citi premier

citi premier บัตรเครดิตที่ใช้เอกสารน้อย

สมัครทันที

citi premier บัตรเครดิตที่ให้อภิสิทธิ์เหนือระดับในการช้อป

บัตรเครดิต citi premier คือบัตรเครดิตซิตี้ที่จะมอบสิทธิประโยชน์ด้านการช้อปปิ้งให้กับท่านแบบเหนือระดับ พูดง่าย ๆ คือท่านที่สมัครหรือลงทะเบียนใช้บัตร citi premier จะได้รับคะแนนสะสมสูงสุด 4 เท่าเมื่อช้อปปิ้งที่ห้างสรรพสินค้าที่เข้าร่วมรายการกับบัตรเครดิต citi premier อีกทั้งยังได้รับส่วนลดสูงสุด 15% ด้วยเช่นกัน สำหรับอัตราดอกเบี้ยของบัตรดังกล่าวยังถือว่าไม่แพงจนเกินไปอีกด้วย ยิ่งไปกว่านั้น ในปี 2024 นี้ ท่านที่สมัครบัตรเครดิต citibank ยังได้รับเครดิตเงินคืน 5% เมื่อมียอดชำระขั้นต่ำ 800 บาทต่อบิลขึ้นไปในร้านค้าหรือห้างสรรพสินค้าที่เข้าร่วมรายการ เรียกได้ว่าเป็นบัตรเครดิต 2567 ที่พกสิทธิประโยชน์ด้านการช้อปปิ้งแบบเต็มรูปแบบ ใครที่เป็นสายช้อปแล้วกำลังมองหาตัวช่วยในการใช้จ่ายแบบฟิน ๆ เรียกได้ว่าบัตรเครดิต citi ใบนี้ก็พร้อมตอบโจทย์ทุกการใช้จ่ายเลยไม่แพ้บัตร citi ready credit ก็ว่าได้ แต่ก่อนที่จะลงทะเบียนก็อย่าได้ลืมเช็คการสมัครบัตร citibank คุณสมบัติผู้ทำบัตร citi premier ก่อนด้วย

บัตรเครดิต citi premier มอบประสบการณ์ท่องเที่ยวแบบประทับใจ

ความโดดเด่นของบัตรเครดิต citi premier ไม่ได้อยู่ที่แค่เรื่องของสิทธิประโยชน์ด้านการช้อปปิ้งเพื่อรับคะแนนสะสมหรือได้ส่วนลดจากการช้อปเพียงอย่างเดียว แต่บัตร citi premier ยังมอบประสบการณ์ท่องเที่ยวแบบประทับใจด้วยสิทธิประโยชน์ของบัตรเครดิต citi premier ไม่ว่าจะเป็นบริการห้องพักรับรองที่สนามบินสุวรรณภูมิหรือสนามบินดอนเมือง 2 ครั้งต่อปี อีกทั้งยังมีห้องรับรองพิเศษ Priority Pass ในสนามบินมากกว่า 1000 แห่งทั่วโลกโดยไม่จำกัดจำนวน เพียงแค่ผู้สมัครบัตรเครดิต citibank ใช้จ่ายเกิน 1 ล้านบาทต่อปีขึ้นไป ยิ่งไปกว่านั้นบัตรเครดิตซิตี้ บัตรเครดิตอนุมัติไวใบนี้ยังมีบริการแลกคะแนนสะสมเป็นไมล์เดินทางได้ด้วย โดย 3 คะแนน = 1ไมล์ อีกทั้งยังมีบริการรถลีมูซีนจากสนามบินอีกด้วยเช่นกัน ถ้าอยากรู้เรื่องสิทธิประโยชน์เกี่ยวกับการท่องเที่ยวเพิ่มเติมก็ติดต่อสอบถามได้ที่ citi premier call center โทร 1588 หรือ 02-232-2333

บัตรเครดิต citi premier กับสิทธิการคุ้มครองที่ช่วยให้หมดข้อกังวลเรื่องเงิน

citi premier คือบัตรเครดิตที่มีความครบเครื่องมากที่สุดใบหนึ่ง ซึ่งบัตรเครดิตซิตี้พรีเมียร์ไม่ได้ให้สิทธิพิเศษแค่เรื่องการช้อปหรือไลฟ์สไตล์การท่องเที่ยวเท่านั้น แต่ยังมอบสิทธิประโยชน์เรื่องการคุ้มครองชีวิตระหว่างการเดินทางอีกด้วย กล่าวคือ ผู้ที่ลงทะเบียนทำบัตรเครดิต citi premier ทางสาขาก็ดีหรือทางออนไลน์ก็ดีจะได้รับการคุ้มครองอุบัติเหตุสูงสุด 25 ล้านบาท เมื่อชำระค่าเดินทางผ่านบัตรเครดิตซิตี้ดังกล่าว โดยท่านจะได้เงินชดเชยมากสุด 20000 บาท เมื่อเที่ยวบินหรือกระเป๋าเดินทางมีความล่าช้า ได้รับเงินชดเชย 50000 บาท หากว่ากระเป๋าเดินทางหล่นหาย นอกจากนี้ บัตรเครดิตซิตี้พรีเมียร์ยังมาพร้อมกับวงเงินประกันสินค้ามากถึง 4 แสนบาทต่อครั้ง หรือ 120000 บาทต่อชิ้น หากว่าสินค้าที่ชำระผ่านร้านค้าต่างๆ เช่น ผ่อนสินค้า thisshop เป็นต้นด้วยบัตร citi premier สูญหายหรือเกิดความเสียหายที่เกิดจากอุบัติเหตุภายใน 30 วัน อนึ่ง ผู้สมัครบัตรยังไม่เสียค่าธรรมเนียมแรกเข้าและฟรีในปีถัดไปหากมียอดใช้จ่ายมากกว่า 3 แสนบาทขึ้นต่อปีทั้งในกรณีของบัตรหลักและบัตรเสริม อย่างไรแล้วciti premierก็มอบความคุ้มค่าได้ดีเป็นอย่างมากอีกทั้งยังครอบคลุมสิทธิประโยชน์ได้อย่างหลากหลายจึงเป็นอีกหนึ่งบัตรเครดิตที่ตอบโจทย์ได้ดีสุดๆ

อัพเดทวันที่ 3 พฤษภาคม 2567

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

กู้ออนไลน์ธนาคารออมสิน

กู้ออนไลน์ธนาคารออมสินผ่านแอป mymo

รู้จักรายละอียดแล้วสมัครเลย