ธนาคารที่ให้บริการ
วิธีการรับทเงินกู้

  เลือกจำนวนเงินและระยะเวลาของเงินกู้

  บาท
  เดือน
  วิธีการรับ
  สมัครทันที

  สมัครกู้ยืมเงินด่วนแบบบัตรเครดิต สินเชื่อเงินสดหรือเงินกู้นอกระบบกับหลายบริษัทแล้วจะได้รับผลดีกว่า

  ความเปลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้นกับธนาคารซิตี้แบงค์ตั้งแต่ช่วงปี 2564 เป็นต้นมา 

  ธนาคาร citibank คืออีกหนึ่งสถาบันการเงินยักษ์ใหญ่ที่หุ้นส่วนสำคัญทางการเงินไม่ได้เกิดขึ้นในไทยแต่ผู้ถือหุ้นรายใหญ่มาจากอเมริกา  สำหรับในประเทศไทยนั้นธนาคารซิตี้แบงก์สำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่สี่แยกอโศก กรุงเทพฯ โดยมีสำนักงานสาขากระจายอยู่ทั่วประเทศไทยกว่า 18 สาขา ทั้งนี้ประเภทกิจการจัดอยู่ในกลุ่มสถาบันการเงินที่ให้บริการทั้งลูกค้ารายย่อยและลูกค้าธุรกิจ ซึ่งมีผลิตภัณฑ์ทางการเงินได้แก่ สินเชื่อ, เงินฝากและบัตรเครดิตเป็นหลัก โดยบัตรซิตี้แบงก์ถือว่าได้รับความนิยมมากที่สุด

  เมื่อช่วงปี 64 อาจได้ยินข่าวมาบ้างแล้วว่าจะเกิดการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่กับ citibank และในปี 2565 ก็ได้ข้อสรุปแล้วว่าผลิตภัณฑ์บัตรเครดิตซิตี้แบงก์และสินเชื่อซิตี้แบงก์ในประเภทรายย่อยจะถูกเปลี่ยนมือจากธนาคารซิตี้แบงก์ไปยังธนาคารกรุงศรีฯ ซึ่งเป็นผู้ชนะประมูลการยกเลิกดำเนินการในกิจการดังกล่าว

  ผลกระทบใดบ้างที่อาจเกิดขึ้นหลังจากธนาคารซิตี้แบงก์ยกเลิกกิจการทางการเงินลูกค้ารายย่อย 

  เมื่อปีที่แล้วการควบรวมกิจการระหว่างธนชาตและทหารไทยก็สร้างความฮือฮาให้กับสถาบันการเงินเป็นอย่างมาก แต่พอมาในปี 2022 ซิตี้แบงก์ก็ไม่น้อยหน้าประกาศผลผู้ชนะการประมูลที่จะมารับช่วงต่อในกิจการสำหรับลูกค้ารายย่อยโดยเฉพาะผลิตภัณฑ์บัตรซิตี้แบงก์และสินเชื่อซิตี้แบงก์ 

  การเปลี่ยนแปลงกระทบมากน้อยแค่ไหน? ในสถาการณ์เช่นนี้อาจไม่เห็นชัดมากนักเพราะธนาคารซิตี้แบงก์ยังไม่ยกเลิกกิจการและเปลี่ยนมืออย่างเป็นทางการแต่ก็สร้างความกังวลใจให้กับลูกค้าที่ถือบัตรเครดิตของทางธนาคาร citibank ไม่น้อย แต่เชื่อว่าเมื่อถึงเวลานั้นจะมีข้อมูลที่เกี่ยวกับการเปลี่ยนแปลงให้ลูกค้าได้เตรียมพร้อมรับมือมากยิ่งขึ้น 

  สถานการณ์ปัจจุบันธนาคารซิตี้แบงก์ยังให้บริการอยู่ไหม? ลูกค้าสมัครสินเชื่อซิตี้แบงก์อย่างไร? 

  ใครที่ได้ยินข่าวคราวการเปลี่ยนแปลงหรือเพิ่งทราบข้อมูลจากบทความนี้ก็อย่าตื่นตระหนกตกใจไปก่อนเพราะอย่างที่แจ้งไปก่อนหน้านี้แล้วว่าการเปลี่ยนมือหรือยกเลิกกิจการยังไม่ประกาสออกมาอย่างเป็นทางการหมายความว่ายังคงสมัครบัตรเครดิตซิตี้แบงก์หรือขอสินเชื่อ citibank จากธนาคารซิตี้แบงก์ได้เหมือนเดิม 

  สำหรับช่องทางในการเข้าถึงสินเชื่อสามารถติดต่อเจ้าหน้าที่ได้ทั้ง 18 สาขาหรือติดต่อช่องทางออนไลน์หน้าเว็บไซต์ โปรโมชั่นพิเศษสมัครสินเชื่อซิตี้แบงก์ออนไลน์วันนี้ได้ทั้งบัตรกำนัลจากโลตัสและดอกเบี้ยพิเศษจากธนาคารซิตี้แบงก์ในอัตรา 9.99% ต่อปี แต่ต้องเป็นไปตามที่ซิตี้แบงก์กำหนดและเฉพาะซิตี้แบงก์ออนไลน์เท่านั้น สิทธิพิเศษนี้เฉพาลูกค้ารายย่อยที่สมัครในนามบุคคลไม่ใช่เจ้าของกิจการและมีรายได้ 30000 บาทเป็นอย่างน้อย 

  ที่ผ่านมาการดำเนินการของธนาคารซิตี้แบงก์ถือว่าตอบโจทย์ความต้องการของคนไทยได้ดีเลยทีเดียวโดยเฉพาะบัตรซิตี้แบงก์ แต่เชื่อว่าการเปลี่ยนแปลงครั้งนี้ที่อาจส่งผลต่อลูกค้ารายย่อยที่ใช้บริการในส่วนของสินเชื่อจะนำมาซึ่งการพัฒนารูปแบบและผลิตภัณฑ์ทางการเงินของธนาคารซิตี้แบงก์ในโอกาสต่อไป ทั้งนี้ธนาคารซิตี้แบงก์เบอร์โทร 1588 สำหรับผลิตภัณฑ์บัตร citibank และสินเชื่อยังคงใช้งานได้ตามปกติเพื่อให้คุณได้สอบถามข้อสงสัยและข้อมูลจำเป็นอื่น ๆ 

  เอทีเอ็ม

  สาขาธนาคาร

  ตู้เอทีเอ็มและสาขาของธนาคารอื่น