ธนาคารที่ให้บริการ
วิธีการรับทเงินกู้

  เลือกจำนวนเงินและระยะเวลาของเงินกู้

  บาท
  เดือน
  วิธีการรับ
  สมัครทันที

  สมัครกู้ยืมเงินด่วนแบบบัตรเครดิต สินเชื่อเงินสดหรือเงินกู้นอกระบบกับหลายบริษัทแล้วจะได้รับผลดีกว่า

  KTC กับธนาคารกรุงไทยเกี่ยวข้องกันอย่างไร? คุณรู้จักบริษัท ktc มากน้อยแค่ไหน?

  ธนาคารกรุงไทยเปรียบได้กับสถาบันการเงินที่ให้บริการเงินฝากและที่ปรึกษาด้านการลงทุน กู้เงินและบริหารสินเชื่อ ส่วน KTC หรือบริษัทบัตรกรุงไทยคือบริษัทในเครือ ธ.กรุงไทยซึ่งให้บริการในส่วนของสินเชื่อหมุนเวียนส่วนบุคคลในรูปแบบวงเงินจากบัตรกดเงินสด บัตรเครดิต สินเชื่อเอนกประสงค์และสินเชื่อจำนำเล่มทะเบียนรถ ซึ่งคนส่วนใหญ่จะรู้จัก KTC ผ่านผลิตภัณฑ์ดังกล่าวเป็นหลัก 

  ถามว่า ktc ธนาคารอะไร? ก็สามารถตอบได้เช่นกันว่าเป็นธนาคารกรุงไทยแต่ไม่ได้มีหน้าที่ในการรับฝากเงิน ถอนเงิน หรือโอนเงิน แต่จะดูและเกี่ยวกับสินเชื่อ โดยมีสำนักงานใหญ่อยู่ที่อาคารสมัชชาวาณิช กทม.

  KTC มีกี่สาขา? ติอต่อ ktc ผ่านธนาคารกรุงไทยได้ไหม? 

  สำหรับใครที่สนใจหรือกำลังมองหาแหล่งเงินสำรองบอกได้เลยว่าผลิตภัณฑ์ ktc สินเชื่อก็มีความน่าสนใจไม่น้อยโดยเฉพาะสินเชื่อหลักอย่างบัตรเครดิต ktcและบัตรกดเงินสด ktc ซึ่งจุดเด่นอยู่ที่ฟรีค่าธรรมเนียมการสมัคร (แรกเข้า) และค่าธรรมเนียมรายปี กล้าพูดได้เลยว่านอกจากดอกเบี้ยแล้วจะไม่มีค่าใช้จ่ายอื่นใดที่สร้างภาระทางการเงินให้กับคุณเพิ่มขึ้น

  สงสัยว่านอกจากสำนักงานใหญ่ที่ กทม.แล้ว KTC มีสาขาต่างจังหวัดไหม? จากการอัพเดทปี 2565 ใช้ช่องทางการเข้าถึงสินเชื่อในรูปแบบออนไลน์ผ่านแอพ ktc mobile และจุดบริการ KTC touch ซึ่งประจำอยู่ตามจุดต่าง ๆ ของศูนย์การค้าชั้นนำเป็นหลัก สามารถยื่นขอสินเชื่อผ่าน ธ.กรุงไทยได้หรือไม่? คำตอบคือได้แต่ไม่ใช่ ktc สินเชื่อทุกประเภทที่อยู่ 

  หากไม่นับฟรีค่าธรรมเนียมทั้งแรกเข้าและรายปี โปรโมชั่น KTC 2022 มีอะไรบ้างที่น่าสนใจ? 

  เป็นอีกหนึ่งประเภทบัตรเครดิตและบัตรกดเงินสดที่ต้องยอมรับว่าคุ้มค่าไม่น้อยหากได้เป็นเจ้าของเพราะแต้มต่อ ส่วนลดและเครดิตเงินคืนมีโปรโมชั่น ktc สมนาคุณตลอดทั้งปี ล่าสุดในช่วงตั้งแต่ เม.ย. – ก.ค. 2565 เหล่าสาวกช้อปปิ้งออนไลน์ผ่านแอพ shopee มีเฮ เพราะสามารถใช้คะแนนสะสมจากบัตร KTC แลก codeส่วนลดได้ถึง 500 บาท ภายใต้เงื่อนไขการใช้บริการและติดต่อ ktc ผ่านแอพ KTC mobile เท่านั้น

  นอกจากนี้ยังสามารถใช้บัตรเครดิต ktc ผ่อนสินค้าที่ร่วมราย อาทิเช่น แว่นตา, สมาร์ทโฟน, ผลิตภัณฑ์ความงามและสุขภาพด้วยสิทธิพิเศษดอกเบี้ยผ่อน 0% นานถึง 10 เดือน 

  เอกสารสมัคร KTC อะไรบ้างที่สำคัญและมีผลต่อการอนุมัติวงเงิน ktc สินเชื่อ 

  นอกจากคุณสมบัติส่วนบุคคลที่ให้เป็นเกณฑ์ในการคัดเลือกแล้ว เอกสารและหลักฐานก็ใช้เป็นสิ่งยืนยันได้ดีว่าข้อมูลหรือรายละเอียดที่ได้กรอกลงไปในขั้นตอนการขอสินเชื่อเป็นจริงและถูกต้องทุกประการ ซึ่งในการสมัครบัตรเครดิต ktc หรือบัตรกดเงินสด ktc จะต้องมีเอกสารต่อไปนี้

  • เอกสารสำคัญประจำตัวบุคคลอย่างบัตรประชาชนหรือบัตรข้าราชการในรูปแบบสำเนา
  • เอกสารรับรองรายได้ โดย KTC กำหนดให้มีเงินเดือนขั้นต่ำ 15000 บาทจึงจะสมัคร ktc สินเชื่อ ได้ 
  • Statement หรือรายงานการเดินบัญชีในกรณีที่ไม่มีสลิปเงินเดือนหรือประกอบอาชีพอิสระ

  นอกจากนี้ KTC ยังมีอีกหนึ่งข้อดีที่ต้องยอมรับว่าตอบโจทย์ทางการเงินและสามารถดึงดูดลูกค้าได้เป็นอย่างดีก็คือการใช้งานได้อย่างหลากหลายของ ktc สินเชื่อ เช่น บัตรเครดิต ktc กดเงินสดหรือใช้วงเงินโอนเข้าบัญชีได้และในขณะเดียวกันบัตรกดเงินสดสามารถใช้รูดชำระหรือรูดผ่อนแทนเงินสดได้เช่นกัน หากสนใจหรือต้องการสอบถามข้อมูล ktc เบอร์โทร 02 123 5000 คือช่องทางหลักในการติดต่อ ktc ผ่านระบบสนทนา 

  เอทีเอ็ม

  สาขาธนาคาร