แบล็คการ์ด

แบล็คการ์ดสามารถใช้ทำอะไรได้บ้าง?

สมัครทันที

แบล็คการ์ด คือบัตรเครดิตที่เข้าถึงยากจริงหรือ?

บัตรแบล็คการ์ดไม่ได้เป็นเพียงแค่บัตรที่วงเงินบัตรสูงเพียงอย่างเดียวเท่านั้น แต่บัตรเครดิตแบล็คการ์ดยังมีสิทธิประโยชน์ที่เหนือกว่าบัตรเครดิตทั่วไปตามปกติ เช่น ผู้ถือบัตรเครดิต black card จะมีผู้เชี่ยวชาญการเงินการลงทุนส่วนบุคคลคอยให้คำดูแลและบริหารพอร์ตลงทุนแบบใกล้ชิด หรือผู้ทำบัตรเครดิตจะได้รับคะแนนสะสมเร็วกว่าบัตรเครดิตทั่วไป เมื่อชำระด้วยบัตรแบล็คการ์ด เป็นต้น ด้วยสิทธิประโยชน์โดดเด่นเหล่านี้เองแลกมาซึ่งคุณสมบัติของผู้สมัครที่เรียกได้ว่ายากอยู่เหมือนกัน เพราะสถาบันการเงินที่ให้บริการในปี 2567 หลายแห่งกำหนดเงื่อนไขว่าผู้ทำบัตรเครดิตต้องมีเงินฝากบัญชีธนาคาร เงินลงทุนในกองทุนรวม หรือเบี้ยประกันตั้งแต่ 3 ล้านบาทขึ้นไปจนถึงราว ๆ 10 ล้านบาท เพราะฉะนั้นจึงสันนิษฐานได้ว่าคนที่มีแบล็คการ์ดในไทยส่วนใหญ่ต้องเป็นผู้ที่มีความมั่งคั่งในระดับหนึ่ง สำหรับตัวอย่างบัตรเครดิต black card ในปี 2024 ที่ได้รับความสนใจ เช่น แบล็คการ์ดกสิกร ผลิตภัณฑ์บัตรทรูแบล็คการ์ด หรือบัตรเครดิต black card ธนาคาร ttb 

ทำไมใคร ๆ ถึงใฝ่ฝันที่จะมีบัตรเครดิตแบล็คการ์ด?

ถ้าว่ากันตามตรงแล้วแบล็คการ์ดคือบัตรเครดิตระดับสูงที่จัดเต็มในเรื่องของวงเงินบัตรและสิทธิประโยชน์รอบด้านไม่ว่าจะเป็นเรื่องการเงินส่วนบุคคลหรือไลฟ์สไตล์ หากถามว่าแบล็คการ์ดมีกี่แบบ? ก็คงพูดได้ว่ามีหลายแบบเช่นกันขึ้นอยู่กับแต่ละสถาบันการเงิน แต่สิ่งหนึ่งที่บัตรเครดิต black card มีร่วมกันคือคุณสมบัติการรับสมัครที่ค่อนข้างยาก กล่าวคือผู้ที่สามารถถือบัตรได้ต้องมีฐานะพอสมควร จึงไม่แปลกที่ใคร ๆ ก็อยากได้บัตรแบล็คการ์ดไว้ในครอบครอง เพราะนอกจากจะใช้สิทธิประโยชน์ได้แบบจัดเต็มแล้วสำหรับปี 2024 ก็ยังพูดได้ว่าคนที่มีแบล็คการ์ดในไทยจะดูเป็นคนรวย ดูเท่ และมีระดับ ตัวอย่างของบัตรดังกล่าวมีค่อนข้างมาก ท่านสามารถศึกษาบัตรแต่ละใบได้ที่ช่องทางออนไลน์อย่างเช่นเว็บไซต์สถาบันการเงินที่ให้บริการ หรือช่องทางที่ให้ทุกคนมาแลกเปลี่ยนความคิดเห็นกันได้อย่าง Pantip เป็นต้น

บัตรแบล็คการ์ดกสิกร เรียบหรูสไตล์คนมีระดับ

แบล็คการ์ดกสิกรหรือที่คนส่วนใหญ่รู้จักในชื่อของบัตรเครดิต The Wisdom เป็นบัตรเครดิตปี 2567 ที่เหมาะกับคนที่มีฐานะการเงินมั่นคง โดยบัตรเครดิต black card ดังกล่าวจะช่วยสะท้อนความเรียบหรูดูดีมีระดับในแบบที่คุณเป็นให้ชัดเจนขึ้น เรื่องของวงเงินบัตรไม่ต้องพูดถึง เพราะแบล็คการ์ดกสิกรให้วงเงินสูงถึง 5 เท่าของรายได้ นอกจากนี้ สิทธิประโยชน์ของบัตรก็มีค่อนข้างหลายอย่างด้วยกัน เผลอ ๆ อาจจะใช้ไม่หมดด้วยซ้ำ แต่กระนั้นก็ตาม ผู้ที่สามารถถือบัตรได้ต้องมีเงินฝากหรือเงินลงทุนหรือไม่ก็เงินเบี้ยประกันกับธนาคารกสิกรไทยตั้งแต่ 10 ล้านบาทขึ้นไปในช่วงเวลาที่ธนาคารกำหนด จะเห็นได้ว่าสำหรับคนทั่วไปแล้วไม่ง่ายเลยที่จะมีบัตรเครดิตแบล็คการ์ดหรือทำบัตรเครดิตได้ อีกทั้งคนที่มีแบล็คการ์ดในไทยก็ยังมีจำกัดอีกด้วย แต่ก็ไม่ยากจนเกินไป หากคุณเป็นคนที่ขัยนทำงาน รู้จักเก็บเงินและต่อนยอดเงินออมด้วยการลงทุน เพราะไม่วันใดก็วันหนึ่งคุณอาจประสบความสำเร็จจนมีเงินแตะระดับ 10 ล้านบาทก็เป็นได้ หากคุณเป็นคนที่สนใจแบล็คการ์ดแล้วมีคุณสมบัติตรงตามเงื่อนไขก็จะแนะนำว่าใช้บริการหรือมีติดตัวไว้สักใบก็คงจะตอบโจทย์ได้แบบดีสุดๆ

จุดเด่นของบัตรเครดิต black card

บัตรเครดิต black card จะมีผู้เชี่ยวชาญการลงทุนคอยให้คำดูแลและบริหารพอร์ตลงทุนแบบใกล้ชิด

เงื่อนไขของผู้ทำบัตรเครดิต black card

ผู้ทำบัตรเครดิตต้องมีเงินฝากบัญชีธนาคาร เงินลงทุนในกองทุนรวมหรือเบี้ยประกันตั้งแต่ 3 ล้านบาทขึ้นไปจนถึง 10 ล้านบาท

บัตรเครดิตแบล็คการ์ดให้วงเงินสูงสุดเท่าไร

แบล็คการ์ดกสิกรให้วงเงินสูงถึง 5 เท่าของรายได้

อัพเดทวันที่ 3 พฤษภาคม 2567

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้