บัตรเครดิตกสิกร platinum รีวิว แนะนำข้อดี ข้อเสีย และจุดเด่นของบัตรใบนี้

ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ด้วยบัตรเครดิตกสิกร platinum

สมัครทันที

เชื่อว่าหลายคนพกบัตรเครดิตติดตัวกันอยู่แล้ว แต่อาจจะมีบางคนที่ยังไม่เคยมีบัตรเครดิตจากธนาคารกสิกรไทย วันนี้เราจะพาทุกคนมาดูการรีวิวบัตรเครดิตดีๆสักใบจากกสิกรซึ่งเราจะไม่พูดถึงบัตร kbank platinumไม่ได้เลย เพราะบัตรใบนี้มีความพิเศษเหมือนกับบัตร kbank shopee เพราะนอกเหนือจากเป็นสามารถใช้เป็นบัตรเครดิตกสิกร platinum ผ่อนของแล้ว บัตรใบนี้ยังมีสิทธิประโยชน์รวมถึงจุดเด่นอีกหลายอย่างที่หลายคนยังไม่รู้ โดยการแนะนำ รีวิวบัตรเครดิตกสิกรจากผู้ใช้งานจริงว่าบัตรเครดิตกสิกร platinum รีวิวจะมีทั้งข้อดีและข้อเสียอย่างไรบ้างรวมไปถึงหากใครที่ชอบข้อดีของบัตรเครดิตใบนี้เราก็จะมาสอนการสมัครบัตรเครดิตกสิกร platinum รีวิวทางออนไลน์ด้วย

บัตรเครดิตกสิกร platinum รีวิวดีไหมจากผู้ใช้จริง

บัตรเครดิตกสิกร platinum รีวิวเป็นบัตรที่ค่อนข้างมีจุดเด่นในเรื่องความคุ้มครองการแพ้วัคซีนโควิดและสามารถนั่งพักรอขึ้นเครื่องบินที่ Miracle lounge พร้อมรับประทานอาหารและเครื่องดื่มฟรี นอกจากนี้บัตรเครดิตกสิกร platinum สิทธิประโยชน์ที่ใช้ผ่อนชำระสินค้าดอกเบี้ย 0% นาน 10 เดือน ทุกการใช้จ่าย 25 บาทสามารถสะสมคะแนนแลกของรางวัลและแลกเป็นส่วนลดในการซื้อสินค้าครั้งต่อไปได้  หากต้องการใช้เงินด่วนบัตรเครดิตกสิกร platinum กดเงินสดได้ในยามที่ต้องการเงินด่วนแต่กรณีนี้ให้ทำเมื่อจำเป็นเท่านั้นเพราะมีดอกเบี้ยที่ต้องจ่ายด้วย

ผู้สมัครบัตรเครดิตกสิกร platinum รีวิวไม่จำเป็นต้องเงินเดือนสูงแค่เป็นพนักงานที่มีเงินเดือนประจำที่ทำงานมาแล้วครึ่งปีและมีเงินเดือน 15,000 บาทขึ้นไปก็สมัครบัตรเครดิตกสิกร platinum รีวิวได้เลย และสิ่งที่หลายๆคนถูกใจที่สุดคือบัตรเครดิตกสิกร platinum ค่าธรรมเนียมรายปีในช่วง 1 ปีแรกไม่ต้องชำระและปีถัดไปเพียงมียอดการใช้งานบัตรขั้นต่ำ 12 ครั้งก็ไม่ต้องเสียค่าธรรมเนียมใดๆ แต่หากใช้งานไม่ถึงตามเกณฑ์ก็เสียค่าธรรมเนียมปีละ 1,050 บาท

รีวิวบัตรเครดิต pantip พบว่าวงเงินบัตรที่ให้เมื่อสมัครบัตรเครดิตกสิกร platinum รีวิวอยู่ที่ประมาณ 1.5 เท่าของเงินเดือน แต่ถ้าต้องการเพิ่มวงเงินของบัตรก็สามารถทำได้ง่ายเพียงแค่ใช้บัตรให้ครบ 6 เดือนและโทรไปแจ้งที่ call center ธนาคารกสิกรไทยหรือไปติดต่อโดยตรงที่ธนาคารกสิกรไทยสินเชื่อพร้อมบัตรประชาชนและสลิปเงินเดือนไปด้วย

ขั้นตอนการสมัครบัตรเครดิตกสิกร platinum รีวิว

สมัครบัตรเครดิตกสิกร platinumง่ายๆ แค่มีแอพ K Plus ที่พร้อมใช้งาน กดเข้าแอพและเลือกเมนูธุรกรรมและเมนูสินเชื่อเลือกที่สมัครบัตรเครดิตและใส่รหัสผ่านพร้อมกรอกข้อมูลการสมัครและกดยืนยัน รอผลพิจารณาประมาณ 15 นาที ถ้าผ่านการอนุมัติ บัตร kbank platinumจะถูกส่งมาถึงบ้านภายใน 7 วัน จากนั้นก็เปิดใช้งานบัตรเพื่อรูดซื้อสินค้าได้เลย

บัตรเครดิตกสิกร platinum เหมาะสำหรับใครบ้าง

บัตรเครดิตกสิกร platinum ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์เพื่อรูดซื้อสินค้า

ขั้นตอนการสมัครบัตรเครดิตกสิกร platinum

สมัครบัตรเครดิตกสิกร platinumง่ายๆ แค่มีแอพ K Plus ที่พร้อมใช้งาน

บัตรเครดิตกสิกร platinum อนุมัตินานไหม

บัตรเครดิตกสิกร platinum รอผลพิจารณาประมาณ 15 นาทีเท่านั้น