บัตร first choice

บัตร first choice มีโปรโมชั่นมากมาย

สมัครทันที

ทำบัตร first choice แต่ไม่รู้ว่าบัตรใบนี้ทำอะไรได้บ้าง? วิธีใช้บัตรกดเงินสด fist choice เบื้องต้นที่คุณต้องรู้ 

วัยทำงานอย่างเรา ๆ น้อยคนนักที่จะจัดสรรรายได้ให้พอดีกับรายจ่าย แต่จะดีกว่าไหม? หากมีแผนสำรองทางการเงินไว้อยู่แล้วจะหยิบออกมาใช้เมื่อไหรก็ได้โดยที่ไม่ต้องวิ่งเต้นหรือหยิบยืมใคร ๆ ซึ่งวงเงินสำรองอย่างบัตรกดเงินสด first choice หรือที่เรียกกันทั่ว ๆ ไปว่าบัตร first choice เป็นอีกหนึ่งตัวช่วยทางการเงินที่ดีที่สุดในยุคนี้ก็ว่าได้ นอกจากจะสมัคร first choice ด้วยเงินเดือนเพียง 10000 บ. ได้แล้วนั้น ทําบัตรเครดิตออนไลน์ใบนี้ไว้ยังสามารถใช้เพื่อ

  • กดเงินสดมากสุด 90,000 บ. / วันหรือเต็มจำนวนวงเงินอนุมัติ
  • ผ่อนสินค้าหรือรูดชำระค่าสินค้าในวงเงินที่ได้รับอนุมัติตามเงื่อนไขที่ krungsri first choice กำหนด

โดยวิธีใช้งานบัตร fist choice ไม่ได้ยากอย่างที่คิด เมื่อเสร็จสิ้นการสมัครแล้วบัตรตัวจริงจะถูกจัดส่งมายังคุณให้แจ้งเปิดใช้งานบัตร โดยกด first choice โทร 02 345 6789

อัพเดทความคุ้มค่าและโปรโมชั่นเด็ดที่มีแต่ลูกค้าผู้ถือบัตร first choice เท่านั้นจะได้รับ 

first choice กดเงินสดนอกจากเป็นผลิตภัณฑ์สินเชื่อที่ขึ้นชื่อว่าอนุมัติผ่านได้ง่าย ๆ และไม่ว่าใครก็สมัครได้แล้วนั้น อีกหนึ่งจุดขายของบัตร first choice ที่ต้องยอมรับว่าน่าสนใจไม่น้อยเลยทีเดียวก็คือโปรโมชั่นที่มีต่อเนื่องตลอดทั้งปีและครอบคลุมในทุก ๆ การใช้จ่าย เช่น krungsri first choice visa platinum ผ่อน 0% ในเครื่องใช้ไฟฟ้าหรือในหมวดหมู่สินค้ารวมตั้งแต่ 5000 บาทขึ้นไป นอกจากนี้ในประเภทโทรศัพท์หรือ smart phone ยังสามารถเลือกชำระผ่านวงเงิน first choice ผ่อน 0% 10 เดือนกันแบบยาว ๆ โดยไม่คิดดอกเบี้ยอีกด้วย 

บัตร first choice ยังมอบความคุ้มในกับผู้เป็นเจ้าของในรูปแบบของแถม ส่วนลดและเครดิตเงินคืน ส่วนที่หลาย ๆ คนเป็นกังวลในเรื่องของค่าบริการและค่าธรรมเนียมในการสมัครบัตร first choice ณ ปัจจุบันยังไม่มีการเรียกเก็บค่าธรรมเนียมดังกล่าวทั้งแบบแรกเข้าและรายปี

กลุ่มอาชีพใดบ้าง? ที่ต้องมีหรือทำบัตร first choice สักใบเพื่อความคล่องตัวทางการเงิน

ถ้าจะเปรียบบัตรกดเงินสด first choice เป็นบัตรเอนกประสงค์ก็ไม่ผิดเสียทีเดียว เพราะใช้งานได้หลากหลายตามชนิดของบัตร ทั้งกดเงินสด, ผ่อนของและชำระค่าของ ใครบ้าง? ที่สามารถทำบัตรใบนี้ได้ ต้องขอบอกว่าทุกคน ทำอาชีพ ที่มีรายได้ตั้งแต่ 10,000 บ. ขึ้นไปสมัครได้เพราะนอกจากเงื่อนไขรายได้แล้ว บัตร first choice ไม่ได้กำหนดถึงอาชีพเฉพาะแต่อย่างใด ขอแค่มีรายได้ประจำและมีความสามารถในการชำระหนี้คืนเท่านั้น นี่จึงเป็นเหตุผลที่เรามักจะเห็นคนรุ่นใหม่ที่เพิ่งผ่านโปรมักนิยมสมัคร first choice ของธนาคารกรุงศรีออนไลน์กันเป็นส่วนใหญ่ เพราะอย่างน้อย ๆ แล้ว first choice กดเงินสดหรือรูดผ่อน รูดซื้อได้เสมือนเงินสด ไม่ต่างจากการมีเงินสดพกติดตัว

หลายคนอาจเป็นกังวลว่าการมีสินเชื่อเงินสดอาจเป็นการสร้างภาระทางการเงินจนเกินความจำเป็น แต่อยากให้มองว่าจะมีหนี้มากน้อยแค่ไหน คุณเองสามารถควบคุมได้ เช่นเดียวกับการใช้บัตร first choice หากใช้แต่เฉพาะจำเป็นหรือใช้บัตรกดเงินสด first choice ในวงเงินอนุมัติที่ต้องการต่อครั้งเท่านั้นและผ่อนชำระให้หมดเป็นรอบ ๆ หนี้คงค้างที่อาจนำมาสู่ภาวะหนี้สินเกินตัวก็จะไม่เกิดขึ้น

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

scb first

scb first หนึ่งในบัตรเครดิตติดชาร์จ

รู้จักรายละอียดแล้วสมัครเลย