ธนาคารที่ให้บริการ
วิธีการรับทเงินกู้

  เลือกจำนวนเงินและระยะเวลาของเงินกู้

  บาท
  เดือน
  วิธีการรับ
  สมัครทันที

  สมัครกู้ยืมเงินด่วนแบบบัตรเครดิต สินเชื่อเงินสดหรือเงินกู้นอกระบบกับหลายบริษัทแล้วจะได้รับผลดีกว่า

  สินเชื่อรายได้ประจําสุขใจออมสิน

  สินเชื่อรายได้ประจำสุขใจให้เงินด่วนรวดเร็ว

  รู้จักรายละอียดแล้วสมัครเลย

  ลงทะเบียนสินเชื่อห่วงใย

  ลงทะเบียนสินเชื่อห่วงใยไม่ต้องรอผลนาน

  รู้จักรายละอียดแล้วสมัครเลย

  สมัครบัตรกดเงินสดออมสิน 30000

  สมัครบัตรกดเงินสดออมสินง่ายๆ รู้ผลไว

  รู้จักรายละอียดแล้วสมัครเลย

  สินเชื่อส่วนบุคคลออมสิน

  สินเชื่อส่วนบุคคลออมสินดอกเบี้ยต่ำ

  รู้จักรายละอียดแล้วสมัครเลย

  บัตรเครดิตออมสิน

  บัตรเครดิตออมสินทำง่ายๆ ผ่านแอพ Mymo

  รู้จักรายละอียดแล้วสมัครเลย

  ธนาคารออมสินคือธนาคารแบบใด? ส่วนใหญ่ให้บริการทางการเงินในลักษณะใด? 

  ใครบ้างที่ไม่คุ้นหูกับชื่อ ออมสินกล้าพูดได้เต็มปากเลยว่าไม่มีแน่นอน เพราะธนาคารออมสินเป็นสถาบันการเงินแรก ๆ ที่ทำให้เด็กรู้จักออมเงินโดยจูงใจผ่านกระปุกออมสิน แต่มีใครรู้บ้างไหมว่าที่จริงแล้วในบรรดาธนาคารทั้งหมดที่มีให้บริการในตอนนี้ออมสินมีสถานะเป็นธนาคารแบบใด? 

  จากข้อมูลระบุว่าธนาคารออมสินจัดอยู่ในกลุ่มสถาบันการเงินเฉพาะกิจที่การบริหารส่วนหนึ่งเป็นไปตามแนวนโยบายและหลักคิดของรัฐบาล ให้บริการในผลิตภัณฑ์ทางการเงิน 3 รูปแบบด้วยกัน คือ

  • ออมเงินโดยเปิดบัญชีเงินฝากในประเภท เผื่อเรียก สะสมทรัพย์ ไทรทองและอื่น ๆ รวมถึงออมเงินในรูปแบบสลากออมทรัพย์ออนไลน์ (ดิจิทัล) และกองทุนเงินสงเคราะห์
  • สินเชื่อส่วนบุคคลออมสินไม่มีคนค้ําทั้งที่เป็นสินเชื่อเงินสด เงินด่วน บัตรเครดิต บัตรกดเงินสด
  • บริการทางการเงินในรูปแบบของวงเงินกู้ธนาคารออมสินตามความจำเป็นและสถานการณ์

  ธนาคารออมสินสำนักงานใหญ่อยู่ที่ไหน? ปัจจุบันให้บริการกี่สาขาทั่วประเทศ 

  ไม่เพียงแต่สินเชื่อและผลิตภัณฑ์ทางการเงินที่น่าสนใจเท่านั้นภาพลักษณ์ของออมสินก็เป็นที่น่าจดจำด้วยเช่นกัน การใช้โทนสีชมพูเป็นสีประจำธนาคารนับว่าเป็นจุดเด่นที่ให้ลูกค้าอยากเข้าหาและใช้บริการมากยิ่งขึ้น รวมถึงการทำกิจกรรมเพื่อสังคม ชุมชนในหลาย ๆ ด้านที่เพิ่มการรับรู้ให้กับคนทั่วทุกพื้นที่ 

  ล่าสุดออมสินมีสำนักงานสาขากระจายอยู่ประเทศทั้งสิ้นกว่า 1080 แห่งโดยธนาคารออมสินสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่กรุงเทพมหานคร 

  อยากสมัครสินเชื่อออมสินแนะนำช่องทางติดต่อธนาคารออมสินที่เข้าถึงได้ง่ายและไม่จำกัดเวลา 

  แม้ว่าจำนวนสาขาของออมสินจะมีมากกว่า 1000 แห่งทั่วประเทศแต่ด้วยเวลาเปิดทำการอาจไม่ตรงกับเวลาว่างของใครหลาย ๆ คน ถามว่าธนาคารออมสินเปิดกี่โมง? หากเป็นสำนักงานสาขาที่ไม่อยู่ในห้าง จะเปิดเวลา 08.30 น. ส่วนสาขาในห้างสรรพสินค้าหรือศูนย์การค้าเปิดเวลาประมาณ 10.30 น. หรือ 11.00 น. ขึ้นอยู่กับเวลาเปิดทำการของสถานที่หรือห้างนั้น ๆ สำหรับเวลาปิดกี่โมง? นอกห้างจะปิด 16.00 น. ในห้างปิด 19.30 น. ทั้งนี้ในช่วงโควิดออมสินบางสาขามีการเปลี่ยนแปลงวันและเวลาเปิดทำการแนะนำว่าให้ตรวจเช็คให้ดีก่อนที่จะใช้บริการ

  ทั้งนี้ออมสินยังมีช่องทางติดต่อผ่านออนไลน์แอปพลิเคชัน Mymo เพื่อให้ลูกค้าสินเชื่อออมสิน, เงินฝากและเงินกู้สามารถทำรายการและธุรกรรมทางการเงินผ่านช่องทางติดต่อนี้ได้ตลอด 24 ชั่วโมง แต่ในบางรายการ เช่นขอสินเชื่อ, สมัครบัตรเครดิต / บัตรกดเงินสดหรือเปิดบัญชีเงินฝากออนไลน์จะยังดำเนินการผ่านระบบธนาคารออมสินออนไลน์หรือแอพธนาคารออมสินไม่ได้ จะทำได้เพียงแค่การตรวจสอบข้อมูลผลิตภัณฑ์และการซื้อสลากเท่านั้น 

  นอกจากช่องทางติดต่อผ่านออนไลน์แล้วนั้น หากต้องการสอบถามข้อมูลสินเชื่อออมสินหรือตรวจเช็คผลอนุมัติเงินกู้หรือแจ้งเปิดใช้งานบัตรเครดิต บัตรกดเงินสดธนาคารออมสิน แนะนำว่าให้ติดต่อผ่านเบอร์โทรธนาคารออมสิน 02 298 8000 จะมีเจ้าหน้าที่ออมสินคอยให้บริการและตอบข้อซักถามที่คุณสงสัย