บัตรกดเงินสดกรุงไทย

บัตรกดเงินสดกรุงไทยไม่ต้องมีคนค้ำ

สมัครทันที

งงไหม? สมัครบัตรกดเงินสดกรุงไทย 2567 แต่กลับได้บัตรกดเงินสด ktc ใช่อันเดียวกันไหม? อยากรู้มีเฉลยด้านล่างนี้

นอกจากบัตรเครดิตแล้วก็มีบัตรกดเงินสดนี่แหละที่เป็นอีกหนึ่งสินเชื่อทางการเงินซึ่งขึ้นชื่อว่าอนุมัติง่ายและที่สำคัญสมัครบัตรกดเงินสดไม่ต้องใช้หลักประกันทางการเงินใด ๆ ทั้งสิ้น โดยเฉพาะบัตรกดเงินสดกรุงไทย แต่ก็มีคำถามเกิดขึ้นเช่นเดียวกันว่าบัตรกดเงินสดของธนาคารกรุงไทยใช่อันเดียวกันกับผลิตภัณฑ์สินเชื่อบัตรกดเงินสด ktc ไหม? เพราะเมื่อค้นหาข้อมูล รายละเอียด วงเงินสินเชื่อผ่านออนไลน์แล้วปรากฎว่าข้อมูลส่วนใหญ่ที่มีจะค่อนไปยังบัตรกดเงินสด ktc เสียมากกว่า คำตอบคือใช่อันเดียวกัน เพราะสินเชื่อบัตรต่าง ๆ ของธนาคารกรุงไทยจะให้บริการโดย KTC เป็นหลักส่วนธนาคารจะให้บริการสินเชื่อเงินสด เงินก้อน หรือเงินด่วนเพื่อใช้จ่ายเฉพาะด้าน ดังนั้นในการสมัครบัตรกดเงินสดกรุงไทย pantip แนะนำว่าให้ติดต่อผ่าน KTC โดยตรงจะง่ายกว่า 

สมัครบัตรกดเงินสดกรุงไทย 2024 อยากรู้ว่าเกณฑ์พิจารณายึดข้อมูลใดเป็นสำคัญ

แม้ต้องสมัครผ่าน KTC แต่ใช่ว่าจะไม่มีเงื่อนไขหรือหลักเกณฑ์ใด ๆ มาพิจารณาร่วมกัน ขั้นตอนการอนุมัติบัตรกดเงินสดในเริ่มแรกจะดูจากข้อมูล รายละเอียดส่วนบุคคลที่ได้กรอกลงไปจากนั้นจึงตรวจสอบเอกสารหลักฐานและดูรายได้ขั้นต่ำ ซึ่งบัตรกดเงินสด ktc proud หรือบัตรกดเงินสดกรุงไทย 2565 ได้กำหนดรายได้ขั้นต่ำไว้ที่ 12000 บาทเท่านั้น ในขั้นตอนสุดท้ายของการตรวจสอบคุณสมบัติและมีผลมากที่สุดในบรรดาเกณฑ์พิจารณาทั้งหมด คือ ประวัติการชำระหนี้ หากเป็นผู้สมัครรายใหม่ที่เพิ่งสมัครบัตรกดเงินสดครั้งแรก ประวัติหนี้ยังใสสะอาดมีโอกาสที่จะผ่านขั้นตอนการอนุมัติได้อย่างง่าย ๆ ซึ่งไม่เพียงแต่การมีรายได้ตามเกณฑ์ขั้นต่ำแต่บัตรกดเงินสดกรุงไทยยังให้ความสำคัญและตรวจสอบไปถึงประวัติทางการเงินด้วย 

หลังจากเสร็จสิ้นการสมัครและนำส่งเอกสารต่าง ๆ ครบแล้วจะเช็คผลอนุมัติบัตร ktc proud ได้เมื่อไหร่? คำตอบคือหากข้อมูลครบบัตรกดเงินสดอนุมัติ 30 นาที โดยสามารถตรวจสอบผลการอนุมัติผ่านออนไลน์แอพ ktc mobile 

บัตรกดเงินสดกรุงไทยผ่านแล้ว วงเงินบัตรได้เท่าไหร่? อัตราดอกเบี้ยเรียกเก็บอย่างไร? 

หลังจากที่เช็คผลอนุมัติได้ภายใน 30 นาที ผลที่ออกมาเป็นแค่การพิจารณาเบื้องต้นเท่านั้น สำหรับใครที่อยากรู้ว่าระยะเวลาที่แท้จริงซึ่งบัตรกดเงินสดกรุงไทยอนุมัติกี่วัน? คำตอบจากคนที่เคยสมัครบัตรกดเงินสดธนาคารกรุงไทยส่วนใหญ่บอกว่าประมาณ 3-5 วัน ขึ้นอยู่กับความครบถ้วนของข้อมูล เอกสารต่าง ๆ และหากต้องส่งเอกสารอื่นเพิ่มเติมหรือเอกสารไม่ครบตั้งแต่แรกบัตรกดเงินสด ktc จะอนุมัติให้ราว ๆ 5-7 วัน ส่วนการพิจารณาอนุมัติวงเงินบัตรโดยมากแล้วจะยึดฐานเงินเดือนเป็นเกณฑ์และมักจะกำหนดอัตราสูงสุดไว้ที่ 5 เท่าของรายได้ (เงินเดือน 12000 บัตรกดเงินสด ktc proud อนุมัติวงเงินสูงสุด 60000 บาท) และอัตราดอกเบี้ยจะถูกคิดแบบลดต้นลดดอกตามมาตรฐานทั่วไปของสินเชื่อ หากใช้บัตรกดเงินสดกรุงไทยผ่อนสินค้าจะได้รับสิทธิพิเศษผ่อน 0% นานถึง 24 รอบบิลในหมวดหมู่สินค้าที่กำหนดไว้ อย่างไรแล้วบัตรกดเงินสดกรุงไทยก็ทำหน้าที่ได้เป็นอย่างดีไม่ว่าจะผ่อนสินค้า รูดซื้อสินค้า โอนจ่ายที่ทำให้คุณมั่นใจกับการใช้งานและรู้สึกปลอดภัยอยู่ตลอดเวลา

อ่านมาถึงตรงนี้เชื่อว่าหลายคนคงทราบแล้วว่าบัตรกดเงินสดกรุงไทยก็คือบัตรกดเงินสด ktc นั่นหมายความว่าหากคุณอยากที่จะมีวงเงินสำรองหมุนเวียนใช้จ่ายในยามจำเป็นหรือเสริมสภาพคล่องทางการเงินก็สามารถสมัครบัตรกดเงินสดประเภทนี้ได้เช่นกัน แต่ควรศึกษาเกณฑ์พิจารณาและเงื่อนไขการอนุมัติให้ดีเพื่อให้ได้รับประโยชน์จากการอนุมัติบัตรกดเงินสดกรุงไทยมากที่สุด 

อัพเดทวันที่ 3 พฤษภาคม 2567

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้