ธนาคารที่ให้บริการ
วิธีการรับทเงินกู้

  เลือกจำนวนเงินและระยะเวลาของเงินกู้

  บาท
  เดือน
  วิธีการรับ
  สมัครทันที

  สมัครกู้ยืมเงินด่วนแบบบัตรเครดิต สินเชื่อเงินสดหรือเงินกู้นอกระบบกับหลายบริษัทแล้วจะได้รับผลดีกว่า

  บริษัทอิออนทำธุรกิจอะไร? มีผลิตภัณฑ์ขึ้นชื่ออะไรบ้าง?  

  อิออนชื่อนี้ไม่ใช่ชื่อใหม่แต่อย่างใด เชื่อว่าหลายคนคงเคยได้ยินและคุ้นหูกันมานานแต่หากไม่ได้สนใจหรือศึกษาข้อมูลผลิตภัณฑ์ก็คงไม่รู้ว่าบริษัทอิออนธนสินทรัพย์ที่ได้ยินมาทำธุรกิจหรือให้บริการเกี่ยวกับอะไร? ฉะนั้นเพื่อให้คุณได้เข้าใจในรายละเอียดและได้ทำความรู้จักกับการบริการของอิออนในเบื้องต้นขออธิบายว่าอิออนคือหนึ่งในสถาบันการเงินที่ไม่ได้รับฝากเงิน ถอนเงินหรือทำธุรกรรมทางการเงินแต่ให้บริการในส่วนของสินเชื่ออิออน ซึ่งมีผลิตภัณฑ์ขึ้นชื่อได้แก่ บัตรเครดิตอิออนโดยมีทั้งระดับ platinum, master card และ gold นอกจากนี้ยังมีบัตรกดเงินสดอิออนรวมถึงบริการผ่านช่องทางออนไลน์ที่เรียกว่าอิออนออนไลน์อีกด้วย

  เพิ่งได้รับบรรจุเข้าทำงานและอยากมีวงเงินสำรองบริษัทอิออนมีเงื่อนไขอย่างไรบ้าง? 

  อีกหนึ่งจุดเด่นของบริษัทอิออนคือสินเชื่ออิออนเป็นวงเงินพร้อมใช้ที่เหมาะกับทุกกลุ่มอาชีพอย่างแท้จริงแม้ว่คุณจะทำงานประจำ อาชีพอิสระหรือมีรายได้แค่หลักพันนั่นไม่ใช่ปัญหาเพราะสามารถสมัครบัตรอิออนได้ โดยในเริ่มแรกหากเพิ่งทำงานและผ่านช่วงทดลองแนะนำว่าให้สมัครบัตรสมาชิกก่อนจึงขอสินเชื่อในวงเงินพร้อมใช้อย่างดิจิทัล ยัวร์แคช ซึ่งทางบริษัทอิออนได้กำหนดเงื่อนไขไว้ ดังนี้ 

  • มีรายได้ / เงินเดือนตามฐานขั้นต่ำที่ 8000 บาท
  • อายุงาน 4 เดือนหลังจากที่ผ่านช่วงทดลองงานแล้ว
  • อยู่ในเขตพื้นที่ที่มีอิออนสาขาให้บริการ

  หากมีรายได้ต่ำกว่า 8000 บาท ก็ไม่ต้องกังวลไปเพราะถึงแม้ฐานเงินเดือนจะสมัครบัตรกดเงินสดอิออนไม่ได้ แต่สามารถขอวงเงินสำรองที่มีชื่อว่า Happy loan ได้เพราะบริษัทอิออนกำหนดฐานรายได้ไว้ 5000 บ.จากรีวิวบอกว่าเป็นวงเงินระยะสั้นต้องชำระคืนให้หมดใน 6 เดือนและต้องแบ่งจ่ายเท่า ๆ กันทุกเดือน

  ไม่ต้องเดินทางไปติดต่ออิออนด้วยตัวเองก็เข้าถึงบริการทางการเงินของบริษัทอิออนได้เช่นกัน 

  นอกจากธนาคารจะมี application แล้วในการติดต่อหรือใช้บริการสามารถใช้แอปพลิเคชันได้เช่นกัน ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของบริการอิออนออนไลน์ 2567 ซึ่งแอพที่ว่านี้ก็คือ “Aeon Thai Mobile” ก่อนการใช้งานจำเป็นจะต้องติดตั้งโปรแกรมลงในโทรศัพท์มือถือก่อน ซึ่งใช้ได้กับทั้ง android และ IOS จากนั้นลงทะเบียนและตั้งค่ารหัสผ่านเพื่อความปลอดภัยและสะดวกในการใช้งานของเจ้าของบัญชี 

  ทั้งนี้รู้แบบการบริการปี 2024 แทบไม่ต่างจากการติดต่อเจ้าหน้าที่อิออนด้วยตัวเอง ณ ที่ทำการบริษัทอิออนเลยก็ว่าได้ เพราะสามารถสอบถามข้อสงสัย แจ้งเปิดใช้งานบัตร เช็คยอดชำระเงินค่างวดหรือกดเงินโดยไม่ต้องใช้บัตรกดเงินสดอิออนได้ หรือจะติดต่อบริษัทอิออนผ่านเบอร์ติดต่ออิออน โทร.02 665 0123 ก็สะดวกเช่นกัน

  บริษัทอิออนคืออีกหนึ่งทางเลือกสำหรับคนที่ต้องการมีวงเงินพร้อมใช้ในรูปแบบของบัตรเครดิตและบัตรกดเงินสด ในบางครั้งหากเป็นผลิตภัณฑ์จากธนาคารขั้นตอน การเตรียมการจะยุ่งยากกว่า ฉะนั้นทั้งในส่วนของบัตรกดเงินสดอิออน, บัตรเครดิตอิออนและสินเชื่ออิออนพร้อมที่จะตอบสนองความต้องการทางการเงินให้กับคุณภายใต้เงื่อนไขที่ต่างกันออกไปและรับรองเลยว่าไม่จะอาชีพหรือสถานะไหนในสังคงก็สมัครได้เหมือนกัน 

  สาขาธนาคาร