บัตรกดเงินสดกสิกร

บัตรกดเงินสดกสิกรใช้งานง่ายไม่ยุ่งยาก

สมัครทันที

สมัครบัตรกดเงินสดกสิกร 2566 จริงไหม? เงินเดือนหลักพันก็ผ่านได้ง่าย ๆ 

หลายคนอาจยังสับสนและไม่แน่ใจว่าบัตรกดเงินสด kbank ใช่อันเดียวกันกับบัตรเงินด่วน xpress cash ไหม? คำตอบคือใช่ เพราะผลิตภัณฑ์บัตรกดเงินสดที่กสิกรมีให้บริการอยู่จัดว่าเป็นสินเชื่อเงินด่วนผ่านบัตร โดยที่กำหนดเงื่อนไขและหลักเกณฑ์การสมัครเหมือนกัน โดยบัตรเงินสดกสิกร pantip แนะนำว่าเงินเดือนเพียงแค่ 7500 บาทก็สมัครได้ แต่!!!! จะต้องเป็นไปตามเงื่อนไขที่ว่า 

  • บัตรกดเงินสด kbank ให้สิทธิแก่ผู้ที่รับเงินเดือนผ่านกสิกรหรือยินยอมให้หักยอดการผ่อนชำระผ่านบัญชีเท่านั้นจึงจะสมัครได้ภายใต้เงื่อนไขเงินเดือนหลักพัน

อัพเดทการใช้งานในปี 2023 บัตรกดเงินสดกสิกรไทยทำอะไรได้บ้าง

หากคิดแค่ว่าบัตรกดเงินสดจะใช้งานได้เพียงแค่การกดเงินสดออกมาใช้เท่านั้นบอกเลยว่าคิดผิดอย่างยิ่ง ซึ่งจริง ๆ แล้วสามารถใช้งานหรือทำอะไรได้บ้าง? มาดูกันเลย 

  • เบิก ถอน หรือกดเงินได้ต่อวัน 2 แสนบาท
  • รูดผ่อนหรือรูดชำระค่าสินค้าแทนเงินสดหรือเงินก้อนในอัตราดอกเบี้ยถูกสุด ๆ ทั้งนี้ยังมีโปรโมชั่นบัตรกดเงินสดกสิกรผ่อน 0% 24 – 36 รอบบิล 
  • ใช้วงเงินเริ่มต้นที่ได้รับอนุมัติด้วยบริการบัตรกดเงินสดกสิกรโอนเงินเข้าบัญชี แต่จะต้องระวังในเรื่องของอัตราดอกเบี้ยที่จะมีการเรียกเก็บตั้งแต่วันแรกที่มีเงินเข้าบัญชี ซึ่งบัตรกดเงินสด kbank จะคิดดอกเบี้ยเป็นแบบรายวันสำหรับการโอนเงินเข้าบัญชี

สมัครบัตรกดเงินสดกสิกรผ่านแอพทำอย่างไร? สมัครแล้วเช็คผลอนุมัติได้ทันทีไหม? 

เมื่อรู้ถึงการใช้งานเบื้องต้นและวิธีใช้ที่เหมาะกับตัวคุณแล้วหัวข้อนี้ขอแนะนำการทำบัตรกดเงินสด kbank ด้วยวิธีลงทะเบียนผ่านแอพ ซึ่งเป็นช่องทางยอดฮิตในปี 2566 ก่อนอื่นคุณจะต้องดาวน์โหลดและลงทะเบียนใช้งานแอพ K+ ให้เสร็จสิ้นก่อน จากนั้นจึงเข้าระบบและเลือกเมนู สินเชื่อจากนั้นจึงกดปุ่ม บัตรเงินด่วนทำตามขั้นตอนการสมัครบัตรกดเงินสด kbank ให้เรียบร้อย

เมื่อกรอกข้อมูลและแนบเอกสารที่จำเป็นเรียบร้อยแล้วหากคุณได้รับเงินเดือนผ่านกสิกรหรือมีรายได้มากกว่า 15000 บาท / เดือน ประมาณ 10-15 นาทีสามารถเช็คผลอนุมัติบัตรกดเงินสดกสิกรได้ทันที แต่หากไม่อยู่ในเงื่อนไขดังกล่าวไม่เกิน 15 วันจึงจะเช็คผลได้ แต่ถ้าหากคุณยังสมัครบัตรกดเงินสดกสิกรไม่เสร็จก็ยังสามารถค้างไว้แล้วกลับมาสมัครต่อได้ภายในระยะเวลาแค่ 3 วันเท่านั้นที่จะมห้คุณตัดสินใจสมัครต่อ

บัตรกดเงินสดกสิกรผ่อนจ่ายได้ไหม? วิธีใช้บัตรกดเงินสดกสิกรแบบใด? ทำให้การผ่อนชำระมีดอกเบี้ยถูกกว่าปกติ

สำหรับเงื่อนไขการผ่อนชำระค่างวดบัตรกดเงินสด kbank ต้องขอบอกเลยว่าพิเศษสุด ๆ เพราะคุณไม่จำเป็นต้องจ่ายหมดที่เดียวในรอบบิลนั้น ๆ โดยสามารถคำนวณและแบ่งจ่ายได้ตามความสามารถทางการเงิน แต่ต้องไม่ต่ำกว่ายอดขั้นต่ำที่กำหนดไว้ ซึ่งอยู่ที่ประมาณ 3 – 5% หรือตีเป็นเงินสดต้องไม่ต่ำกว่า 200 – 500 บาท โดยดอกเบี้ยบัตรกดเงินสดกสิกรจะถูกคิดตามวงเงินที่ได้รับการอนุมัติในปี 2023 แต่จะไม่เกิน 28% ต่อปี แต่หากคุณอยากให้การใช้งานมีการคิดอัตราดอกเบี้ยถูกสุดหรือคิดดอกเบี้ย 0% ซึ่งมีระยะเวลาในการผ่อนชำระสูงสุด 36 เดือน แนะนำให้ใช้ในลักษณะของการผ่อนสินค้าที่ร่วมรายการโปรโมชั่นในขณะนั้น

เมื่อรู้แล้วว่าบัตรกดเงินสดกสิกรสามารถใช้ทำอะไรได้บ้าง? หากตรงกับความต้องการของคุณแนะนำว่าสมัครไว้ก็ไม่เสียหลายเพราะอย่างน้อย ๆ เมื่อจำเป็นต้องใช้วงเงินก็สามารถนำมาใช้ได้อย่างทันท่วงทีโดยที่ไม่มีภาระทางการเงินเพิ่มขึ้น ทั้งนี้อัตราดอกเบี้ยก็ยังถูกกว่าการกู้เงินนอกระบบเสียอีก 

อัพเดทวันที่ 3 พฤษภาคม 2566

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้