ธนาคารที่ให้บริการ
วิธีการรับทเงินกู้

  เลือกจำนวนเงินและระยะเวลาของเงินกู้

  บาท
  เดือน
  วิธีการรับ
  สมัครทันที

  สมัครกู้ยืมเงินด่วนแบบบัตรเครดิต สินเชื่อเงินสดหรือเงินกู้นอกระบบกับหลายบริษัทแล้วจะได้รับผลดีกว่า

  สินเชื่อส่วนบุคคลกรุงศรี

  สินเชื่อส่วนบุคคลกรุงศรีฟรีดอกเบี้ยหลายเดือน

  รู้จักรายละอียดแล้วสมัครเลย

  ย้อนประวัติกว่าจะมาเป็นธนาคารกรุงศรี, Top 5 ธนาคารชั้นนำของไทย 2567

  ในบทความนี้คำว่ากรุงศรีอาจไม่ได้หมายถึงชื่อของจังหวัดในเมืองไทยแต่อยากให้ผู้อ่านทุกคนนึกถึงธนาคารชั้นนำที่ใช้สีเหลืองเป็นสีประจำธนาคารอย่างธนาคารกรุงศรีอยุธยา จริงอยู่ที่ว่าแรกเริ่มเดิมทีย้อนไปสัก 70 กว่าปีธนาคารแห่งนี้ได้ก่อตั้งที่ จ.พระนครศรีอยุธยา แต่ก็ไม่ได้มีชื่อว่าเป็นธนาคารสัญชาติไทยเหมือนกับไทยพาณิชย์ แต่ Krungsri Bank เป็นสถาบันการเงินในเครือ MUFG Bank ซึ่งเป็นสถาบันการเงินที่มีชื่อเสียงและรายใหญ่ของญี่ปุ่น 

  กรุงศรีให้บริการทั้งเงินฝาก การลงทุน สินเชื่อกรุงศรี เงินกู้ บัตรเครดิตกรุงศรี ฯลฯ โดยธนาคารกรุงศรีสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่เขตยานนาวา กทม.

  ผลิตภัณฑ์ธนาคารกรุงศรี 2024 3 อันดับที่คุณต้องห้ามพลาด 

  อย่างที่ได้เกริ่นนำไปในหัวข้อที่ผ่านมาว่า Krungsri Bank ให้บริการทางการเงินทั้งเงินฝาก เงินลงทุน สินเชื่อ เงินกู้และสินเชื่อหมุนเวียนจากบัตรเครดิตและบัตรกดเงินสด ในหัวข้อนี้มาดูกันว่าผลิตภัณฑ์ทางการเงินแบบใด? ที่ควรสมัครกับธนาคารกรุงศรีในปีนี้ 

  เงินฝากธนาคาร: จุดเด่นของบริการนี้คือดอกเบี้ยเงินฝาก ซึ่งเงินฝากประจำให้ดอกสูงถึง 2.9% ต่อปีในขณะที่เงินฝากออมทรัพย์อัตราดอกเบี้ยเริ่มต้น 0.25% ยังไม่หมดแค่นั้นหากเลือกเปิดบัญชีกรุงศรีออนไลน์ผ่านแอพสามารถเปิดบัญชีได้โดยไม่ต้องใช้เงินฝากขั้นต่ำ 

  สินเชื่อกรุงศรี: ซึ่งมีตัวเลือกอย่างหลากหลายทั้งสินเชื่อส่วนบุคคล, สินเชื่อซื้อรถ, สินเชื่อซื้อบ้าน, สินเชื่อเพื่อการลงทุน ฯลฯ ไม่เพียงแต่เหตุผลในเรื่องความหลากหลายเท่านั้นแต่สมัครสินเชื่อกรุงศรียังเช็คผลอนุมัติวงเงินได้เร็วด้วยบริการจากกรุงศรีออนไลน์แอพธนาคารกรุงศรี

  บัตรเครดิตกรุงศรี: หากคุณเป็นคนหนึ่งที่นิยมใช้บัตรเครดิตแทนเงินสดและต้องการความคุ้มค่าทั้งในเรื่องโปรโมชั่น, ส่วนลด, ผ่อน 0% เกือบทุกสินค้าและเครดิตเงินคืน บัตรเครดิตธนาคารกรุงศรีมีให้ในทุกความต้องการที่กล่าวมาข้างต้น

  สนใจสมัครใช้บริการติดต่อธนาคารกรุงศรีช่องทางไหนได้บ้าง?

  นอกจากการไปติดต่อยังสำนักงานสาขาโดยตรงซึ่งเป็นวิธีแรก ๆ ที่คนส่วนใหญ่มักจะทำกันแล้วนั้น ยังมีอีกหนึ่งช่องทางที่จัดอยู่ในกลุ่มของบริการจากกรุงศรีออนไลน์นั่นก็คือแอพ KMA ซึ่งชื่อย่อนี้มีที่มาจากชื่อของธนาคารกรุงศรี ภาษาอังกฤษว่า Krungsri Mobile App ซึ่งแอพดังกล่าวสามารถทำธุรกรรมทางการเงินได้เกือบทุกรายการ โดยเฉพาะหากใครที่ต้องการรู้ผลอนุมัติสินเชื่อกรุงศรีหรือบัตรเครดิตกรุงศรีอย่างเร็วแนะนำว่าให้ลงทะเบียนผ่านระบบออนไลน์ของแอพ KMA รับรองเลยว่าไม่เกิน 1-3 วัน เจ้าหน้าที่ติดต่อกลับมาแน่นอน อีกทั้งช่องทางนี้ยังสามารถเข้าใช้งานได้ทุกที่ ทุกเวลาแค่มีอินเตอร์เน็ตทำให้อะไร ๆ ดูเป็นเรื่องง่าย

  ด้วยความเป็นที่สุดในหลาย ๆ เรื่องทั้งการให้บริการในช่องทางต่าง ๆ โดยเฉพาะกรุงศรีออนไลน์ผ่านทางแอพธนาคารกรุงศรีที่สะดวก รวดเร็วและง่ายแล้ว ในส่วนของสินเชื่อกรุงศรีก็น่าสนใจไม่แพ้กันและที่จะไม่พูดถึงเลยก็ไม่ได้นั่นคือบัตรเครดิตกรุงศรีทั้งที่เป็นของธนาคารเองและร่วมกับพันธมิตรก็ปังไม่แพ้บัตรเครดิตธนาคารอื่นทั้งส่วนลด ของแถม โปรโมชั่น ดีลพิเศษ ฯลฯ และขอย้ำอีกสักครั้งว่าหากคุณกำลังมองหาสถาบันการเงินที่เป็นทั้งที่ปรึกษาและดูแลทางการเงิน ธนาคารกรุงศรีอยุธยาคือเบอร์ต้น ๆ ที่ต้องเลือก