ธนาคารที่ให้บริการ
วิธีการรับทเงินกู้

  เลือกจำนวนเงินและระยะเวลาของเงินกู้

  บาท
  เดือน
  วิธีการรับ
  สมัครทันที

  สมัครกู้ยืมเงินด่วนแบบบัตรเครดิต สินเชื่อเงินสดหรือเงินกู้นอกระบบกับหลายบริษัทแล้วจะได้รับผลดีกว่า

  จริงไหม? สมัคร A-money กำหนดเงินเดือนต่ำสุดเพียง 5000 บาทเท่านั้น

  เดิมทีบัตรสมาชิกอิออนได้ชื่อว่าเป็นบัตรกดเงินสดที่กำหนดฐานเงินเดือนต่ำสุดในการสมัครนั่นคือ 8000 บ. แต่ปัจจุบันมีบัตรกดเงินสดอีกหนึ่งประเภทที่กำหนดฐานเงินเดือนต่ำกว่านั้น นั่นคือบัตรกดเงินสด A-money ซึ่งจากข้อมูลบัตรที่มีอยู่และรายละเอียดบริษัทกำหนดให้รายได้ขั้นต่ำต่อเดือน 5000 บาทสามารถสมัครได้ แต่จะต้องเป็นรายได้ประจำที่ได้รับทุกเดือน ทั้งนี้จะต้องเป็นรายได้ที่โอนผ่านบัญชีเงินฝากธนาคารเท่านั้น 

  นอกจากฐานเงินเดือน 5000 บาทแล้วในเว็บไซต์สำหรับสมัครบัตร A-money ออนไลน์ยังระบุอีกว่าในการขอสินเชื่อจำเป็นต้องใช้บัตรประจำตัวประชาชนหรือบัตรที่ทางราชการออกให้ซึ่งเป็นฉบับจริงเท่านั้นมาเป็นหลักฐานยืนยันการลงทะเบียนสินเชื่อ 

  A-money สมัครง่ายไหม? สามารถสมัครผ่านช่องทางใดได้บ้าง? 

  หากไม่นับการกำหนดฐานเงินเดือนที่ต่ำสุดเพียง 5000 บาทเท่านั้น บัตรกดเงินสดใบนี้ถือว่าเป็นหนึ่งในบัตรที่สมัครและผ่านการอนุมัติง่ายมาก ด้วยประเภทธุรกิจที่ให้บริการสินเชื่อเงินด่วนส่วนบุคคลซึ่งไม่ใช่ธนาคารเพียงแค่ผู้สมัครมีคุณสมบัติตามที่กำหนดและเตรียมเอกสารมาอย่างถูกต้องครบถ้วนโดยที่มีประวัติทางการเงินที่น่าเชื่อถือ A money วงเงินอนุมัติก็จะเป็นของคุณทันที จากข้อมูลที่ปรากฎในเว็บไซต์หลักเกี่ยวกันการบริการระบุว่าวงเงินเริ่มต้นที่อนุมัติให้ได้อยู่ที่ 1.5 – 5 เท่าของรายได้ 

  ที่ถามกันมาถึงช่องทางในการสมัครบัตรกดเงินสด A-money หลัก ๆ แล้วจะมีอยู่ 4 ช่องทางหลัก คือ

  • สำนักงานสาขา สามารถเช็คตำแหน่งและที่ตั้งจุดให้บริการที่หน้าเว็บไซต์
  • ช่องทางออนไลน์ผ่านเว็บไซต์ซึ่งต้องกรอกข้อมูลที่จำเป็นเพื่อให้เจ้าหน้าที่ติดต่อกลับ
  • Online Application ซึ่งสามารถดาวน์โหลดและลงทะเบียนได้จากแอปพลิเคชัน A-money e-KYC 
  • ที่ทำการไปรษณีย์โดยแนบเอกสารการสมัครและหลักฐานนำส่งไปตามที่อยู่ที่กำหนด

  A-money ตรวจสอบการอนุมัติกี่วันหลังจากที่ส่งหลักฐานการสมัครแล้ว 

  สำหรับใครต้องการใช้เงินด่วนบอกเลยว่าทำบัตรกดเงินสดไว้สักใบเงินด่วนทันใจสั่งได้แน่นอน ปกติแล้วหลังจากที่กรอกข้อมูลและนำส่งเอกสารตามการนัดหมายของเจ้าหน้าที่แล้ว ประมาณ 3-7 วันก็จะสามารถเช็คผลอนุมัติวงเงินได้แล้ว จากรายละเอียดบริษัทที่กล่าวถึงการบริการของ A-money ระบุว่าหากต้องการทราบผลเร็วแนะนำให้เคลียร์ประวัติหนี้สินเก่า ๆ ให้หมดและหลักฐานที่แนบไปจะต้องสมบูรณ์และยังไม่หมดอายุ สำหรับ A-money pantip แนะนำว่าหลังจากที่ส่งเอกสารแล้วประมาณ 1-2 วันให้โทรเช็คความคืบหน้าของการดำเนินการตามเบอร์โทรที่ให้ไว้หน้าเว็บไซต์หรือ call center 02 004 0001 หากผ่านการอนุมัติบัตรกดเงินสดระบบจะแจ้งผลเพื่อเป็นการยืนยันผ่าน SMS ตามเบอร์ที่ให้ไว้อีกครั้ง

  ด้วยเศรษฐกิจในปัจจุบันกล้าพูดได้อย่างเต็มปากเลยว่าเงินเดือนที่ได้มาไม่พอกับรายจ่ายอย่างแน่นอนอย่าพูดถึงเงินเก็บเลย ด้วยเหตุนี้หลายคนจึงมองหาการบริการทางการเงินที่จัดอยู่ในประเภทธุรกิจด้านสินเชื่อหรือวงเงินพร้อมใช้เพื่อสำรองในยามจำเป็น จึงไม่แปลกที่เห็นมีบัตรกดเงินสดออกมาอย่างมากมายและหนึ่งในนั้นคือ A-money ถือว่าเป็นบัตรกดเงินสดคุณภาพที่ตอบโจทย์ทางด้านการเงินให้กับผู้มีรายได้น้อย

  เอทีเอ็ม

  สาขาธนาคาร