ธนาคารที่ให้บริการ
วิธีการรับทเงินกู้

  เลือกจำนวนเงินและระยะเวลาของเงินกู้

  บาท
  เดือน
  วิธีการรับ
  สมัครทันที

  สมัครกู้ยืมเงินด่วนแบบบัตรเครดิต สินเชื่อเงินสดหรือเงินกู้นอกระบบกับหลายบริษัทแล้วจะได้รับผลดีกว่า

  สินเชื่อเพื่อการเกษตร ธกส

  สินเชื่อเพื่อการเกษตร ธกส ช่วยเหลือเกษตรกร

  รู้จักรายละอียดแล้วสมัครเลย

  สินเชื่อจำนำทะเบียนอนุมัติง่าย

  สินเชื่อจำนำทะเบียนอนุมัติง่ายกู้ที่ไหนได้บ้าง?

  รู้จักรายละอียดแล้วสมัครเลย

  จริงไหม? ต้องเป็นเกษตรกรเท่านั้นจึงจะเป็นลูกค้าของธนาคาร ธกส ได้

  จากข้อสงสัยข้างต้นตอบได้เลยว่าไม่จริง เพราะ ธกส เป็นสถาบันการเงินที่มีฐานะเป็นรัฐวิสาหกิจเช่นเดียวกับ ธ.ออมสิน และ ธ.อาคารสงเคราะห์ ฉะนั้นกลุ่มลูกค้าที่สามารถเปิดบัญชี ธกส หรือ กู้เงิน ธกส ในสินเชื่อธนาคาร ธกส อื่น ๆ ไม่ได้จำกัดแค่ว่าจะต้องเป็นเกษตรกรหรือมีอาชีพทำนา ทำสวนเท่านั้นแต่จะต้องเป็นไปตามเงื่อนไขที่ธนาคารกำหนดไว้ในสินเชื่อแต่ละประเภท 

  ธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตร (ธกส)มีภาพลักษณ์ว่าเป็นธนาคารเพื่อช่วยเหลือเกษตรกรมาโดยตลอดแต่ที่จริงแล้วกลุ่มลูกค้าทั่วไปก็สามารถเข้าถึงผลิตภัณฑ์และบริการได้เช่นกัน แต่ที่เป็นเช่นนั้นเพราะลูกค้าส่วนใหญ่ที่ใช้บริการทางการเงินกับธนาคาร ธกส เป็นกลุ่มเกษตรกรเสียมากกว่าคนส่วนใหญ่จึงเข้าใจว่าหากทำอาชีพอื่นไม่สามารถเข้าถึงวงเงินสินเชื่อ บัตรกดเงินสดหรือแม้กระทั่งฝากเงินธนาคารได้

  ติดต่อธนาคาร ธกส เพื่อขอสินเชื่อช่องทางไหนเร็วสุด? อัพเดทสินเชื่อ ธกส 2567 มีอะไรบ้าง?  

  ช่องทางหลักในการติดต่อหรือขอรับบริการจาก ธกส ถูกกำหนดไว้ 3 ช่องทางหลัก ได้แก่

  • ติดต่อเจ้าหน้าที่ด้วยตัวเอง ณ สำนักงานธนาคาร ธกส สาขาใกล้บ้านหรือสาขาที่ได้ขึ้นทะเบียนไว้ สำหรับการติดต่อเพื่อเปิดบัญชี ธกส, ชำระเงิน หรือนำส่งเอกสารที่เกี่ยวกับการกู้เงิน ธกส 2024
  • ธกส ออนไลน์ผ่าน application “ไลน์โดยค้นหาและเพิ่มเพื่อน Line: @baacfamily ช่องทางนี้เหมาะสำหรับการลงทะเบียนสินเชื่อ ตรวจสอบข้อมูลสินเชื่อและเช็คผลอนุมัติวงเงิน ซึ่งช่องทางนี้ถือว่าเร็วที่สุดในการติดต่อเพื่อขอสินเชื่อในโครงการต่าง ๆ
  • เบอร์ติดต่อธนาคาร ธกส โทร. 02 555 0555 หรือ 1593 สำหรับสอบถามข้อมูล รายละเอียดเกี่ยวกับสินเชื่อและแจ้งเปิดใช้งานหรืออายัดบัตร 

  และที่ถามกันมาถึงสินเชื่อที่สามารถสมัครได้ในปี 2567 นอกจากเงินช่วยเหลือผู้ที่ได้รับผลกระทบจากโควิดแล้วยังมีสินเชื่อเพื่อการประกอบอาชีพ เช่น สินเชื่อรถจักรยานยนต์สร้างรายได้, สินเชื่อเพื่อปรับโครงสร้างการเกษตรแบบยังยืน, สินเชื่อลงทุนในธุรกิจเฟรนไชส์และสินเชื่อธุรกิจ SME ซึ่งสินเชื่อเหล่านี้ไม่เพียงแต่ช่วยเหลือเกษตรกรเท่านั้น แต่คนทั่วไปสามารถขอสินเชื่อธนาคาร ธกส ได้ตามเงื่อนไขและข้อกำหนดนั้น ๆ 

  ธนาคาร ธกส ปิดกี่โมง? อัพเดทวันและเวลาให้บริการสำหรับปี 2567

  ด้วยสถานการณ์ต่าง ๆ ยังไม่กลับมาเป็นปกติ 100% ฉะนั้นเวลาสำหรับเปิดทำการของธนาคาร ธกส สาขาแต่ละแห่งขึ้นอยู่กับสถานการณ์ในแต่ละพื้นที่นั้น ๆ ถามว่า ธกส เปิดกี่โมง? ปัจจุบันเวลาทำการของธนาคารตั้งแต่วันจันทร์ถึงศุกร์เริ่มเปิดให้บริการตั้งแต่เวลา 08.30 น. และปิดในเวลา 15.30 น. ทั้งนี้แนะนำว่าหากต้องการติดต่อธนาคาร ธกส ในเรื่องสินเชื่อและกู้เงิน ธกส ซึ่งต้องใช้เวลานานควรดำเนินการให้แล้วเสร็จตั้งแต่ช่วงเช้า การฝากเงินหรือเปิดบัญชี ธกส สามารถทำได้ในช่วงบ่าย หรือหากไม่สะดวกที่จะเดินทางไปยังสาขาด้วยตัวเองสามารถเข้าใช้งานผ่าน application  “A mobile” หรือผ่านระบบ ธกส ออนไลน์ตามที่ได้แนะนำไว้ข้างต้นได้เช่นกัน 

  ธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตรไม่เพียงแต่มุ่งช่วยเหลือเกษตรกรเท่านั้นแต่ยังมีนโยบายในการส่งเสริมและเป็นแหล่งเงินทุนให้กับคนทั่วไปได้มีเงินก้อนไปเริ่มต้นอาชีพใหม่หลังจากที่ได้รับผลกระทบจากวิกฤตโควิด 19 ฉะนั้นจึงมั่นใจได้เลยว่าธนาคาร ธกส พร้อมอยู่เคียงข้างและซัพพอร์ตทุกความต้องการทางการเงินเพื่อคุณภาพชีวิตที่ดีกว่าเดิม