ธนาคารที่ให้บริการ
วิธีการรับทเงินกู้

  เลือกจำนวนเงินและระยะเวลาของเงินกู้

  บาท
  เดือน
  วิธีการรับ
  สมัครทันที

  สมัครกู้ยืมเงินด่วนแบบบัตรเครดิต สินเชื่อเงินสดหรือเงินกู้นอกระบบกับหลายบริษัทแล้วจะได้รับผลดีกว่า

  Central The 1 Credit Card เหมือนหรือต่างจากการทำบัตรเครดิตประเภทอื่นอย่างไร? 

  ในเมื่อสินเชื่อมีให้กู้เงินได้ตามวัตถุประสงค์ที่ต้องการบัตรเครดิตก็เช่นกันที่ไม่ได้มีเพียงแค่ผู้ให้บริการรายใดรายหนึ่งเท่านั้นและไม่จำเป็นต้องมีสถานะเป็นธนาคารจึงจะปล่อยสินเชื่อจากบัตรเครดิตได้ สถาบันการเงินหรือแหล่งเงินทุนอื่นก็ทำได้เช่นกัน Central The 1 Credit Card เป็นบัตรเครดิตเซ็นทรัลซึ่งเมื่อเทียบจากการใช้งานทั่วไปแล้วแทบไม่ต่างจากบัตรเครดิตใบอื่นเลยเพราะใช้ได้ทั้งผ่อนสินค้า รูดซื้อของหรือกดเงินสด แต่สิ่งที่ทำให้บัตรเครดิต The 1 ต่างออกไปก็คือเอกสิทธิ์ที่เจ้าของบัตรจะได้รับนอกจากคะแนนสะสมจากการใช้งานได้ทุกกรณีแล้ว ผู้ถือบัตร Central Credit Card ยังได้รับยกเว้นชำระค่าธรรมเนียม Central The 1 ตามเงื่อนไขการใช้งานอีกด้วย 

  หาคำตอบบัตร Central The 1 Credit Card เป็นของธนาคารอะไร? ช่องทางติดต่อสมัครได้ที่ไหน 

  Central The 1 นอกจากจะเป็นการสมัครเพื่อสะสมแต้ม แลกส่วนลดของสมาชิกเซ็นทรัลแล้ว ปัจจุบันยังได้เข้าร่วมในรายการโปรโมชั่นกับทางบัตรเครดิต Central The 1 อีกด้วยและหลายคนอาจทราบแล้วว่าบัตรเครดิตใบนี้จริง ๆ แล้วเป็นของเซ็นทรัล แต่ที่ยังไม่รู้และต้องการคำตอบคือ Central The 1 Credit Card เป็นของธนาคารอะไร? เพราะเซ็นทรัลไม่ใช่สถาบันการเงินฉะนั้นจึงไม่สามารถที่จะปล่อยสินเชื่อบัตรเครดิตได้ด้วยตัวเอง จากข้อมูลบัตรเครดิตเซ็นทรัลในปี 2565 ระบุว่าเป็นการร่วมมือกันระหว่าง ธ.กรุงศรีฯ และเซ็นทรัลเพื่อปล่อผลิตภัณฑ์บัตรเครดิตออกมาเพื่อตอบโจทย์ทางการเงินและตอบสนองความคุ้มค่าให้กับลูกค้าเซ็นทรัล

  ถามว่าหากต้องการถือบัตร Central Credit Card จะสามารถสมัครบัตรเซ็นทรัลเดอะวันการ์ดได้ที่ไหน? คำตอบคือมีช่องทางติดต่อ 2 ช่องทางหลัก โดย

  • ติดต่อผ่านธนาคารกรุงศรีฯ ได้ทุกสาขา โดยแจ้งว่าต้องการทำบัตรเครดิตที่มีชื่อว่า Central The 1
  • ติดต่อสอบถามข้อมูลได้ที่หน่วยประชาสัมพันธ์ของห้างเซ็นทรัล

  หรือขอข้อมูล Central The 1 Credit Card ได้ที่ Central The 1 โทร 02 660 1000 หรือติดต่อผ่านออนไลน์ aaplication “The 1”  ได้เช่นกัน 

  อยากทำบัตรเครดิต 2022 ต้องมีเงินเดือนเท่าไหร่? Central The 1 Credit Card มีกี่แบบ?

  ไม่ว่าจะเป็นบัตรเครดิตในรูปแบบใดก็จะกำหนดกลุ่มลูกค้าจากฐานเงินเดือนและรายได้เป็นหลัก ซึ่งเงื่อนไขนี้ก็นำมาใช้กับบัตรเครดิต The 1 ได้เช่นกัน ปัจจุบันบัตรเครดิต Central The 1 แบ่งออกเป็น 2 ประเภท คือ 

  • บัตรเครดิตเดอะวัน เรด (Central The 1 Credit Card – Redz) กำหนดเงินเดือนผู้ทำบัตรเครดิตได้ต้องไม่ต่ำกว่า 15000 บาท โดยที่วงเงินอนุมัติเริ่มต้น 1.5 เท่าและมากสุด 5 เท่าของรายได้
  • บัตรเครดิตเดอะวัน ลักซ์ (Central The 1 Credit Card – Luxe) ฐานเงินเดือนบัตรเครดิต The 1 กำหนดไว้ต้องไม่ต่ำกว่า 1 แสนบาท โดยเน้นกลุ่มลูกค้าในระดับผู้บริหาร นักธุรกิจที่ต้องการวงเงินอนุมัติสูงสุดหลักล้านขึ้นไป 

  นอกจากนี้ยังมีอีกหนึ่งประเภทบัตรเครดิตที่มีข้อกำหนดต่างจากบัตร Central The 1 Credit Card ที่กล่าวไว้ข้างต้นนั่นก็คือบัตร Central The 1 black credit card ที่ให้สิทธิ์เฉพาะผู้ที่ประกอบอาชีพในสายงานเฉพาะด้านอย่างหมอ ข้าราชการ นักบินที่ต้องการมีวงเงินสำรองจากบัตรเครดิตไว้ใช้จ่าย 

  Central The 1 Credit Card เหมาะกับลูกค้าที่ใช้บริการห้างเซ็นทรัลอย่างเดียวไหม? คำตอบคือไม่ใช่ บัตรเครดิตใบนี้เหมาะกับคนทุกกลุ่มอาชีพตามที่กำหนดในเงื่อนไขรายได้ แต่หากใช้กับร้านค้าหรือกับผลิตภัณฑ์ที่ร่วมรายการโปรโมชั่นกับทางบัตรก็จะทำให้เกิดความคุ้มค่ามากกว่าด้วยข้อเสนอจากบัตรเครดิตเซ็นทรัล 

  เอทีเอ็ม

  สาขาธนาคาร