บัตรกดเงินสดเงินติดล้อ

ทำความรู้จักบัตรกดเงินสดเงินติดล้อคืออะไร?

สมัครทันที

บัตรกดเงินสดเงินติดล้อต่างจากสินเชื่อจำนำเล่มทะเบียนรถอย่างไร?  ทำความเข้าใจก่อนสมัคร

เงินติดล้อชื่อนี้มีสินเชื่อจำนำเล่มทะเบียนรถเป็นเครื่องหมายการค้าที่รู้จักกันดี แต่รู้ไหมว่าสามารถใช้บริการเงินด่วนจากบัตรกดเงินติดล้อได้แล้ว ซึ่งเงินติดล้อบัตรกดเงินสดไม่ใช่ผลิตภัณฑ์ทางการเงินแบบใหม่แต่อย่างใด เป็นเพียงทางเลือกให้กับผู้ที่ขอสินเชื่อจำนำทะเบียนรถได้นำเงินออกมาใช้ได้ง่ายยิ่งขึ้นโดยที่ไม่ต้องรับเงินสดหรือรอโอนเงินเข้าบัญชี โดยบัตรกดเงินสดเงินติดล้อทำได้ทั้งรถยนต์และรถมอไซค์ 

จุดเด่นของการทำบัตรกดเงินสดคือ

  • ไม่ต้องทำสัญญาหลายครั้งก็หมุนเงินใช้ได้อย่างต่อเนื่องจนกว่ายกเลิกบัตรกดเงินติดล้อ
  • มีบัตรกดเงินสดเงินติดล้อไม่ต้องเบิกเงินหมดทั้งก้อน กดเฉพาะเท่าที่จำเป็น โดยแต่ละครั้งต้องไม่ต่ำกว่า 500 บาท 
  • วงเงินอนุมัติสูงสุดขึ้นอยู่กับการประเมินสภาพรถ ฉะนั้นเงินเดือนผู้สมัครอาจไม่ใช่ปัจจัยหลักในการพิจารณาแต่มีผลต่อการประเมินความสามารถในการชำระหนี้

ขอสินเชื่อจำนำเล่มทะเบียนรถพร้อมทำบัตรกดเงินสดดีไหม? บัตรกดเงินสดเงินติดล้อ pantip มีความเห็นว่าอย่างไรบ้าง? 

จากจุดเด่นของเงินติดล้อบัตรกดเงินสดข้างต้นและได้เปรียบเทียบการให้บริการสินเชื่อ ในภาพรวมของตัวผลิตภัณฑ์และการใช้งานค่อยข้างยืดหยุ่นกว่าสินเชื่อจำนำเล่มทะเบียนรถ นอกจากกดเงินได้ตามความจำเป็นแล้ว ชาว pantip ยังบอกอีกว่าเป็นบัตรกดเงินสดอนุมัติ 30 นาที นั่นหมายความว่าระยะเวลาอนุมัติพร้อม ๆ กับวงเงินการจำนำเล่มทะเบียนรถ ไม่ต้องรอข้ามวันเหมือนกับบัตรกดเงินสดใบอื่น 

ส่วนในเรื่องของดอกเบี้ยบัตรกดเงินสดเงินติดล้อจะคิดก็ต่อเมื่อกดเงินออกมาใช้หากไม่ใช้ก็จะไม่คิดดอกเบี้ยแต่ถ้าเลือกเฉพาะสินเชื่อจำนำทะเบียนรถบอกเลยว่าดอกเบี้ยจะถูกคิดตั้งแต่วันที่ทำสัญญา

วิธีเปิดใช้บัตรกดเงินสดเงินติดล้อเมื่อวงเงินสินเชื่ออนุมัติแล้ว? ต้องเปิดใช้งานผ่านออนไลน์ไหม? 

หลังจากทราบผลอนุมัติวงเงินและได้รับบัตรกดเงินติดล้อแล้วไม่ใช่ว่าจะนำบัตรไปกดเงินได้ทันทีแต่ต้องแจ้งเปิดใช้งานบัตรก่อน ซึ่งช่องทางในการติดต่อเพื่อขอเปิดใช้งานเงินติดล้อบัตรกดเงินสดทำได้ 3 ช่องทาง คือ 

  • แจ้งเจ้าหน้าที่สำนักงานเงินติดล้อ
  • โทรเบอร์ 088 088 0880 หน่วยบริการลูกค้าบัตรกดเงินสดเงินติดล้อ 
  • แจ้งเปิดบัตรออนไลน์ผ่านแอพ tidlor 

ใน 3 ช่องทางข้างต้นยังใช้ตรวจสอบรายละเอียดวงเงินสินเชื่อและเช็ควงเงินบัตรกดเงินสดเงินติดล้อได้ด้วยเช่นกัน แนะนำว่าหากต้องการใช้งานอย่างสะดวกและไม่อยากให้คนอื่นรู้ว่าคุณยื่นขอวงเงินสินเชื่อและได้ทำบัตรกดเงินสดช่องทางออนไลน์แอพ tidlor เหมาะสมที่สุด 

บัตรกดเงินสดเงินติดล้อกดเงินตู้ไหนได้บ้าง? 

เพราะเงินติดล้อบัตรกดเงินสดไม่ใช่สินเชื่อจากธนาคาร ดังนั้นบัตรเงินติดล้อกดธนาคารอะไรได้บ้าง? จากการสอบถามข้อมูลเบื้องต้นพบว่าบัตรกดเงินสดเงินติดล้อใช้ได้กับตู้กดเงินสดธนาคารพันธมิตรอาทิเช่น ตู้ กรุงศรีฯ, ตู้กรุงไทย, ตู้ออมสิน และตู้ kbank มีเพียงแค่ตู้กสิกรเท่านั้นที่กดเงินได้ในช่วง 06.00 – 22.00 น. ที่เหลือสามารถใช้บัตรกดเงินติดล้อได้ 24 ชั่วโมงทุกวัน สำหรับขั้นตอนกดเงินติดล้อก็เหมือนกับการกดเงินจากบัตร ATM แค่เสียบบัตร กดรหัส กดจำนวนเงิน ระบบทำรายการถอนเงินทันทีโดยไม่เกี่ยวกับเงินในบัญชีแต่อย่างใด 

ต้องการความสะดวกในการเบิกจ่ายและได้รับสิทธิประโยชน์อย่างเหมาะสมบัตรกดเงินสดเงินติดล้อคืออีกหนึ่งตัวเลือกที่คุณสามารถทำบัตรกดเงินสดไว้ใช้ยามจำเป็นได้ สุดท้ายนี้ก็ขอฝากบัตรกดเงินสดเงินติดล้อไว้ใช้บริการกันด้วย หากนึกถึงความสะดวกสบายและไม่เกรงกลัวอะไรในยามฉุกเฉินต้องนึกถึงบัตรกดเงินสดเงินติดล้อเสมอ

จุดเด่นของบัตรกดเงินสดเงินติดล้อ

ไม่ต้องทำสัญญาหลายครั้งก็หมุนเงินใช้ได้อย่างต่อเนื่องจนกว่ายกเลิกบัตรกดเงินติดล้อ

บัตรกดเงินสดเงินติดล้อพิจารณาวงเงินอย่างไร

วงเงินอนุมัติสูงสุดขึ้นอยู่กับการประเมินสภาพรถ ฉะนั้นเงินเดือนผู้สมัครอาจไม่ใช่ปัจจัยหลักในการพิจารณา

บัตรกดเงินสดเงินติดล้อจะต้องกดเงินครั้งต้องไม่ต่ำกว่ากี่บาท

บัตรกดเงินสดเงินติดล้อแต่ละครั้งต้องไม่ต่ำกว่า 500 บาท

อัพเดทวันที่ 3 พฤษภาคม 2567

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้