สินเชื่อส่วนบุคคลกสิกร

สินเชื่อส่วนบุคคลกสิกรผ่านแอพ Kbank

สมัครทันที

ต้องการขอสินเชื่อส่วนบุคคลกสิกรที่ช่วยให้มีเงินสดใช้ในทันที

การขอสินเชื่อบุคคลกสิกรไทยในปี 2566 ถือได้ว่าเป็นยุคออนไลน์ที่สามารถทำการขอสินเชื่อส่วนบุคคลกสิกรออนไลน์ได้ซึ่งจะเหมือนกับการขอสินเชื่อที่เราเดินทางไปที่ธนาคารเลย โดยการขอสินเชื่อบุคคลกสิกรจะอนุมัติภายใน 15 นาทีเท่านั้นถือได้ว่าเป็นสินเชื่อส่วนบุคคลถูกกฎหมายที่ปล่อยง่ายสุด หากมีใครถามว่าธนาคารไหนปล่อยสินเชื่อง่ายสุด เราคงจะตอบว่า สินเชื่อส่วนบุคคลกสิกรวงเงินที่จะได้รับสูงสุด 5 เท่าของรายได้ซึ่งจะเป็นไปตามเกณฑ์ที่ธนาคารได้กำหนดไว้ 

เงื่อนไขบริการสินเชื่อส่วนบุคคลกสิกร

สินเชื่อส่วนบุคคลกสิกรหรือสินเชื่อกสิกรอนุมัติ 1 นาทีเป็นสินเชื่อที่อนุมัติไว ทำให้คุณสามารถนำเงินได้ใช้ได้เลย การที่เราจะขอสินเชื่อบุคคลกสิกรอาจจะต้องตรวจสอบรายละเอียดเงื่อนไขก่อนสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลกสิกรซึ่งก็จะมีขั้นตอนในการอนุมัติสินเชื่อที่ไม่ยุ่งยากหากคุณมีคุณสมบัติครบตามที่ทางธนาคารกสิกรได้กำหนดไว้ ในส่วนเงื่อนไขบริการสินเชื่อส่วนบุคคลกสิกรนั้นจะต้องมีอายุตั้งแต่ 20 – 70 ปี มีรายได้ต่อเดือนตั้งแต่ 7,500 บาท มีหมายเลขเบอร์โทรศัพท์ที่เจ้าหน้าที่ธนาคารกสิกรไทยสามารถติดต่อได้ซึ่งจะมีทั้งเบอร์บ้าน ที่ทำงาน อายุงานที่สามารถสมัครสินเชื่อเงินด่วนออนไลน์อย่างสินเชื่อส่วนบุคคลกสิกรได้จะต้องมีอายุ 6 เดือนขึ้นไปจึงสามารถขอสินเชื่อบุคคลกสิกรไทย คุณสามารถนับรวมจากบริษัทเดิมได้ หากคุณได้ผ่านการทดลองงานของบริษัทใหม่แล้ว กรณีที่คุณมีรายได้ต่อเดือนน้อยกว่า 15,000 บาท ทางธนาคารกสิกรไทยจะให้คุณชำระเงินโดยวิธีการหักผ่านบัญชีอัตโนมัติเท่านั้น ภาระหนี้หนี้สินจะต้องไม่เกินตามที่ธนาคารได้กำหนดไว้และจะต้องไม่มีประวัติในการผิดนัดชำระหนี้กับสถาบันการเงินอื่นๆ ไม่เช่นนั้นก็จะไม่สามารถขอสินเชื่อบุคคลกสิกรไทยได้

เอกสารประกอบการสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลกสิกร

เอกสารที่ใช้ในการสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลกสิกรก็จะมีสำเนาบัตรประชาชนของผู้สมัครสินเชื่อบุคคลกสิกรไทยเท่านั้นหรือผู้สมัครสินเชื่อบุคคลกสิกร BY ธนาคาร KBANK สามารถใช้สำเนาบัตรข้าราชการผู้ที่ทำงานราชการหรือสำเนาบัตรรัฐวิสาหกิจก็ได้เช่นกันแต่จะต้องมีเลขที่ประจำตัวประชาชนและรูปถ่ายบนหน้าบัตรประชาชน ผู้สมัครสินเชื่อส่วนบุคคลกสิกรจะต้องทำการแนบสำเนาทะเบียนบ้าน ส่วนเอกสารยืนยันรายได้ที่ต้องใช้จะมีสำเนาใบแจ้งเงินฝากย้อนหลัง 3 เดือนสำหรับพนักงานประจำ สลิปเงินเดือนเดือนล่าสุดและหนังสือรับรองการทำงานของผู้สมัครสินเชื่อส่วนบุคคลกสิกร สำหรับเจ้าของกิจการเอกสารที่จะต้องใช้ในการขอสินเชื่อบุคคลกสิกรไทยก็จะมีสำเนาหนังสือจดทะเบียนจากกระทรวงพาณิชย์และสำเนาใบแจ้งเงินฝากย้อนหลัง 6 เดือนเพื่อใช้ในการประกอบการพิจารณาของผู้สมัครสินเชื่อส่วนบุคคลกสิกรและให้คุณทำการแนบสำเนาบัญชีเงินฝากหน้าแรกของธนาคารที่คุณต้องการให้โอนเงินเข้าเมื่อทำการอนุมัติสินเชื่อส่วนบุคคลกสิกร และในกรณีเปิดบัตรเครดิตกสิกร wisdom ก็เช่นเดียวกัน สุดท้ายนี้ก็ขอฝากสินเชื่อส่วนบุคคลกสิกรไว้ด้วย ไร้กังวลหากคุณเป็นคนเงินเดือนน้อยก็สามารถเข้าถึงสินเชื่อหรือแหล่งเงินทุนได้อย่างไม่ต้องสงสัย

สินเชื่อส่วนบุคคลกสิกร สมัครที่ไหนได้บ้าง?

สามารถสินเชื่อส่วนบุคคลกสิกรได้ผ่านแอพเค พลัส และธนาคารกสิกรทุกสาขา

ใครบ้างสามารถขอสินเชื่อส่วนบุคคลกสิกรได้?

ลูกค้ากสิกร หรือธนาคารอื่นที่มีรายได้ประจำหรือทำอาชีพอิสระ สามารถขอสินเชื่อส่วนบุคคลกสิกรได้ทุกคนเลย

สินเชื่อส่วนบุคคลกสิกรให้วงเงินเท่าไหร่?

สำหรับสินเชื่อส่วนบุคคลกสิกรจะให้วงเงินไม่เกิน 5 เท่าของรายได้ และมีวงเงินให้หลักล้าน!

อัพเดทวันที่ 3 พฤษภาคม 2566

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

scb prime

scb prime บัตรเครดิตระดับพรีเมี่ยม

รู้จักรายละอียดแล้วสมัครเลย