ธนาคารที่ให้บริการ
วิธีการรับทเงินกู้

  เลือกจำนวนเงินและระยะเวลาของเงินกู้

  บาท
  เดือน
  วิธีการรับ
  สมัครทันที

  สมัครกู้ยืมเงินด่วนแบบบัตรเครดิต สินเชื่อเงินสดหรือเงินกู้นอกระบบกับหลายบริษัทแล้วจะได้รับผลดีกว่า

  เมืองไทยแคปปิตอลสินเชื่อส่วนบุคคล

  สินเชื่อเมืองไทยแคปปิตอลเงื่อนไขไม่ยุ่งยาก

  รู้จักรายละอียดแล้วสมัครเลย

  ประวัติบริษัทที่น่าสนใจ, บริษัทเมืองไทยแคปปิตอล จำกัด มหาชน ในเริ่มแรกให้บริการสินเชื่อในรูปแบบใด? ก่อนที่จะมารู้จักกันในนามสินเชื่อจำนำเล่มทะเบียนรถ 

  อีกหนึ่งบริษัทที่น่าสนใจไม่แพ้กันในเรื่องของรายละเอียดการก่อตั้ง นั่นก็คือบริษัทเมืองไทยแคปปิตอล โดยก่อนที่จะมาเป็นชื่อที่รู้จักกันนี้ในประวัติบริษัทบอกว่าเคยใช้ชื่อ D.S Leasing มาก่อน ซึ่งในช่วงเวลานั้นรูปแบบการบริการเป็นในลักษณะของสินเชื่อเพื่อซื้อรถมอไซค์ทั้งมือหนึ่งและมือสองโดยมีเป้าหมายให้บริการแก่ลูกเค้าเฉพาะในพื้นที่จังหวัดแถบภาคเหนือที่เป็นที่ตั้งของบริษัทเท่านั้น

  ต่อมาเมื่อกิจการลักษณะเช่าซื้อมอไซค์มีมากขึ้นจึงได้ปรับเปลี่ยนรูปแบบการบริการรวมถึงได้เปลี่ยนชื่อเป็นบริษัทเมืองไทยแคปปิตอล จำกัด มหาชน ซึ่งมีผลิตภัณฑ์สินเชื่อหลักอย่างจำนำเล่มทะเบียนรถ สินเชื่อส่วนบุคคลและเข้าร่วมกับสถาบันการเงินในกำกับเพื่อให้บริการเมืองไทยแคปปิตอลสินเชื่อนาโน โดยยกเลิกให้กู้เงินเพื่อซื้อรถกับเมืองไทยแคปปิตอลออกจากระบบบริการ

  อัพเดทสถานการณ์และการดำเนินการของบริษัทเมืองไทยแคปปิตอล จำกัด มหาชน คนส่วนใหญ่ใช้บริการเมืองไทยแคปปิตอลกู้เงินเพราะอะไร? 

  การดำเนินงานปัจจุบันไม่ได้มีเพียงแค่ให้บริการเกี่ยวกับสินเชื่อมอไซค์เท่านั้น แต่เมืองไทยแคปปิตอล จำกัดยังให้บริการครอบคลุมไปถึงสินเชื่อจำนำเล่มทะเบียนรถยนต์ สินเชื่อรถไถหรือรถใช้งานทางการเกษตร สินเชื่อจำนำโฉนดที่ดิน สินเชื่อนาโนเพื่ออาชีพค้าขายและสินเชื่อส่วนบุคคลเมืองไทยแคปปิตอล ซึ่งที่กู้เงินกับบริษัทเมืองไทยแคปปิตอล จำกัด มหาชนก็เพราะว่าต้องการใช้เงินก้อนเพื่อหมุนเวียนใช้จ่ายตามความต้องการโดยเงินจำนวนนี้จะต้องไม่มากไปกว่าที่กำหนดซึ่งขึ้นอยู่กับวัตถุประสงค์ทางการเงินของแต่ละคน 

  สินเชื่อเมืองไทยแคปปิตอลกู้เงินดอกเบี้ยแพงไหม? คำตอบคือปกติแล้วกู้เงินดอกเบี้ยเมืองไทยแคปปิตอลจะเป็นไปตามที่กฎหมายกำหนด ซึ่งบริษัทเมืองไทยแคปปิตอล จำกัด มหาชน จัดตั้งขึ้นมาอย่างถูกกฎหมายจึงมั่นใจได้เลยว่าอัตราดอกเบี้ยไม่แพงกว่าที่อื่นแน่นอน ซึ่งปัจจุบันสำหรับสินเชื่อจำนำเล่มทะเบียนรถ ทางบริษัทเมืองไทยแคปปิตอลคิดดอกเบี้ยเริ่มต้นที่ร้อยละ 0.65 ต่อเดือน ส่วนเมืองไทยแคปปิตอลสินเชื่อนาโนคิดดอกเบี้ยเริ่มต้นที่ร้อยละ 28 – 33 ต่อปี ตามที่กำหนดโดยธนาคารกลาง

  ติดต่อเมืองไทยแคปปิตอลได้อย่างไร? ปัจจุบันบริษัทเมืองไทยแคปปิตอล จำกัด มหาชนมีทั้งหมดกี่สาขา? 

  ในการติดต่อเพื่อสอบถามข้อมูลเกี่ยวกับสินเชื่อหรือเมืองไทยแคปปิตอลกู้เงินแนะนำให้ติดต่อ ณ สำนักงานสาขาบริษัทเมืองไทยแคปปิตอล จำกัด มหาชนจะดีกว่าเพราะจะได้รับการแนะนำในสินเชื่อที่ครบถ้วนและตรงตามความต้องการมากกว่า ปัจจุบันไม่ได้ให้บริการแต่เฉพาะในเขตภาคเหนือเท่านั้นแต่กระจายไปยังจังหวัดต่าง ๆ ทั่วประเทศกว่า 500 แห่ง เพื่อรองรับความจำเป็นในการใช้เงินตามวัตถุประสงค์ที่แตกต่างกันออกไป โดยในเบื้องต้นแนะนำว่าให้ศึกษาจากข้อมูลออนไลน์ในช่องทางต่าง ๆ ที่นำเสนอเกี่ยวกับสินเชื่อของเมืองไทยแคปปิตอล จำกัดก่อนเพื่อได้เข้าใจในรายละเอียดในการบริการทางการเงินและสินเชื่อ ทั้งนี้หากต้องการซักถาม ให้โทรออกที่เบอร์ติดต่อเมืองไทยแคปปิตอล 02 483 8888 

  การติดต่อบริษัทเมืองไทยแคปปิตอล จำกัด มหาชน ในทุกวันนี้ไม่ได้ยากเหมือนเมื่อก่อน ฉะนั้นอย่าให้เรื่องเงินเป็นเรื่องที่สร้างความน่าปวดหัวหรือเป็นเรื่องทุกข์ใจแก่คุณเลย มีรถมอไซค์ มีรถยนต์ หรือมีกิจการค้าขายเป็นของตัวเอง รวมถึงโฉนดที่ดินหรืออื่น ๆ นำมายื่นกู้บริษัทเมืองไทยแคปปิตอล จำกัด มหาชนรับรองเลยว่าเมืองไทยแคปปิตอลกู้เงินในดีลที่คุณคุ้มค่ากว่าที่อื่นแน่นอน

  เอทีเอ็ม

  สาขาธนาคาร

  ตู้เอทีเอ็มและสาขาของธนาคารอื่น

  เมืองไทยลิสซิ่ง สินเชื่อส่วนบุคคล ใช้เอกสารอะไรในการกู้บ้าง?

  สำหรับเมืองไทยแคปปิตอลกู้เงินจะใช้สำเนาบัตรประชาชน เอกสารหลักทรัพย์ และเลขบัญชีด้วย

  บริษัทเมืองไทยแคปปิตอล ให้บริการสินเชื่ออะไรบ้าง?

  มีมากมายตั้งแต่เมืองไทยลิสซิ่ง สินเชื่อส่วนบุคคล เมืองไทยแคปปิตอลสินเชื่อนาโน เป็นต้น