ธนาคารที่ให้บริการ
วิธีการรับทเงินกู้

  เลือกจำนวนเงินและระยะเวลาของเงินกู้

  บาท
  เดือน
  วิธีการรับ
  สมัครทันที

  สมัครกู้ยืมเงินด่วนแบบบัตรเครดิต สินเชื่อเงินสดหรือเงินกู้นอกระบบกับหลายบริษัทแล้วจะได้รับผลดีกว่า

  ธนาคารกรุงไทยเป็นอะไร? ใช่สถาบันการเงินของรัฐเหมือนออมสิน ธกส. ธอส. ไหม?  

  ตั้งแต่มีโครงการต่าง ๆ ของรัฐบาลปล่อยออกมาทั้งคนละครึ่ง, เราชนะ, เรารักกัน รวมถึงโครงการอื่น ๆ เพื่อกระตุ้นเศรษฐกิจเชื่อเป็นอย่างยิ่งว่าคงไม่มีใครที่ไม่รู้จักชื่อของธนาคารกรุงไทย จำกัดอย่างแน่นอน แต่ถึงให้รู้จักอย่างไรก็มีประเด็นถกเถียงกันอยู่เกี่ยวกับการเปลี่ยนแปลงการดำเนินกิจการในปี 2565 ว่าแท้จริงแล้วสถานะของกรุงไทยคืออะไร? เพราะเมื่อติดต่อกรุงไทยเพื่อทำธุรกรรมทางการเงินก็ดูเหมือนว่ามีรูปแบบการดำเนินการคล้ายกับรัฐบาล แต่เมื่อดูในรายละเอียดของผลิตภัณฑ์และการบริการก็เหมือนกับที่ธนาคารเอกชนให้บริการเสียเป็นส่วนใหญ่ 

  จากข้อมูลสถานะธนาคารกรุงไทย (ล่าสุด) ระบุว่าปี 2022 กรุงไทยคือ ธนาคารพาณิชย์ที่เป็นของภาครัฐไม่ใช่รัฐวิสาหกิจเหมือนกับที่ ธ.ออมสิน, ธกส. และ ธอส. เป็นอยู่ 

  แนะนำผลิตภัณฑ์ บริการและสินเชื่อธนาคารกรุงไทยปี 2565 อะไรบ้าง? ที่น่าสนใจ

  หากคุณติดตามข้อมูลของกรุงไทยมาอย่างต่อเนื่องคงทราบดีแล้วว่านอกจากการฝาก ถอนและให้บริการเปิดบัญชีเงินฝากทั้งออมทรัพย์ ประจำแล้วยังมีให้ผลิตภัณฑ์อื่น ๆ อีกมากมายทั้งกู้เงินกรุงไทย, บัตรเครดิต, บริการสมัครบัตรกดเงินสดกรุงไทยและสินเชื่อธนาคารกรุงไทยทั้งที่เป็นสินเชื่อส่วนบุคคล สินเชื่อบ้าน สินเชื่อรถ สินเชื่อธุรกิจ โดยผลิตภัณฑ์สินเชื่อค่อนข้างที่จะได้รับความนิยมอย่างมากมีผู้ขอสินเชื่ออย่างต่อเนื่อง โดยเฉพาะสินเชื่อเพื่อฟื้นฟูกิจการหลังวิกฤติโควิดและขอสินเชื่อกรุงไทยประเภทเงินก้อนสำรองจ่ายในอนาคต 

  ถามว่าธนาคารกรุงไทยอนุมัติสินเชื่อง่ายไหม? ต้องขอบอกว่ามีทั้งง่ายและยากปน ๆ กัน แต่กู้เงินกรุงไทยจะกำหนดหลักเกณฑ์เฉพาะเพื่อคัดกรองลูกค้าที่มีความสามารถทางการเงินในเบื้องต้นก่อน เช่น การได้รับเงินเดือนโดยการโอนเข้าบัญชีกรุงไทยหรือการมีเงินฝากในบัญชีธนาคารกรุงไทยในจำนวนเงินที่เหมาะสม เป็นต้น ที่สำคัญขอสินเชื่อกรุงไทยในประเภทสินเชื่อส่วนบุคคลถ้าหากเป็นไปตามหลักเกณฑ์ข้างต้นไม่ต้องมีหลักประกันหรือคนค้ำประกันก็กู้เงินได้ 

  สถานที่ วัน และเวลาทำการของธนาคารกรุงไทยที่สามารถติดต่อได้อย่างสะดวก 

  ในการติดต่อกรุงไทยสามารถทำได้ผ่านช่องทางต่าง ๆ ต่อไปนี้ สะดวกช่องทางไหนเลือกได้ตามใจ

  • สาขาธนาคารกรุงไทยสำหรับบริการฝากเงิน, ถอนเงิน, เปิดบัญชี, กู้เงินหรือขอสินเชื่อกรุงไทย, รวมถึงการติดต่อสอบถามข้อมูลจากเจ้าหน้าที่โดยตรงซึ่งมีสาขาในพื้นที่ทั่วไปตามเขตเมือง อำเภอ แหล่งชุมชนท่องเที่ยว รวมถึงสำนักงานสาขาของธนาคารกรุงไทยในห้างที่เปิดทำการทุกวันตั้งแต่ 11.00 – 19.30 น. สำหรับสาขาในพื้นที่ทั่วไปเปิดทำการตามวันและเวลาราชการ 
  • ช่องทางออนไลน์ผ่านเว็บไซต์ www.krungthai.com / แอพธนาคารกรุงไทย สำหรับบริการทางการเงินในประเภทโอนเงิน, สมัครสินเชื่อส่วนบุคคลกรุงไทย, เช็ควงเงินบัตรกดเงินสด, ตรวจสอบสถานะการเคลื่อนไหวของเงินในบัญชีหรือใช้แอปกรุงไทยจ่ายบิล ชำระค่าบัตรเครดิต ซึ่งช่องทางนี้สามารถเข้าใช้งานได้ทุกวันตลอด 24 ชั่วโมง
  • ติดต่อกรุงไทยผ่านเบอร์ 02 111 1111 (call center) สำหรับสอบถามข้อมูลสินเชื่อและผลิตภัณฑ์ทางการเงิน รวมถึงแจ้งเปิดบัตรเครดิต บัตรกดเงินสดและแจ้งอายัดในกรณีต่าง ๆ 

  ธนาคารกรุงไทยไม่ใช่สถาบันการเงินใหม่แต่อย่างใด แม้จะมีการเปลี่ยนแปลงในปี 2565 อยู่บ้างแต่นั่นก็ไม่ได้สร้างผลกระทบให้กับผลิตภัณฑ์ บริการและการขอสินเชื่อกรุงไทยมากนัก เพราะที่มีอยู่ก็ค่อนข้างเข้าถึงและตอบโจทย์ความต้องการทางการเงินในแต่ละสถานการณ์ได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียว