ธนาคารที่ให้บริการ
วิธีการรับทเงินกู้

  เลือกจำนวนเงินและระยะเวลาของเงินกู้

  บาท
  เดือน
  วิธีการรับ
  สมัครทันที

  สมัครกู้ยืมเงินด่วนแบบบัตรเครดิต สินเชื่อเงินสดหรือเงินกู้นอกระบบกับหลายบริษัทแล้วจะได้รับผลดีกว่า

  ttb reserve

  ttb reserve บัตรสำหรับนักธุรกิจปี 2022

  รู้จักรายละอียดแล้วสมัครเลย

  ทีทีบีคือธนาคารอะไร? มีมานานหรือยัง? แล้วธนาคารทีทีบีเป็นของรัฐหรือเอกชน

  ธนาคารถือว่าเป็นสถาบันการเงินที่น่าเชื่อถือมากที่สุดในการให้บริการทั้งฝากเงิน สมัครบัตรเครดิต บัตรกดเงินสดรวมถึงการขอสินเชื่อในประเภทต่าง ๆ หากจะให้เอ่ยชื่อธนาคารชั้นนำในเมืองไทยหลายคนคงนึกได้เป็นสิบ ๆ ชื่อ แต่มีอีกหลายคนยังไม่รู้ว่ามีชื่อของธนาคารทหารไทยธนชาตเป็นหนึ่งในสถาบันการเงินชั้นนำเช่นกัน ซึ่งธนาคารทีทีบีก็คือธนาคารธนชาตรวมกับธนาคารทหารไทยตามที่มีข่าวออกมาเมื่อช่วงกลางปีที่ผ่านมาและจนถึงปัจจุบันนี้ในปี 2565 ทีทีบีธนชาตในชื่อใหม่ก็ให้บริการมาแล้วเกือบ ๆ 1 ปี 

  หลังจากที่เปลี่ยนชื่อและควบรวมกิจการเข้าด้วยกันแล้วสถานะของธนาคารทีทีบีธนชาตเป็นของรัฐบาลหรือเอกชน? คำตอบคือยังคงสถานะเป็นธนาคารพาณิชย์ที่บริหารและดำเนินการโดยเอกชน

  ผลิตภัณฑ์และบริการขึ้นชื่อของธนาคารทีทีบีมีอะไรบ้าง? เหมือนหรือต่างจากเดิมอย่างไร? 

  เชื่อว่าทั้งลูกค้าเก่าของทั้ง 2 ธนาคาร (ธนชาติและ TMB) รวมถึงลูกค้าใหม่ที่กำลังจะใช้บริการอย่างใดอย่างหนึ่งจาก ttb bank คงอยากรู้แล้วว่าหลังจากการเปลี่ยนแปลงในครั้งนี้มีผลิตภัณฑ์หรือบริการใดบ้างที่น่าสนใจ ในหัวข้อนี้เราจึงรวบรวมเอาจุดเด่นหรือผลิตภัณฑ์ขึ้นชื่อของธนาคารทหารไทยธนชาตในปี 2022 มานำเสนอ ซึ่งได้แก่

  • บัญชีเงินฝากธนาคารทีทีบี ทั้งบัญชีบัญชี All free และบัญชี No fix นับว่าเป็นประเภทบัญชีเงินฝากที่จูงใจให้ลูกค้ามาใช้บริการได้เป็นอย่างดี ด้วยความยืดหยุ่นและดอกเบี้ยที่มีให้ทุกเดือน
  • บัตรเครดิตทีทีบีต้องยอมรับว่าบัตรเครดิตของทีทีบีธนชาตยืนหนึ่งในเรื่องเครดิตเงินคืนอย่างมาก ไม่เพียงแค่ใช้ผ่อนของ รูดชำระแทนเงินสดหรือกดเงินสดแล้วความคุ้มค่าก็ไม่เป็นสองรองใคร
  • เงินด่วน เงินก้อนตามต้องการสินเชื่อทีทีบีก็อนุมัติให้ดั่งใจ โดยเฉพาะสินเชื่อรถธนาคารทีทีบีจัดว่าเป็นเครื่องหมายการค้าไปแล้วในตอนนี้ เพราะมีลูกค้ายื่นสมัครสินเชื่อ ttb อย่างต่อเนื่องตลอดปี

  ทั้ง 3 ผลิตภัณฑ์ที่ลูกค้าติดต่อธนาคาร ttb จะเห็นว่าแทบไม่ต่างจากเดิมในแง่ของการดำเนินการแต่สิ่งที่เปลี่ยนไปคือความครอบคลุมในทุกความต้องการทางการเงินอย่างแท้จริง ตอบโจทย์ลูกค้าได้ทุกกลุ่มเป้าหมาย 

  ข้อเสียของธนาคารทีทีบีที่คุณต้องรู้หลังจากการควบรวมกิจการ

  หลังจากที่เปิดตัวว่ายักษ์ใหญ่ในวงการธนาคารทั้ง 2 จะรวมกิจการเข้าด้วยกันนอกจากข้อดีที่เกิดขึ้นจากการพัฒนาผลิตภัณฑ์และบริการของธนาคารทีทีบีแล้วนั้นส่วนหนึ่งก็มีข้อเสียตามมาด้วย สิ่งแรกที่เห็นได้อย่างชัดเจนก็คือการพยายามให้ลูกค้าเลือกใช้บริการผ่านออนไลน์มากขึ้น เริ่มตั้งแต่เปิดบัญชี การกู้เงิน ttb การขอสินเชื่อหรือการสมัครบัตรเหล่านี้ล้วนเน้นที่การดำเนินการผ่านแอพทั้งสิ้น แม้ว่า ttb touch ซึ่งเป็น application ของ ttb bank จะถูกออกแบบมาให้ใช้งานง่ายแค่ไหนแต่ด้วยลูกค้าของธนาคารทีทีบีมีหลายกลุ่มซึ่งบางส่วนก็ยังอยากที่พูดคุยหรือติดต่อธนาคาร ttb ด้วยตัวเอง ณ สำนักงานสาขาอยู่ดี 

  ธนาคารทีทีบีมีการเติบโตและพัฒนาอย่างต่อเนื่องเพื่อรักษามาตรฐานและการให้บริการทางการเงินที่ครอบคลุมในทุกความจำเป็นและความต้องการ หากคุณเป็นคนหนึ่งที่สนใจและอยากสมัครสินเชื่อ ttb หรือกู้เงิน ttb รวมถึงผลิตภัณฑ์บัตรเครดิตทีทีบี รับรองเลยว่าธนาคารทีทีบีคืออีกหนึ่งสถาบันการเงินคุณภาพในยุคนี้จริง ๆ 

  ตู้เอทีเอ็มและสาขาของธนาคารอื่น