บัตรกดเงินสดอิออน

บัตรกดเงินสดอิออนใช้ผ่อนของได้ไหม?

สมัครทันที

ไม่มีสลิปเงินเดือน หนังสือรับรองรายได้ หรือ สเตทเม้นท์ก็สมัครบัตรกดเงินสดอิออนได้เช่นกัน 

โดยทั่วไปแล้วสลิปเงินเดือน, หนังสือรับรองเงินเดือนหรือสเตทเม้นท์คือหลักฐานชิ้นสำคัญที่มีผลต่อการพิจารณาและอนุมัติวงเงินสูงสุดบัตรกดเงินสดโดยตรง แต่รู้ไหมว่าปัจจุบันแม้ไม่มีเอกสารดังกล่าวก็สามารถใช้ข้อมูลทางการเงินอื่นแทนได้ โดยบัตรอิออนกดเงินสดได้ปล่อยสินเชื่อ Happy Loan ออกมาเพื่อให้ผู้ที่สนใจทำบัตรกดเงินสดอิออนได้ใช้เพียงแค่หลักฐานทางการเงินต่อไปนี้

  • ใบสลิปเงินเดือนพนักงาน / บิลหรือใบเสร็จรับเงินค่าใช้จ่ายประจำอย่าง ค่าน้ำ, ค่าไฟ, ค่า internet, ค่าแพ็คเกจโทรศัพท์ที่ชำระรายเดือน รวมถึงค่าเบี้ยประกันต่าง ๆ

โดยบัตรกดเงินสด aeon ได้เสนอทางเลือกนี้ให้กับกลุ่มคนที่มีรายได้ไม่แน่นอนแต่มีค่าใช้จ่ายคงที่สามารถเข้าถึงวงเงินสินเชื่อดังกล่าวได้อย่างง่าย ๆ มกำหนดระยะเวลาผ่อนคืนวงเงินบัตรอิออนภายใน 6 เดือน 

สมัครบัตรกดเงินสดอิออนออนไลน์วันนี้ ได้รับบัตรวันไหน? บัตรอิออนกดเงินสดได้เท่าไหร่

อีกหนึ่งข้อดีและถือว่าเป็นความสะดวกในการเข้าถึงวงเงินจากบัตรกดเงินสด ต้องยอมรับว่าในการลงทะเบียน กรอกข้อมูลทำบัตรของ aeon สามารถทำผ่านเว็บไซต์ได้ตลอด 24 ชั่วโมง ซึ่งหากใครต้องการความรีบด่วนหรือไม่อยากเดินทางไปยังสำนักงานสาขาบัตรกดเงินสดอิออน pantip แนะนำว่าช่องทางนี้เหมาะสมมากและในการเช็คผลอิออนอนุมัติ 30 นาทียังสามารถทำได้อย่างรวดเร็วผ่านบริษัทอิออน ธนสินทรัพย์ออนไลน์เช่นกัน หลังจากรับแจ้งผลแล้วประมาณ 5-7 วันบัตรกดเงินสดก็จะนำส่งมายังคุณถึงบ้าน 

ถามว่าวงเงินจากบัตรกดเงินสดอิออนเท่ากันหรือไม่?  บอกได้เลยว่าวงเงินบัตรอิออนขึ้นอยู่กับการพิจารณารายบุคคลแต่จะไม่เกินหรือมากไปกว่ามูลค่าวงเงินสูงสุดที่อนุมัติให้ได้ บัตรกดเงินสดอิออนก็อาจจะพิจารณาถึงรายได้ต่อเดือนที่เราได้รับเพื่อการอนุมัติวงเงินที่เห็นว่ามันสมควรนั่นเอง

ได้บัตรกดเงินสดอิออนมาแล้วต้องทำอย่างไร? ต่องวดต้องผ่อนคืนเท่าไหร่? 

หลังจากทราบผลการพิจารณาอนุมัติอิออนบัตรกดเงินสดแล้ว ถามว่ากี่วันอนุมัติ? เร็วสุดประมาณ 3 วัน แต่คุณจะยังใช้วงเงินนั้นไม่ได้จนกว่าบัตรตัวจริงจะถูกส่งมาถึง ซึ่งรวมระยะเวลากว่าจะนำบัตรอิออนกดเงินสดได้ก็เกือบ ๆ ครึ่งเดือน เมื่อได้บัตรมาในขั้นตอนแรกแนะนำให้อ่านรายละเอียดทั้งหมดให้เข้าใจจากนั้นจึงโทรแจ้งศูนย์บัตรกดเงินสด aeon เพื่อแจ้งเปิดใช้งานบัตร เมื่อแจ้งขอเปิดบัตรกดเงินสดอิออนเรียบร้อยแล้วก็สามารถนำไปกดเงินออกจากตู้ ATM ที่รองรับการใช้งานกับบัตร aeon ได้เลย

เมื่อกดเงินออกมาแล้วหลายคนต้องสงสัยว่ากดเงินสดอิออนผ่อนยังไง? การผ่อนคืนวงเงินบัตรอิออนจะต้องผ่อนจ่ายรายเดือนตามระยะเวลาผ่อนที่กำหนดไว้ ซึ่งในแต่ละรอบบิลก็จะคำนวณวงเงินขั้นต่ำมาให้เรียบร้อยแล้ว 

สำหรับวิธีสมัครบัตรอิออนออนไลน์อย่างละเอียดหรือข้อมูลอื่น ๆ ที่เกี่ยวกับบัตรกดเงินสดอิออนแนะนำว่าให้ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมจากเว็บไซต์ของบัตรกดเงินสด aeon ได้โดยตรง หากคุณเป็นคนหนึ่งที่วางแผนทางการเงินบัตรกดเงินสดอิออนคืออีกหนึ่งสินเชื่อบัตรกดเงินสดอาชีพอิสระ คุณภาพที่ตอบโจทย์ความคุ้มค่า สะดวกและรวดเร็วในการใช้จ่ายได้อย่างดี 

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

ttb reserve

ttb reserve บัตรสำหรับนักธุรกิจปี 2022

รู้จักรายละอียดแล้วสมัครเลย