ธนาคารที่ให้บริการ
วิธีการรับทเงินกู้

  เลือกจำนวนเงินและระยะเวลาของเงินกู้

  บาท
  เดือน
  วิธีการรับ
  สมัครทันที

  สมัครกู้ยืมเงินด่วนแบบบัตรเครดิต สินเชื่อเงินสดหรือเงินกู้นอกระบบกับหลายบริษัทแล้วจะได้รับผลดีกว่า

  สินเชื่อบุคคลธนาคารกรุงเทพ

  สินเชื่อบุคคลธนาคารกรุงเทพผ่านแอพบัวหลวง

  รู้จักรายละอียดแล้วสมัครเลย

  อะไรคือจุดเด่นให้คุณเลือกใช้บริการทางการเงินกับธนาคารกสิกรไทยในปี 2567

  ความต้องการทางการเงินบวกกับความตื่นตัวในการลงทุนและการออมเป็นเหตุให้คนส่วนใหญ่หันมาศึกษาข้อมูลของสถาบันการเงินที่ตอบโจทย์ในความคุ้มค่ากันมากขึ้น ที่ผ่านมาธนาคารกสิกรหรือ k-bank คือธนาคารพาณิชย์ที่มีผลงานอยู่ในลำดับต้น ๆ ของประเทศ ไม่ได้มีเพียงแค่ผลิตภัณฑ์ทางการเงิน สินเชื่อ เงินกู้กสิกรเท่านั้น แต่ธนาคารกสิกรไทยยังได้ให้บริการในส่วนของกองทุนและการประกันชีวิตอีกด้วย 

  ทั้งนี้ในเรื่องของสินเชื่อเงินด่วน เงินกู้ฉุกเฉิน สินเชื่อส่วนบุคคลและสินเชื่อเพื่อการลงทุนในธุรกิจรวมถึงสินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรไทยก็โดดเด่นไม่แพ้กัน แต่อย่างไรก็ตามในเรื่องของการออมธนาคารกสิกรไทยมีทั้งเงินฝากออมทรัพย์ เงินฝากประจำซึ่งลูกค้าที่เปิดบัญชีกสิกรจะได้รับทั้งดอกเบี้ยและสิทธิประโยชน์หลายเมื่อยื่นขอสินเชื่อหรือทำธุรกรรมทางการเงินอื่นอีกด้วย 

  สินเชื่อธนาคารกสิกรไทยกับบริการผ่านออนไลน์ที่ช่วยเพิ่มความน่าสนใจให้กับผลิตภัณฑ์

  ผลิตภัณฑ์ทางการเงิน สินเชื่อ เงินกู้ บัตรกดเงินสด บัตรเครดิตและการลงทุนจะมีความน่าสนใจมากน้อยแค่ไหนส่วนหนึ่งขึ้นอยู่กับการเข้าถึงด้วย สำหรับลูกค้าของ kasikorn Bank การมีแอพธนาคารกสิกรไทยช่วยให้คุณรับรู้ข้อมูล ข่าวสารและเข้าถึงสินเชื่อต่าง ๆ ได้ง่ายขึ้นมาก ดังจะเห็นได้จากการลงทะเบียนในสินเชื่อเงินด่วน บัตรเครดิตและบัตรกดเงินสดที่ธนาคารกสิกรไทยกำหนดให้ใช้แอปธนาคารตั้งแต่ขั้นตอนแรกจนถึงขั้นตอนสุดท้าย เพื่อให้เกิดความรวดเร็วและสามารถเช็คผลการอนุมัติวงเงิน k-bank ได้ภายใน 15 นาที ซึ่งนี่ถือเป็นอีกหนึ่งความน่าสนใจและดึงดูดลูกค้าได้ดีเลยทีเดียว

  นอกจากนี้แอป K-Plus ยังช่วยลดการกระจุกตัวของผู้ที่ไปรอใช้บริการ ณ สำนักงานสาขาธนาคารกสิกรไทยได้เช่นกัน เพราะธุรกรรมทางการเงินในบางรายการ เช่น โอนเงิน, ชำระเงิน, เช็คยอดเงินในบัญชี, เช็คยอดบัตรกดเงินสด บัตรเครดิตธนาคารกสิกรไทยและการเปิดบัญชีกสิกรออนไลน์ (e saving) สามารถทำได้ผ่านช่องทางนี้ทั้งสิ้น ไม่ต้องเดินทาง ไม่ต้องต่อคิว ไม่ต้องรอวันและเวลาเปิดทำการก็ใช้งานได้ 

  อัพเดทข้อมูล 2024 เช็ควันและเวลาทำการ ธนาคารกสิกรไทยเปิดกี่โมง? ปัจจุบันมีกี่สาขา

  สำหรับลูกค้าที่ต้องการติดต่อเจ้าหน้าที่หรือมีการนัดหมายให้ไปส่งเอกสารที่ธนาคารกสิกรในเบื้องต้นแนะนำก่อนว่าให้เช็คสถานะการเปิด – ปิดของสำนักงานสาขานั้น ๆ ก่อน ด้วยเพราะสถานการณ์โควิดอาจมีการเปลี่ยนแปลงเวลาเปิดทำการ โดย

  • ธนาคารกสิกรไทยสาขาในห้างสรรพสินค้า ศูนย์การค้า ส่วนใหญ่เวลาเปิดทำการจะขึ้นอยู่กับเวลาเปิด – ปิดของห้าง โดยเริ่มให้บริการตั้งแต่ 10.30 – 19.00 น. ส่วนสาขาทั่วไปเปิด 08.30-16.30 น.

  ปัจจุบัน kasikorn Bank มีจำนวนกว่า 893 แห่งทั่วประเทศ โดยสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่ กทม. แต่หากต้องการทำธุรกรรมทางการเงินที่รวดเร็วในเบื้องต้นแนะนำให้ใช้แอป K-Plus เพราะสะดวก ง่ายและรวดเร็ว

  หากคุณเป็นคนหนึ่งที่ให้ความสำคัญกับการออม การลงทุน และในขณะเดียวกันต้องการมีแหล่งเงินสำรองที่เชื่อถือได้ในยามจำเป็น ธนาคารกสิกรไทยคือคำตอบในทุกสิ่งทางการเงินและไม่เพียงแค่นั้น k-bank ยังให้ความสำคัญแก่ลูกค้าทุกกลุ่มคนและอาชีพอย่างแท้จริงด้วยบริการสินเชื่อและเงินกู้กสิกรที่ตอบโจทย์ในทุกความต้องการ

  สาขาธนาคาร

  ตู้เอทีเอ็มและสาขาของธนาคารอื่น