citibank ready credit

citibank ready credit มาพร้อมสิทธิพิเศษปี 67

สมัครทันที

ประโยชน์ 3 ต่อของบัตร citibank ready credit 2567 ที่คุณยังไม่รู้

citi ready credit คือบัตรเครดิตประเภทหนึ่งที่สามารถใช้จ่ายได้ทั่วไปแทนเงินสดและในขณะเดียวกันยังสามารถที่จะใช้เพื่อกดเงินสดได้เช่นกัน แต่คุณรู้หรือไม่ว่าไม่เพียงแต่ประโยชน์ทางด้านสินเชื่อเท่านั้นที่เจ้าของบัตรจะได้รับ แต่จากข้อมูลบัตรที่ได้อธิบายเกี่ยวกับการใช้งาน สิทธิประโยชน์ citibank ready credit ในปี 2567 ระบุว่ายังมีประโยชน์อื่น ๆ ครอบคลุม 3 ด้าน คือ

  • สำหรับกดเงินสด สามารถทำรายการและกดเงินได้จากตู้เอทีเอ็มฟรีโดยที่ไม่มีค่าใช้จ่ายใด ๆ แต่ต้องใช้บัตร citibank ready credit กดเงินจากตู้ที่มีสัญลักษณ์ “ATM POOL และ ATM PLUS” 
  • บริการโอนเงินคงเหลือจากบัตรเข้าบัญชีเงินฝาก โดย citi ready credit โอนเงินเข้าบัญชีวันนี้ พรุ่งนี้ถอนเงินออกมาใช้ได้ทันที 
  • ไม่ว่าจะใช้บัตร citibank ready credit ผ่อนสินค้า, กดเงินสด, โอนเงิน หรืออื่น ๆ สามารถเลือกผ่อนจ่ายคืนได้ตามที่ต้องการ ภายในกำหนดระยะเวลาผ่อนนานสุดถึง 40 รอบบิล 

สมัครบัตร citibank ready credit 2024 ต้องมีเงินเดือนเท่าไหร่? จึงจะผ่านอย่างง่าย ๆ และได้วงเงินสูง

คนที่จะสมัครบัตรเครดิตที่มีคุณประโยชน์ครบเครื่องใบนี้ได้อย่างน้อย ๆ ต้องมีรายได้ไม่ต่ำกว่า 30,000 บ. แต่จากข้อมูลบัตรที่ได้อธิบายไว้สำหรับการสมัครบัตร citibank คุณสมบัติรายได้กำหนดไว้แค่ 15000 บ. เท่านั้น ทั้งนี้ยังกล่าวถึงเอกสารที่ต้องใช้หลัก ๆ ได้แก่ บัตรประชาชน, สลิปเงินเดือนหรือหนังสือรับรองรายได้รวมถึง statement ย้อนหลังนับจากเดือนล่าสุดไป 3 เดือนยื่นพร้อมกับตอนทำบัตร citibank ready credit 

ทั้งนี้วงเงินอนุมัติจาบัตร citibank ready credit กำหนดสูงสุดที่ 5 เท่าโดยยึดจากรายได้เป็นหลัก หากอยากได้วงเงินสูงต้องมีรายได้สูงคู่กันไปด้วย แต่ถ้าทำบัตร citi ready credit ด้วยเงินเดือน 15000 บ.ข้อมูลบัตรระบุว่าวงเงินที่ได้ขั้นต่ำประมาณ 20000 – 35000 บ. ข้อดีของการได้รับวงเงินในระดับที่ไม่ต่างจากฐานเงินเดือนมากนักคือการชำระยอดหนี้อยู่ในระดับที่บริหารจัดการได้โดยไม่ต้องเป็นกังวลในเรื่องของภาระหนี้สินที่มีมากจนเกินไป 

เพิ่งใช้งานบัตรครั้งแรก อยากรู้ว่าบัตร citibank ready credit รูดได้ไหม? 

นอกจากใช้บัตร citibank ready credit ผ่อนสินค้า, กดเงินสด หรือแม้กระทั่งเปลี่ยนวงเงินในบัตรเป็นเงินสดโอนเข้าบัญชีได้แล้วนั้น ความพิเศษของบัตรใบนี้ยังไม่หมดเพียงแค่นั้น จากข้อมูลบัตรยังระบุอีกว่าใช้รูดชำระแทนเงินสดได้ในประเภทหมวดหมู่การใช้จ่ายที่ citi ready credit กำหนดไว้ ดังนี้

  • รูดชำระค่ารักษาพยาบาล เจ็บป่วน อุบัติเหตุ ทำฟัน รวมถึงศัลยกรรมตกแต่ง
  • รูดชำระค่าบริการห้องพัก โรงแรม ร้านอาหาร พร้อมด้วย citi ready credit โปรโมชั่นอื่น ๆ ที่น่าสนใจ

นอกจากนี้ยังใช้ชำระค่าใช้จ่ายอื่น ๆ ได้ตามต้องการอีกด้วย เรียกได้ว่านอกจากคุณประโยชน์ 3 ต่อที่ได้กล่าวไปในหัวข้อแรกแล้วนั้น citibank ready credit บัตรเดียวยังใช้งานได้หลากหลายและครอบคลุมในทุก ๆ ความต้องการอีกด้วย ทั้งกด โอน ผ่อน และรูดได้อย่างสะดวก ทำบัตร citi ready credit บัตรเดียวเกินคุ้ม แถมระยะเวลาผ่อนนานถึง 40 รอบบิลวงเงินหมุนเวียนกันไปคุ้มเกินคุ้มจริง ๆ นี่ยังไม่นับรวมของแถม ส่วนลดอื่น ๆ ในรายการ citi ready credit โปรโมชั่นสำหรับลูกค้าสมัครบัตร citibank ready credit รายใหม่ที่ให้กันแบบจุใจไปเลย สุดท้ายนี้ถ้าหากคุณเป็นคนที่ต้องการเงินสำรองไว้ใช้ยามฉุกเฉินลองให้citibank ready creditเป็นคำตอบที่ดีต่อคุณดูซิแล้วจะรัก

อัพเดทวันที่ 3 พฤษภาคม 2567

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

ลงทะเบียนสินเชื่อห่วงใย

ลงทะเบียนสินเชื่อห่วงใยไม่ต้องรอผลนาน

รู้จักรายละอียดแล้วสมัครเลย

scb first

scb first หนึ่งในบัตรเครดิตติดชาร์จ

รู้จักรายละอียดแล้วสมัครเลย