ธนาคารที่ให้บริการ
วิธีการรับทเงินกู้

  เลือกจำนวนเงินและระยะเวลาของเงินกู้

  บาท
  เดือน
  วิธีการรับ
  สมัครทันที

  สมัครกู้ยืมเงินด่วนแบบบัตรเครดิต สินเชื่อเงินสดหรือเงินกู้นอกระบบกับหลายบริษัทแล้วจะได้รับผลดีกว่า

  กรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ 2567 บริการทางการเงินขึ้นชื่อมีอะไรบ้าง?  

  First choice คือหนึ่งในผู้ให้บริการสินเชื่อส่วนบุคคลธนาคารกรุงศรีผ่านบัตรที่คนส่วนใหญ่รู้จักกันดี โดยเฉพาะคนที่เพิ่งเข้าสู่วัยทำงานที่ต้องการวงเงินสำรองไว้ใช้จ่ายในยามจำเป็นนิยมสมัครบัตรจากเฟิร์สช้อยส์ไว้ใช้งาน โดยสินเชื่อจากการสมัครบัตรเฟิร์สช้อยมีให้เลือกหลากหลายรูปแบบตามความจำเป็น แต่ประเภทที่มีคนต้องการและสมัครมากที่สุด โดยรวบรวมจากข้อมูลบริษัทมีทั้งสิ้น 3 วงเงิน ได้แก่

  • กรุงศรีเฟิร์สช้อยส์กดเงินสด
  • ผ่อนชำระค่าสินค้า
  • รูดชำระแทนเงินสดหรือที่เรียกว่าบัตรเครดิตกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ 

  ทั้งนี้หากสมัครบัตรในประเภทบัตรกดเงินสดจะใช้งานบัตรได้เพียงแค่การกดเงินสดและผ่อนสินค้าเท่านั้นแต่ไม่สามารถใช้งานในรูปแบบของบัตรเครดิตที่ชำระแทนเงินสดได้

  โปรโมชั่นใหม่ปี 2024, สมัครบัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์วันนี้ได้รับสิทธิพิเศษอะไรบ้าง?

  สำหรับใครที่เงินเดือนเริ่มต้นเพียง 10000 บาท แน่นอนว่าคุณคือกลุ่มลูกค้าเป้าหมายหลักที่สามารถติดต่อเพื่อขอสมัครบัตรกับทางเฟิร์สช้อยส์หรือจะใช้บริการผ่านช่องทางแอพกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ได้เช่นกัน ซึ่งนี่ก็คือแต้มต่อที่ลูกค้าจะได้รับการอำนวยความสะดวกในครั้งแรก จากนั้นหลังจากที่ได้รับการพิจารณาอนุมัติวงเงินแล้วยังมีสิทธิเข้าร่วมในสิทธิพิเศษหรือโปรโมชั่นจากการใช้บัตรเฟริสช้อยผ่อนสินค้า อาทิ เช่น

  • ใช้บัตรเครดิตกรุงศรี first choice ผ่อนสินค้าในอัตราดอกเบี้ยผ่อน 0% เริ่มต้นที่ 12 – 36 เดือน
  • ใช้บัตรถอนเงินสดได้ตลอดเวลาเต็มจำนวนวงเงินอนุมัติ
  • สมัครผ่านตัวแทนกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ในทุกช่องทางหรือลงทะเบียนสมัครเฟิสช้อยออนไลน์หรือฟรีค่าธรรมเนียมบัตรทั้งแบบแรกเข้าและรายปีตลอดอายุการถือครอง
  • โปรโมชั่นส่วนลด เครดิตเงินคืนและแต้มสะสมจากการผ่อนสินค้าที่ร่วมรายการ 

  ติดต่อขอทำบัตรช่องทางไหนเวิร์คสุด? ปัจจุบันกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์สาขามีกี่แห่ง? 

  หากได้ศึกษาข้อมูลบริษัทจะเห็นว่าเฟิร์สช้อยส์เป็นบริการทางการเงินในเครือของ ธ. กรุงศรีฯ ซึ่งนั่นหมายความว่าหากคุณสนใจและต้องการที่จะยื่นขอเพื่อสมัครบัตรเฟิร์สช้อยสักใบหนึ่งสามารถสอบถามหรือติดต่อผ่านธนาคารกรุงศรีได้เช่นกัน แต่แนะนำให้มองหาเคาท์เตอร์หรือสำนักงานของกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ก่อนเป็นลำดับแรก 

  ปัจจุบันศูนย์บัตรเครดิต first choice มีอยู่กว่า 100 แห่งทั่วประเทศ สามารถใช้บริการที่เกี่ยวกับบัตรได้ทุกประเภททั้งทำบัตร, ชำระบิล, เช็คยอดหรือจะติดต่อผ่านกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์โทร 02 345 6789 ในการแจ้งเปิดใช้งานบัตร ปิดบัตร อายัด เป็นต้น ถามว่าช่องทางไหน? สามารถติดต่อเพื่อขอสมัครบัตรได้ง่ายที่สุดแนะนำว่าให้ติดตั้งแอพ Uchoose ซึ่งเป็น แอพรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ที่สามารถใช้บริการได้เกือบทุกรายการโดยเฉพาะอย่างยิ่งสมัครเฟิสช้อยออนไลน์รู้ผลได้เร็วสุดใน 30 นาที

  การมีบัตรกดเงินสดหรือวงเงินสำรองไว้ใช้จ่ายไม่ใช่เรื่องที่เกินความจำเป็นอีกต่อไป เพียงแต่เป็นการนำเงินหมุนเวียนในอนาคตมาใช้จ่ายก่อนและชำระคืนให้เมื่อถึงรอบบิล ที่ผ่านมาตัวเลือกอย่างกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ได้รับความสนใจและเป็นที่นิยมอย่างมาก หากคุณต้องการสมัครบัตรควรศึกษาถึงความเหมาะสมและการใช้งานของวงเงินแต่ละประเภทให้ดีก่อนเพื่อให้วงเงินดังกล่าวที่ได้มาตอบโจทย์ความต้องการได้มากที่สุด 

  เอทีเอ็ม

  สาขาธนาคาร

  ตู้เอทีเอ็มและสาขาของธนาคารอื่น