ธนาคารที่ให้บริการ
วิธีการรับทเงินกู้

  เลือกจำนวนเงินและระยะเวลาของเงินกู้

  บาท
  เดือน
  วิธีการรับ
  สมัครทันที

  สมัครกู้ยืมเงินด่วนแบบบัตรเครดิต สินเชื่อเงินสดหรือเงินกู้นอกระบบกับหลายบริษัทแล้วจะได้รับผลดีกว่า

  ไทยเอซแคปปิตอลสินเชื่อส่วนบุคคล

  กู้สินเชื่อไทยเอซแคปปิตอลไม่หลักทรัพย์

  รู้จักรายละอียดแล้วสมัครเลย

  บริษัทไทยเอซแคปปิตอล เงินกู้ถูกกฎหมายที่กู้ง่ายกว่าธนาคาร 2565

  แม้ธนาคารจะเป็นสถาบันการเงินที่ขึ้นชื่อในเรื่องของความน่าเชื่อถือและไว้ใจได้แต่ด้วยกระบวนการและขั้นตอนในการยื่นกู้ – ขอสินเชื่อค่อนข้างที่มีการตรวจสอบและเช็คข้อมูลอย่างละเอียดทำให้คนส่วนใหญ่ที่ต้องการใช้เงินด่วนและในจำนวนเงินที่ไม่สูงมากนักจึงเลือกที่จะใช้บริการจากแหล่งเงินกู้อื่น ซึ่งหนึ่งในนั้นก็มีชื่อของ non bank ชื่อดังอย่างบริษัท ไทยเอซแคปปิตอล จำกัดรวมอยู่ด้วย  

  สินเชื่อไทยเอซเป็นสินเชื่อที่มีวงเงินเริ่มต้นตั้งแต่ 1.5 เท่าและสูงสุดที่ 5 เท่าของรายได้โดยแยกออกตามฐานเงินเดือน แต่ทั้งนี้สำหรับสินเชื่อส่วนบุคคลต้องมีวงเงินไม่มากไปกว่า 1 แสนบาท ถามว่ามีกี่สาขาในปัจจุบัน? คำตอบคือระบุไม่ได้อย่างแน่ชัดแต่ที่แน่ ๆ ไทยเอซแคปปิตอลมีให้บริการทั่วประเทศ ทุกจังหวัดรวมถึงช่องทางผ่านระบบออนไลน์

  ไทยเอซแคปปิตอลมีสินเชื่อประเภทใดบ้างให้บริการ? อยากได้วงเงิน 5 เท่าต้องทำอย่างไร? 

  สินเชื่อที่มีอยู่จะแบ่งออกเป็น 2 ประเภท คือสินเชื่อส่วนบุคคลและสินเชื่อไทยเอซสำหรับธุรกิจขนาดกลางและขนาดย่อม (SME ) โดยสินเชื่อทั้งหมดกู้ได้โดยที่มีหรือไม่มีหลักประกันทางการเงินก็ได้ 

  ในเบื้องต้นสำหรับรายละเอียดไทยเอซแคปปิตอลสินเชื่อส่วนบุคคลกำหนดไว้ว่าสำหรับลูกค้าขอสินเชื่อใหม่เงินเดือนน้อยกว่า 30,000 บ. วงเงินอนุมัติให้ได้เพียงแค่ 1.5 เท่าหากอยากได้วงเงิน 5 เท่าตามอัตราสูงสุดจะต้องมีรายได้มากกว่า 30,000 บ. ต่อเดือน รวมถึงไทยเอซแคปปิตอลสินเชื่อพ่อค้าแม่ค้าด้วยที่ใช้การกำหนดเงื่อนไข หลักเกณฑ์การให้บริการในรูปแบบเดียวกัน

  สินเชื่อไทยเอซแคปปิตอลกู้ง่ายไหม? สมัครวันนี้กี่วันรู้ผล?  

  ในเมื่อรู้แล้วว่าลักษณะและรูปแบบของสินเชื่อไทยเอซมีลักษณะอย่างไร? และวัตถุประสงค์หลักคืออะไร? ต่อไปเราก็มาดูกันว่าการพิจารณาอนุมัติวงเงินจากการยื่นกู้และขอสินเชื่อผ่านยากไหม? ที่ผ่านมามีหลายคนตอบเป็นเสียงเดียวกันว่าไทยเอซแคปปิตอลอนุมัติวงเงินง่ายกว่าธนาคารเป็นอย่างมากเพราะแค่ 1-3 วันก็สามารถเช็คผลได้แล้ว แต่จะต้องขึ้นอยู่กับความครบถ้วนของเอกสาร หลักฐานที่ใช้ขอสินเชื่อไทยเอซด้วย สาเหตุที่ทำให้ขอสินเชื่อสามารถเช็คผลได้เร็วก็เพราะว่าไม่ต้องตรวจสอบหลักประกันทางการเงินแต่ทั้งนี้จะต้องดูประวัติการชำระหนี้และการใช้บริการในวงเงินสินเชื่อทั้งไทยเอซแคปปิตอลสินเชื่อส่วนบุคคล, สินเชื่อธุรกิจและสินเชื่อพ่อค้าแม่ค้าด้วย 

  ถามว่าในปี 2022 หากต้องการใช้เงินก้อนด่วนสินเชื่อไทยเอซเหมาะที่จะเป็นแหล่งเงินให้ยื่นกู้หรือขอสินเชื่อได้หรือไม่? คำตอบคือได้โดยเฉพาะสินเชื่อส่วนบุคคล ในขั้นตอนเริ่มแรกแนะนำว่าให้ลงทะเบียนหรือฝากข้อมูลผ่านช่องทางออนไลน์หน้าเว็บไซต์ไทยเอซแคปปิตอลก่อนจ้านั้นจึงเตรียมเอกสารและรอการติดต่อกลับจากเจ้าหน้าที่รับรองเลยว่าทำตามคำแนะนำข้างต้นมีโอกาสสูงมากที่จะได้เงินทันใจภายใน 1-3 วัน 

  เอทีเอ็ม

  สาขาธนาคาร