เงินทันเด้อ

เงินทันเด้อ แอพยืมเงินร่วมกับ SCB

สมัครทันที

เงินทันเด้อ บริการเงินกู้ออนไลน์จากเอสซีบี อบาคัส ยานลูกเครือ SCBX 

ภายหลังจากการปรับองค์กรครั้งใหม่ของธนาคารไทยพาณิชย์มาเป็นโฮลดิ้งคอมพานีที่มีชื่อว่า SCBX ก็ได้มียานลูกหลายลำคอยสนับสนุน หนึ่งในนั้นคือเอสซีบี อบาคัส ซึ่งเป็นผู้ให้บริการเงินกู้ออนไลน์อนุมัติเร็ว โดยมีชื่อว่าแอพเงินด่วนออนไลน์แอพเงินทันเด้อนั่นเอง จุดเด่นของสินเชื่อเงินทันเด้อในปี 2565 นี้ที่สังเกตได้ชัดคือลูกค้าอย่างเราสามารถขอสินเชื่อได้ทุกวันไม่มีวันหยุด ซึ่งอาจจะมีบางคนสงสัยว่าเงินทันเด้อนุมัติกี่วัน ตามปกติแล้วเงินทันเด้อ scb อนุมัติไวภายใน 15 นาทีเท่านั้นและรอรับเงินได้เลยภายในไม่เกิน 1 วัน นอจกากนี้ ลูกค้าที่มาสมัครเงินทันเด้อยังสบายใจได้ในความโปร่งใสของแอพ เพราะแอพไม่มีการคิดค่าธรรมเนียมแอบแฝงแต่อย่างใด และเป็นสินเชื่อที่ปลอดภัยออย่างแน่นอน อย่างไรก็ตาม อาจจะมีบางคนสงสัยว่าฟินนิกซ์กับเงินทันเด้อคืออันเดียวกันไหม ตอบเลยว่าเป็นคนละแอพกัน แต่เป็นบริษัทลูกในเครือของ SCBX เหมือนกัน

อยากกู้สินเชื่อเงินทันเด้อ ต้องมีเอกสารอะไรในการยื่นกู้บ้าง?

ความร้อนแรงของสินเชื่อเงินทันเด้อในปี 2022 ที่ขึ้นชื่อว่าอนุมัติง่าย ระยะเวลาผ่อนนาน และเงินทันเด้อไม่มีบัญชี scb ก็กู้ได้ ทำให้ใคร ๆ ต่างอยากกู้แอพเงินทันเด้อทั้งนั้น แต่ทว่าหนึ่งปัจจัยที่เป็นวิธีสมัครเงินทันเด้อให้ผ่านคือการแสดงเอกสารการสมัครที่ครบถ้วนบริบูรณ์ทั้งเอกสารข้อมูลส่วนตัวและเอกสารรายได้ แต่ผู้ขอสินเชื่อไม่ต้องกังวัลไป เพราะเงินทันเด้อ scb ใช้เอกสารน้อยมาก หลัก ๆ ประกอบไปด้วยบัตรประชาชนและ statement ธนาคารย้อนหลังอย่างน้อย 6 เดือน ซึ่งสามารถใช้ได้มากกว่า 1 ธนาคาร และใช้บัญชีของธนาคารอะไรก็ได้ที่ไม่ใช่ไทยพาณิชย์ สำหรับอัตราดอกเบี้ยของสินเชื่อเงินทันเด้ออยู่ที่ไม่เกินร้อยละ 33 ต่อปีเหมือนกับสินเชื่อฟินนิกซ์ scb และไม่คิดค่าธรรมเนียมสินเชื่อหรือค่าธรรมเนียมอากรแสตมป์ หากใครที่มีข้อติดขัดเรื่องอะไรก็ตาม เช่น ระยะเวลาผ่อนชำระ หรือเงินทันเด้ออนุมัติกี่วัน ก็สามารถเขียนคำถามตั้งในกระทู้เงินทันเด้อ pantip ได้หรือจะแอดไลน์ @MoneyThunder ก็ได้เหมือนกัน

ตั้งหลักชีวิตใหม่ ด้วยสินเชื่อตั้งหลักจากแอพเงินทันเด้อ

ว่ากันว่าชีวิตที่ล้มแล้วก็สามารถลุกขึ้นมาใหม่หรือตั้งหลักใหม่ได้ ใครที่กำลังล้มอยู่ก็อย่าเพิ่งถอดใจไป เพราะแอพเงินทันเด้อมีสินเชื่อตั้งหลัก 2565 ที่พร้อมพยุงชีวิตท่านตั้งหลักใหม่อีกครั้ง ด้วยจุดเด่นของสินเชื่อตั้งหลักเงินทันเด้อ คือ วงเงินกู้สูงสุด 50000 บาท ดอกเบี้ยหมื่นละ 5 บาทต่อวัน สามารถเลือกเบิกเงินก้อนหรือเบิกตามจำนวนที่ต้องการได้ และสามารถขอสินเชื่อได้ทุกวันไม่มีวันหยุด ในส่วนของคุณสมบัติผู้สมัครขอสินเชื่อต้องมีสัญชาติไทยอายุระหว่าง 20-65 ปี กู้ได้ทั้งพนักงานประจำและอาชีพอิสระ เอกสารสำคัญมีเพียงแค่บัตรประชาชนและ statement ธนาคารในฐานะเอกสารรายได้เท่านั้น เรียกได้ว่าใช้เอกสารเพียงไม่กี่อย่างก็สมัครเงินทันเด้อ BY ธนาคารเอสซีบีได้แล้ว ทั้งนี้ อาจเรียกได้ว่าเงิน 50000 บาทถ้ารู้จักใช้รู้จักเก็บดี ๆ ก็สามารถตั้งหลักชีวิตใหม่ได้เลยในเวลาไม่นาน แต่สำหรับใครที่กู้สินเชื่อตั้งหลัก 2022 มาแล้วใช้ไม่ดี จากชีวิตที่กำลังตั้งหลักได้ก็พร้อมทรุดลงได้อีกครั้งเช่นกัน และในปัจจุบันปี2023นี้แอพเงินทันเด้อก็เป็นบริการที่น่าสนใจไม่หายไปไหนเนื่องจากหลายสาเหตุมารวมกันก็ทำให้เงินทันเด้อเป็นที่รู้จักต่อๆกันไปอย่างมาก

คุณสมบัติของผู้สมัครเงินทันเด้อ

ผู้สมัครขอสินเชื่อเงินทันเด้อต้องมีสัญชาติไทยอายุระหว่าง 20-65 ปี

เงินทันเด้อให้วงเงินสูงสุดเท่าไร

เงินทันเด้อให้วงเงินกู้สูงสุด 50000 บาท

เงินทันเด้อคิดอัตราดอกเบี้ยเท่าไร

เงินทันเด้อคิดอัตราดอกเบี้ยหมื่นละ 5 บาทต่อวัน

อัพเดทวันที่ 8 พฤษภาคม 2566

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สินเชื่อรายได้ประจําสุขใจออมสิน

สินเชื่อรายได้ประจำสุขใจให้เงินด่วนรวดเร็ว

รู้จักรายละอียดแล้วสมัครเลย