kbank line point

ทำบัตร kbank line point สะสมแต้มง่ายๆ

สมัครทันที

ข้อดีข้อเสียของบัตร kbank line point ที่ไม่รู้ไม่ได้

kbank line point เป็นหนึ่งในบัตรเครดิต kbank ที่เน้นสิทธิประโยชน์ด้านเครดิตเงินคืน โดยผู้ทำบัตรจะได้รับเครดิตเงินคืนถึง 3% ซึ่งจะเรียกว่า point นั่นเอง ทั้งนี้ 1 Line Point จะเท่ากับ 1 บาท นอกจากนี้ เมื่อเราใช้บัตรเครดิต kbank line point ใน Line Shopping ก็จะได้รับ Line Point สูงสุด 7% แต่ต้องใช้ภายในก่อนวันที่ 30 มิถุนายน 2565 ยิ่งไปกว่านั้น เมื่อเราสมัครบัตร line point เรายังจะได้รับวงเงินสำหรับกดเงินสดฉุกเฉินอีกก 5 เท่าของรายได้ และบัตรกสิกร line point ยังมีประกันแพ้วัคซีนโควิดพ่วงมาด้วยอีกด้วย แต่อย่างไรก็ตาม บัตรเครดิตกสิกร line point ก็มีข้อดีข้อเสียอยู่เหมือนกัน ข้อดีก็อย่างที่ได้ยกตัวอย่างไป สำหรับข้อเสียของ kbank line point เราวิเคราะห์ได้ว่าบัตรดังกล่าวมีดอกเบี้ยต่อปีสูงถึง 16% หากถามว่าดีไหมก็ตอบได้ว่าดีสำหรับคนที่ผ่อนชำระตรงกำหนด แต่คนที่ไม่ผ่อนชำระตามเวลาทีกี่กำหนดอาจจะต้องจ่ายดอกเบี้ยที่แพงขึ้นกว่าเดิม ซึ่งจะบวกเพิ่มเติมจาก 16% จากปกติ

กฎเหล็กของการรับสมัคร kbank line point 

เงื่อนไขการรับสมัครบัตรเครดิตนับว่าเป็นกฎเหล็กสำคัญของทุกธนาคารไม่เว้นแม้แต่ธนาคารกสิกรไทยหรือ Kbank ทั้งนี้ สำหรับบัตรเครดิต kbank line point ก็มีกฎเหล็กอยู่ว่าผู้สมัครต้องมีสถานะบุคคลทั่วไปมีอายุระหว่าง 20-80 ปี  หากเป็นคนไทยทำงานประจำต้องมีรายได้อย่างน้อย 15000 บาทต่อเดือนและมีอายุงานมาแล้วอย่างน้อย 6 เดือน แต่สำหรับชาวต่างชาติต้องมีรายได้ต่อเดือนมากกว่า 50000 บาทขึ้นไป สำหรับผู้ประกอบอาชีพธุรกิจส่วนตัวต้องประกอบธุรกิจมาแล้วอย่างน้อย 1 ปี ถึงจะทำบัตร kbank line point ได้ ทั้งนี้ ค่าธรรมเนียมบัตรเครดิตกสิกรในปี 2022 จะฟรีในกรณีแรกเข้า และฟรีหากใช้จ่าย 12 ครั้งต่อปี แต่ถ้าใช้ไม่ถึงตามนี้ก็จะเสียค่าธรรมเนียม 1050 บาทต่อปี อนึ่ง บางคนสงสัยว่าบัตรกสิกร line point กดเงินสดได้ไหม? ตอบได้เลยว่าเราสามารถใช้บัตรเครดิต kbank line point กดเงินได้ตามปกติเลย โดยปัจจุบันนี้มีรีวิวหลายที่พูดถึงบัตรดังกล่าว ถ้าพอมีเวลาว่างแนะนำว่าลองเข้าไปดูบัตรเครดิตกสิกร line point รีวิวเพื่อให้ได้ข้อมูลที่ครอบคลุมมากขึ้น เชื่อว่าหลายคนคงมีความสนใจในตัวkbank line pointกันไม่น้อยแบะคงตั้งคำถามว่าจะเข้าได้ได้ง่ายไหม เอกสารล่ะยุ่งหรือเปล่า?

สมัคร kbank line point ใช้เอกสารน้อยกว่าที่คิด

บัตรเครดิต kbank line point เป็นบัตรที่ช่วยให้เราเก็บคะแนน Line Point ได้มากกว่าที่เคย อีกทั้งสามารถนำคะแนน Line Point ไปแลกเป็นเงินคืนได้ด้วยหรือแลกสิทธิประโยชน์ที่เข้าร่วมรายการกับธนาคารกสิกรไทย ด้วยข้อดีเหล่านี้เองทำให้บัตรเครดิต kbank ดังกล่าวเป็นที่ต้องการของใครหลายคน อย่างไรก็ตาม คนส่วนใหญ่ที่ไม่เคยทำบัตรหรือสมัครบัตรเครดิตมาก่อน อาจจะคิดไปเองว่าบัตร kbank line point ต้องใช้เอกสารเยอะแน่เลย แต่อยากกระซิบว่าการสมัครบัตร line point ไม่ได้ใช้เอกสารเยอะกว่าที่คิดอีกทั้งสามารถสมัครผ่านทางออนไลน์ได้ด้วย โดยเอกสารที่ใช้ทำบัตร ได้แก่ สำเนาบัตรประชาชน และเอกสารแดสงรายได้ (เช่น สลิปเงินเดือน หรือ Statement ย้อนหลัง 6 เดือน) หากมีข้อสงสัยอยากสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับบัตรเครดิตกสิกรโทร 02-888-8888

อัพเดทวันที่ 3 พฤษภาคม 2566

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้