ธนาคารที่ให้บริการ
วิธีการรับทเงินกู้

  เลือกจำนวนเงินและระยะเวลาของเงินกู้

  บาท
  เดือน
  วิธีการรับ
  สมัครทันที

  สมัครกู้ยืมเงินด่วนแบบบัตรเครดิต สินเชื่อเงินสดหรือเงินกู้นอกระบบกับหลายบริษัทแล้วจะได้รับผลดีกว่า

  สินเชื่อส่วนบุคคลไทยพาณิชย์

  สินเชื่อส่วนบุคคลไทยพาณิชย์ให้วงเงินสูงมาก

  รู้จักรายละอียดแล้วสมัครเลย

  scb first

  scb first หนึ่งในบัตรเครดิตติดชาร์จ

  รู้จักรายละอียดแล้วสมัครเลย

  scb m luxe

  scb m luxe บัตรที่มีสิทธิประโยชน์มากมาย

  รู้จักรายละอียดแล้วสมัครเลย

  scb prime

  scb prime บัตรเครดิตระดับพรีเมี่ยม

  รู้จักรายละอียดแล้วสมัครเลย

  จากแบงก์สยามกัมมาจลสู่ธนาคารไทยพาณิชย์ ธนาคารแห่งแรกของไทย  

  กว่า 117 ปี (ปี 2565) ที่ได้ก่อตั้งธนาคารแห่งแรกของประเทศขึ้นและนับแต่นั้นมาคนไทยก็ได้รู้จักการออม จากอดีตจนถึงปัจจุบันแม้จะมีการเปลี่ยนแปลงในหลายเรื่องแต่ก็ใช้เป็นเครื่องการันตีได้ดีถึงการให้บริการไม่ว่าจะเป็นการฝากเงิน โอนเงิน การขอกู้ในวงเงินสินเชื่อส่วนบุคคล scb ประเภทต่าง ๆ รวมถึงการลงทุน ธนาคารไทยพาณิชย์ไม่หยุดที่จะพัฒนาแต่กลับนำเอานวัตกรรมใหม่ ๆ ทั้งระบบออนไลน์และเทคโนโลยีมาปรับใช้ให้ทันยุคทันสมัย

  Siam Commercial Bank คือชื่อทางการของธนาคารไทยพาณิชย์ภาษาอังกฤษที่เรียกง่ายและคุ้นหูด้วยตัวอักษรภาษาต่างประเทศเพียง 3 ตัวเท่านั้น คนส่วนใหญ่จึงมักเรียกชื่อธนาคารแห่งนี้ว่า ธนาคาร SCB

  อัพเดทล่าสุด (2022) ธนาคารไทยพาณิชย์ จำกัด มหาชนมีกี่แห่ง? เวลาเปิด – ปิดกี่โมง? 

  ด้วยระยะเวลาในการดำเนินการมากว่าร้อยปีแน่นอนว่าธนาคาร SCB ไม่ได้มีเพียงแค่เฉพาะสาขาในจังหวัดใหญ่ ๆ เท่านั้น แต่มีสาขากระจายอยู่ทั้งในพื้นที่ กทม. ปริมณฑลและต่างจังหวัดกว่า 900 สาขานอกจากนี้ยังมีให้บริการในต่างประเทศอีก 6 สาขา ซึ่งไม่ว่าจะอยู่ที่ไหนก็สามารถที่จะติดต่อธนาคารไทยพาณิชย์เพื่อเปิดบัญชี ยื่นขอสินเชื่อไทยพาณิชย์ ขอกู้เงินหรือทำบัตรเครดิตไทยพาณิชย์ได้ทุกที่ซึ่งจะมีเจ้าหน้าที่คอยให้ข้อมูลและจัดการธุรกรรมทางการเงินในสิ่งที่คุณต้องการ

  ธนาคารไทยพาณิชย์เปิดกี่โมง? คำถามนี้อาจเป็นคำถามทั่วไปแต่เชื่อว่ามีคนอยากทราบคำตอบที่แท้จริง ซึ่งเวลาสำหรับเปิดทำการและเวลาปิดจะขึ้นอยู่กับที่ตั้งของธนาคาร หากเป็นสำนักงานใหญ่และสาขาพื้นที่ทั่วไปจะเปิดเวลา 08.30 น.และปิดในเวลา 16.30 น. ส่วนสาขาที่ตั้งอยู่ในห้าง ศูนย์การค้าจะเปิดเวลา 10.30 น. และปิดเวลา 19.30 น. ทั้งนี้ก่อนที่จะเข้าไปใช้บริการแนะนำว่าให้ตรวจเช็คให้แน่ใจก่อน โดยกด 02 777 7777 ซึ่งเป็นเบอร์ธนาคารไทยพาณิชย์ที่สามารถสอบถามข้อมูลได้ตลอด 24 ชม. ไม่เว้นวันหยุด  

  ไม่อยากติดต่อธนาคารผ่านสาขาแนะนำช่องทางติดต่อธนาคารไทยพาณิชย์ที่ง่ายและสะดวกกว่า 

  ด้วยเพราะข้อจำกัดด้านเวลาและมาตรการรักษาระยะห่างเพื่อลดเชื้อโรคและการสัมผัสทำให้การเดินทางไปยังธนาคาร SCB หรือธนาคารอื่นเป็นเรื่องที่ต้องคิดแล้วคิดอีก ซึ่งบางครั้งอาจทำให้เกิดความเสี่ยงและเสียเวลาได้ แต่อย่างไรก็ตามเรามีทางเลือกอื่นที่ดีกว่าเพื่อให้คุณสามารถใช้บริการทางการเงินได้ทันท่วงที ซึ่งขอแนะนำเป็นช่องทางออนไลน์ที่กำลังได้รับความนิยมในขณะนี้ อย่างเช่น

  • ติดต่อธนาคารไทยพาณิชย์ทางไลน์ @scb connect ซึ่งจะต้องเพิ่มเพื่อนและลงทะเบียนในไลน์ก่อน โดยช่องทางนี้ใช้ในการตรวจสอบข้อมูลสินเชื่อไทยพาณิชย์หรือการขอกู้ในวงเงินต่าง ๆ ทั้งสินเชื่อบุคคล บัตรเครดิตไทยพาณิชย์ บริการสมัครบัตรกดเงินสดไทยพาณิชย์ สินเชื่อธุรกิจหรือสินเชื่อเงินด่วน แต่มีเงื่อนไขว่าหากต้องการสมัครหรือลงทะเบียนจะต้องเป็นลูกค้าของธนาคาร SCB ซึ่งธนาคารมีประวัติอยู่แล้วเท่านั้น
  • แอพธนาคารไทยพาณิชย์หรือ SCB easy นั่นเอง เรียกได้ว่าเป็นช่องทาง one stop service เลยทีเดียวเพราะใช้ทำธุรกรรมทางการเงินได้เกือบทุกขั้นตอน ทั้งลงทะเบียนสินเชื่อ ยื่นเอกสารขอกู้ เช็คผลอนุมัติวงเงิน จชำระยอดหนี้ โอนเงิน ถอนเงิน ทั้งยังเข้าใช้งานได้ตลอดเวลาตามต้องการ 

  บางครั้งระยะเวลาในการเปิดดำเนินการอาจไม่สามารถใช้การันตีได้ถึงประสิทธิภาพ แต่ต้องยอมรับว่าไม่สามารถใช้วัดหรือใช้เปรียบเทียบได้กับธนาคารไทยพาณิชย์ เพราะยิ่งเวลานานเท่าไหร่ก็ยิ่งทำให้เห็นว่าทั้งในเรื่องบริการ สินเชื่อไทยพาณิชย์ เงินฝาก การลงทุนรวมถึงกิจกรรมทางการเงินอื่น ธนาคาร SCB ได้มีการปรับปรุงและพัฒนาอย่างต่อเนื่องเพื่อรองรับความจำเป็นในการใช้เงินของคนไทยในทุกสถานการณ์อย่างแท้จริง