ธนาคารที่ให้บริการ
วิธีการรับทเงินกู้

  เลือกจำนวนเงินและระยะเวลาของเงินกู้

  บาท
  เดือน
  วิธีการรับ
  สมัครทันที

  สมัครกู้ยืมเงินด่วนแบบบัตรเครดิต สินเชื่อเงินสดหรือเงินกู้นอกระบบกับหลายบริษัทแล้วจะได้รับผลดีกว่า

  สินเชื่อศักดิ์สยาม

  สินเชื่อศักดิ์สยามพร้อมใช้บริการแล้ววันนี้

  รู้จักรายละอียดแล้วสมัครเลย

  รู้จักบริษัทศักดิ์สยามลิสซิ่งให้มากขึ้นก่อนตัดสินใจใช้บริการในปี 2567

  ก่อนอื่นต้องขอบอกว่าเราไม่ได้พาคุณไปทำความรู้จักกับบุคคลใดบุคคลหนึ่งโดยเฉพาะแต่จะพาไปรู้จักกับอีกหนึ่งผู้ให้บริการทางการเงินในรูปแบบของผลิตภัณฑ์สินเชื่อวงเงินพร้อมใช้ ซึ่งลักษณะของธุรกิจประเภทนี้ไม่เพียงแต่ธนาคารเท่านั้นที่ทำได้แต่ non bank หรือสถาบันการเงินในรูปแบบอื่นก็สามารถทำได้เช่นกัน

  ศักดิ์สยามลิสซิ่งคือชื่อบริษัทลิสซิ่งที่ขึ้นชื่อของไทย วัตถุประสงค์ของบริษัทคือให้บริการสินเชื่ออย่างเหมาะสมให้กับลูกค้าในเขตพื้นที่บริการทั้งโซนภาคกลาง ภาคเหนือและภาคอีสาน อัพเดทศักดิ์สยามลิสซิ่งมีกี่สาขา? ตอบได้เลยว่ามากกว่า 800 แห่งครอบคลุมพื้นที่ให้บริการข้างต้น 

  แนะนำสินเชื่อศักดิ์สยามที่น่าสนใจในปี 2024 สำหรับบุคคลทั่วไปที่ต้องการใช้เงิน

  ด้วยลักษณะของธุรกิจที่ให้บริการสินเชื่อทางการเงินแก่คนที่ต้องการเงินด่วน ฉะนั้นกลุ่มลูกค้าเป้าหมายหลักจะเน้นที่บุคคลทั่วไป พนักงานบริษัท พ่อค้า แม่ค้า อาชีพอิสระ ในปี 2567 มีผลิตภัณฑ์สินเชื่อออกมาทั้งสิ้น 6 ประเภทด้วยกันตามวัตถุประสงค์ของบริษัทที่ต้องการแก้ปัญหาทางการเงินให้กับผู้ที่ต้องการใช้เงินในรูปแบบที่แตกต่างกันออกไป ในหัวข้อนี้เราจะมาดูกันว่าศักดิ์สยามซึ่งเป็นบริษัทลิสซิ่งมีสินเชื่อใดบ้างที่คุณสามารถใช้บริการได้ 

  • สินเชื่อจำนำเล่มทะเบียนรถสำหรับผู้ต้องการเงินด่วนโดยให้เล่มทะเบียนรถเป็นหลักประกัน
  • สินเชื่อนาโนศักดิ์สยามสำหรับพ่อค้าแม่ค้าหรือผู้ประกอบการรายย่อยต้องการเงินหมุนเวียน
  • สินเชื่อจำนำเล่มทะเบียนรถ (รถไถ / รถแทร็คเตอร์)สำหรับเกษตรกรใช้เงินลงทุนในภาคการเกษตร
  • สินเชื่อส่วนบุคคลในการขอวงเงินสำรองใช้ยามจำเป็น
  • สินเชื่อเช่ารถแลกเงิน – รถยนต์ ดำเนินการโดยบริษัทลิสซิ่งด้วยวงเงินมากสุด 350,000 บาท
  • สินเชื่อเช่าซื้อรถมอไซค์

  ต้องการขอสินเชื่อด่วนมีช่องทางติดต่อไหนบ้าง? ที่เข้าถึงบริการจากบริษัทศักดิ์สยามลิสซิ่งได้ง่าย 

  นอกจากการติดต่อเจ้าหน้าที่ด้วยตัวเอง ณ สำนักงานศักดิ์สยามสาขาในพื้นที่ตามระบุข้างต้นแล้ว เพื่อความรวดเร็วในการขอสินเชื่อช่องทางออนไลน์ผ่านแอปพลิเคชัน ไลน์ก็เป็นอีกหนึ่งช่องทางติดต่อที่เห็นบริษัทลิสซิ่งส่วนใหญ่นิยมใช้กัน @saksiam คือชื่อที่คุณสามารถใช้ค้นหาเพื่อเพิ่มเพื่อนและเริ่มติดต่อสนทนาผ่านข้อความกับเจ้าหน้าที่ได้ทุกเรื่องที่สงสัยหรือหากต้องการพูดคุยติดต่อผ่านเบอร์โทรศักดิ์สยามลิสซิ่ง 055 440 372 ในวันและเวลาราชการ ซึ่งมีเจ้าหน้าที่คอยให้บริการในผลิตภัณฑ์สินเชื่อที่เหมาะสมกับความต้องการ 

  แนะวิธีค้นหาศักดิ์สยามสาขาที่อยู่ใกล้เคียงเพื่อสะดวกในการเดินทาง 

  แม้จะสามารถเข้าถึงบริการสินเชื่อหรือข้อมูลบริษัทลิสซิ่งผ่านช่องทางติดต่อในระบบออนไลน์ได้แล้วแต่ด้วยลักษณะของธุรกิจที่เกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ทางการเงิน เพื่อความปลอดภัยหลายคนจึงสะดวกใจที่จะติดต่อด้วยตัวเองที่สำนักงานสาขา แต่หากไม่แน่ใจว่าในจังหวัดหรือพื้นที่ที่อาศัยอยู่มีสำนักงานสาขาให้บริการหรือไม่? ให้เข้าไปยังหน้าเว็บไซต์ saksiam.com กดเลือกที่ ค้นหาสาขาจากนั้นเลือกจังหวัดที่อยู่ปัจจุบัน ระบบจะประมวลผลและปรากฎตำแหน่งศักดิ์สยามลิสซิ่งใกล้ฉันมาให้คุณเลือก วิธีนี้ถือว่าง่ายที่สุดในการค้นหาตำแหน่งสาขาที่สามารถติดต่อได้

  อย่างที่รู้กันดีว่าวัตถุประสงค์ของบริษัทก็เพื่อให้บริการทางการเงินในทุกความต้องการ ลักษณะของธุรกิจจึงเกี่ยวกับเรื่องเงิน ๆ ทอง ๆ และด้วยสาขาที่มากกว่า 800 แห่ง เราอยากให้คุณมั่นใจและไว้วางใจในบริการ ผลิตภัณฑ์ทางการเงินที่ศักดิ์สยามลิสซิ่งมีอยู่ เพราะที่สุดของความต้องการคือการได้เงินมาใช้อย่างทันเวลา

  เอทีเอ็ม

  สาขาธนาคาร