สมัครบัตรกดเงินสดออมสิน 30000

สมัครบัตรกดเงินสดออมสินง่ายๆ รู้ผลไว

สมัครทันที

รู้ไว้ไม่เสียหาย! ข้อมูลเหล่านี้คือสิ่งที่คุณต้องรู้ก่อนสมัครบัตรกดเงินสดออมสิน 30000 ในปี 2566

สินเชื่อบัตรกดเงินสดออมสินจะแบ่งออกเป็น 2 แบบด้วยกันคือ Prima card และ People card ซึ่งแน่นอนว่าบัตรกดเงินสดอนุมัติไวแต่ละใบย่อมที่จะมีเงื่อนไขแตกต่างกัน โดยบัตรกดเงินสดออมสิน 30000 หรือบัตร People card คือบัตรหลักที่จะนำเสนอข้อมูลในวันนี้

ก่อนที่จะศึกษาถึงวิธีสมัครบัตรกดเงินสดออมสิน 30000 มาดูกันว่ามีสิ่งใดบ้างที่ต้องเรียนรู้และทำความเข้าใจในเบื้องต้น ซึ่งเรื่องสำคัญ ๆ ได้แก่

  • บัตรกดเงินสดธนาคารออมสินให้บริการวงเงินในลักษณะสินเชื่อหมุนเวียน เมื่อถึงระยะเวลาผ่อนในแต่ละรอบบิลวงเงินดังกล่าวจะถูกทบยอดเพื่อสำรองเบิกจ่ายครั้งต่อไป
  • ไม่ใช่ว่าใครก็ได้ที่จะสมัครบัตรกดเงินสดออมสินได้ สำหรับการสมัครบัตรกดเงินสดออมสิน 30000 จะต้องได้รับการเชิญชวนหรือการติดต่อจากหน้าที่เท่านั้น
  • วงเงิน 30000 บ. ที่ได้รับอนุมัติกำหนดระยะเวลาผ่อนชำระให้เสร็จสิ้นภายใน 6 เดือน

สมัครบัตรกดเงินสดออมสิน 30000 แล้วสามารถทำบัตรกดเงินสดออมสินใบอื่นได้อีกหรือไม่? 

จากข้อมูลอัพเดทปัจจุบัน (2023) หากได้รับการพิจารณาอนุมัติวงเงินในสินเชื่อจากบัตรกดเงินสดออมสินใบใดใบหนึ่งแล้วจะไม่สามารถสมัครหรือทำบัตรกดเงินสดอีกใบหนึ่งได้ เช่นหากคุณมีบัตรกดเงินสด People card ซึ่งจัดว่าเป็นการสมัครบัตรเงินสดออมสิน 30000 ก็จะทำบัตรกดเงินสด Prima card ไม่ได้รวมถึงการขอสินเชื่อในโครงการอื่นที่มีวงเงินใกลเคียงกันอย่างสินเชื่อโครงการธนาคารประชาชน

ถามว่าการมีบัตรกดเงินสดธนาคารออมสินเพียงแค่ใบเดียวเพียงพอต่อการใช้งานหรือไม่? หากคุณต้องการเพียงแค่การมีวงเงินสำรองใช้จ่ายฉุกเฉินเท่านั้นการสมัครบัตรกดเงินสดออมสินแค่ใบเดียวถือว่าเพียงพอแล้ว ด้วยวงเงิน 30000 บ. กับระยะเวลาผ่อนที่สั้นสามารถนำมาหมุนเวียนใช้จ่ายในโอกาสต่อไปได้ ทั้งนี้หากคุณมีรายได้มากกว่า 7000 บ. ขึ้นไปในการพิจารณาอนุมัติสมัครบัตรกดเงินสดออมสิน 30000 วงเงินสินเชื่อส่วนบุคคลออมสินไม่มีคนค้ำมีสิทธิได้มากกว่า 30000 บ. เช่นกัน ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับการตรวจสอบข้อมูลและพิจารณารายบุคคลกับความสามารถใจการชำระหนี้คืนขณะนั้น

สมัครบัตรกดเงินสดออมสิน 30000 ที่ไหนได้บ้าง? สิทธิประโยชน์ที่ได้รับคุ้มกว่าบัตรกดเงินสดใบอื่นอย่างไร? 

ช่องทางการสมัครเดียวที่สามารถใช้ในการลงทะเบียนหรือกรอกข้อมูลสมัครบัตรกดเงินสดออมสินได้นั้นคือการติดต่อเจ้าหน้าที่ธนาคารออมสินโดยตรง เพราะ ณ ตอนนี้ธนาคารยังไม่ได้เปิดให้ใช้ช่องทางอื่นรวมถึงการใช้วิธีสมัครบัตรกดเงินสดออมสิน 30,0000 ผ่านออนไลน์หรือแอพ Mymo ได้ อย่างไรก็ตามด้วยระบบคัดกรองลูกค้าที่เลือกเฉพาะผู้ที่มีกำลังและความสามารถทางการเงินให้สมัครบัตรกดเงินสดออมสิน 30000 ได้ ฉะนั้นมั่นใจได้เลยว่าแค่คุณเขียนใบสมัครและนำส่งเอกสารให้ครบก็มีสิทธิได้รับการอนุมัติในวงเงินสินเชื่อบัตรกดเงินสดนี้แน่นอน โดยสิทธิประโยชน์หลัก คือ

  • นอกจากดอกเบี้ยใช้บัตรกดเงินสดออมสินที่คิดไม่เกิน 28% ต่อปีแล้วยังฟรีค่าธรรมเนียมใช้วงเงินในทุกรายการอีกด้วย
  • ช่องทางการชำระเงินมีหลายรูปแบบทั้งชำระผ่านตัวแทน ออนไลน์ หรือ ห้างโลตัสก็ได้
  • วงเงินอนุมัติบัตรมีโอกาสได้มากกว่า 30000 บาท ซึ่งกำหนดสูงสุดที่ 5 เท่าของรายได้

แม้จะสมัครบัตรกดเงินสดออมสินออนไลน์หรือแม้แต่การสมัครบัตรกดเงินสดออมสินออนไลน์ไม่ได้แต่นั่นก็ไม่ใช่ปัญหาเพราะธนาคารให้สิทธิแก่ผู้ที่ผ่านการพิจารณาเท่านั้นที่จะสมัครบัตรกดเงินสดออมสิน 30000 โดยตรง ซึ่งบัตรกดเงินสดออมสินอนุมัติกี่วัน? เร็วสุด 3-5 วันรอรับบัตรได้เลย ทั้งนี้สมัครบัตรกดเงินสดออมสิน 30000ก็ทำหน้าที่เป็นเงินสำรองได้เป็นอย่างดี อีกทั้งยังสมัครง่ายทำให้ทุกๆคนเข้าถึงวงเงินหมุนเวียนได้เป็นอย่างดีด้วย

อัพเดทวันที่ 3 พฤษภาคม 2566

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้