ธนาคารที่ให้บริการ
วิธีการรับทเงินกู้

  เลือกจำนวนเงินและระยะเวลาของเงินกู้

  บาท
  เดือน
  วิธีการรับ
  สมัครทันที

  สมัครกู้ยืมเงินด่วนแบบบัตรเครดิต สินเชื่อเงินสดหรือเงินกู้นอกระบบกับหลายบริษัทแล้วจะได้รับผลดีกว่า

  บัตรกดเงินสดเงินติดล้อ

  ทำความรู้จักบัตรกดเงินสดเงินติดล้อคืออะไร?

  รู้จักรายละอียดแล้วสมัครเลย

  บริษัทเงินติดล้อทำเกี่ยวกับอะไร? 

  เชื่อว่าคุณคงเคยได้ยินเชื่อของ เงินติดล้อมาบ้างแล้ว แต่สำหรับคนที่เพิ่งเคยได้ยินชื่อนี้เป็นครั้งแรกเพื่อตอบข้อสงสัยต่าง ๆ ที่เกิดขึ้น ในเบื้องต้นขออธิบายถึงลักษณะของการดำเนินการว่าแท้จริงแล้วบริษัทให้บริการอะไรบ้าง? ถ้าจะพูดง่าย ๆ เลยก็คือเป็นสถาบันการเงินที่ให้บริการด้านสินเชื่อ เงินกู้ ไม่ว่าใครที่เดือดร้อนเรื่องเงินก็สามารถที่จะยื่นกู้หรือขอสินเชื่อได้ในอัตราดอกเบี้ยที่ถูกกว่าและวงเงินที่อนุมัติให้อย่างเหมาะสม แต่จะไม่รับฝากเงิน โอนเงิน หรือถอนเงินเหมือนกับธนาคาร

  ปกติแล้วสินเชื่อเงินติดล้อ 2565 ให้บริการวงเงินจำนำทะเบียนรถยนต์, มอไซค์และรถบรรทุก ซึ่งในการยื่นขอสินเชื่อต้องใช้เล่มทะเบียนรถที่ตัวคุณเองมีชื่อครอบครองรถอย่างถูกกฎหมายเป็นหลักประกันแทนในขณะเดียวกันยังสามารถใช้งานรถได้ตามปกติ

  อัพเดทข้อมูลล่าสุด 2022 เงินติดล้อใช้เอกสารอะไรบ้าง? ขอสินเชื่อเงินติดล้อดอกเบี้ยเท่าไหร่? 

  ในการขอสินเชื่อก่อนอื่นจะต้องตรวจสอบคุณสมบัติในเบื้องต้นก่อน ซึ่งหลัก ๆ จะเป็นหลักเกณฑ์เกี่ยวกับอายุ อาชีพ รายได้ ประเภทรถ อายุรถและการกำหนดวงเงินอนุมัติสินเชื่อจากการประเมินสภาพรถ เมื่อเข้าใจในรายละเอียดแล้วจะต้องกรอกข้อมูลและลงทะเบียนสินเชื่อในขั้นตอนนี้ใช้เพียงแค่ข้อมูลที่ปรากฎในบัตรประชาชนเท่านั้นและขั้นตอนสุดท้ายคือการนำส่งเอกสารประกอบการขอสินเชื่อ ซึ่งต้องเตรียม

  • สำเนาบัตรประชาชนหรือบัตรที่ทางราชการออกให้ที่ยังไม่หมดอายุ
  • สลิปเงินเดือนหรือหลักฐานยืนยันรายได้จำพวก statement
  • เล่มทะเบียนรถ (ฉบับจริง + สำเนา) 

  ทั้งนี้จะต้องทำความเข้าใจว่าเงินติดล้อไม่มีเล่มทะเบียนรถจะไม่สามารถดำเนินการเพื่อขออนุมัติในวงเงินสินเชื่อที่ต้องการได้ โดยในส่วนของการกำหนดอัตราดอกเบี้ยเริ่มต้นที่ 0.69% ต่อเดือนสำหรับมอไซค์และดอกเบี้ยเริ่มต้นที่ 0.79% สำหรับรถยนต์ 

  ติดต่อขอกู้เงิน / ขอสินเชื่อในปี 2022 เงินติดล้อสาขาไหนได้บ้าง? 

  นี่ก็ใกล้จะเข้าสู่เดือนที่ 6 ของปีในอีกไม่กี่วันข้างหน้า สำหรับใครที่มีปัญหาทางการเงินมาโดยตลอดและลากยาวมาตั้งแต่ต้นปี ถ้าไม่อยากแบกรับภาระทั้งเงินขาดมือหรือดอกเบี้ยเงินกู้นอกระบบที่สูงขึ้น การขอสินเชื่อจำนำเล่มทะเบียนรถคืออีกหนึ่งทางออกของการแก้ปัญหาดังกล่าวได้ดีเลยทีเดียว ซึ่งเงินติดล้อมีสำนักงานสาขากระจายทั่วทุกจังหวัดทุกอำเภอเลยก็ว่าได้ สละเวลาเพียงแค่ไม่ถึง 15 นาทีไปขอรับคำปรึกษาหรือคำแนะนำในการขอใช้วงเงินสินเชื่อหรือติดต่อผ่านเงินติดล้อคอลเซ็นเตอร์โทร. 088 088 0880 ได้ตลอดเวลา ทั้งนี้เพื่อไม่ให้เสียเวลาแนะนำให้เช็คข้อมูลในเบื้องต้นก่อนเกี่ยวกับที่อยู่ที่ชัดเจนและตรวจสอบว่าเงินติดล้อเปิดกี่โมง? เพราะอาจมีการเปลี่ยนแปลงเวลาเปิดปิด จากเดิมเวลา 08.30 – 16.30 น. เป็นเวลาอื่นได้ตามสถานการณ์ในช่วงนั้น ๆ 

  ด้วยเพราะเป็นสินเชื่อในลักษณะเงินด่วน หลายคนจึงอยากรู้ว่าเงินติดล้ออนุมัติกี่วัน? ซึ่งจริง ๆ แล้วการอนุมัติสินเชื่อหรือวงเงินสามารถทำได้ภายในวันเดียวกันขึ้นอยู่กับความครบถ้วนของข้อมูลและเอกสารที่ต้องใช้ ดังนั้นแนะนำว่าให้ตรวจเช็คให้ดีก่อนที่จะยื่นขอสินเชื่อ 

  เอทีเอ็ม

  สาขาธนาคาร