ฟินนิกซ์

ฟินนิกซ์แอพเดิม เพียงเปลี่ยนชื่อในปี 2024

สมัครทันที

ฟินนิกซ์อิกไนท์ วงเงินกู้สูงสุด 1.5 ล้านบาท แล้วต้องมีคุณสมบัติแบบไหนถึงได้วงเงินมากขนาดนี้?

เงินกู้ฟินนิกซ์อิกไนท์มีจุดเด่นตรงที่ให้วงเงินสูงสุด 1.5 ล้านบาท แต่บอกก่อนว่าไม่ใช่ผู้ขอกู้ทุกคนที่จะมีสิทธิได้วงเงินฟินนิกซ์อิกไนท์เท่านี้ เนื่องจากต้องเป็นผู้สมัครฟินนิกซ์ที่มีรายได้ต่อเดือน 3 แสนบาทขึ้นไปเท่านั้น ซึ่งอัตราดอกเบี้ยสินเชื่อฟินนิกซ์ที่จะได้รับก็อยู่ที่ร้อยละ 19.99 ต่อปี นอกจากเรื่องของวงเงินให้กู้ที่สูงแล้ว การกู้เงินกับแอพฟินนิกซ์ยังน่าสนใจตรงที่ผู้สมัครเงินกู้แอพเงินด่วนได้จริงเลือกวันชำระให้เท่า ๆ กันในแต่ละเดือนได้ด้วย สามารถชำระขั้นต่ำ หรือจ่ายเต็มจำนวนก็ได้เช่นเดียวกัน หากถามว่าแอพเงินกู้ออนไลน์ดังกล่าวดีไหม ก็ตอบเลยว่าดีและน่าสนใจอย่างมาก อีกทั้งไม่ต้องกังวลเรื่องความน่าเชื่อถือ เพราะว่าแอพยืมเงินฟินนิกซ์เป็นแอพในเครือธนาคารไทยพาณิชย์นั่นเองเหมือนกับแอพเงินทันเด้อ เพียงแต่ว่าฟินนิกซ์กับเงินทันเด้อมีรายละเอียดบริการต่างกันเล็กน้อย

อยากขอกู้สินเชื่อฟินนิกซ์ ต้องเตรียมความพร้อมอย่างไร?

วิธีสมัครฟินนิกซ์ไม่ยากเลย ซึ่งการเตรียมความพร้อมนั้นเราควรเช็คคุณสมบัติตัวเองก่อนว่าเป็นไปตามเงื่อนไขของเงินกู้ฟินนิกซ์หรือไม่ เช่น ผู้ขอกู้ต้องมีรายได้ขั้นต่ำ 30000 บาทต่อเดือนขึ้นไปโดยมีสลิปเงินเดือนเป็นสิ่งยืนยัน ผู้สมัครฟินนิกซ์ต้องมีอายุระหว่าง 20-60 ปี มีสัญชาติไทยพร้อมทั้งเบอร์โทคที่สามารถติดต่อได้ และต้องมีบัญชีธนาคารไทยพาณิชย์ ทั้งนี้ หากถามว่าฟินนิกซ์เพิ่มวงเงินได้ไหม บอกเลยว่าได้ ซึ่งการใช้บริการฟินนิกซ์เพิ่มวงเงิน ท่านจะต้องจัดส่งเอกสารแสดงรายได้เพิ่มเติมที่มีความน่าเชื่อถือให้เจ้าหน้าที่ฟินนิกซ์ ( ชื่อเดิมคือ แอพห้าให้มันนี่ )ได้พิจารณาอนุมัติวงเงินให้กู้เพิ่มเติม แต่หากท่านมีข้อมูลที่สงสัยเพิ่มเติม เช่น อยากรู้ว่าเอกสารแสดงรายได้ที่ว่ามานั้นมีลักษณะอย่างไร มีตัวอย่างไหม? ก็สามารถใช้ช่องทางเบอร์โทรฟินนิกซ์ติตต่อสอบถามได้ที่เบอร์ 0-2113-1113 หรือจะติดต่อผ่านทางอีเมล [email protected] ก็ได้เหมือนกัน อนึ่ง สิ่งสำคัญของการขอกู้คือท่านต้องดาวน์โหลดติดตั้งพร้อมกับลงทะเบียนแอพธนาคารไทยพาณิชย์มาแล้วด้วย และถ้าหากจะยกให้สินเชื่อที่อนุมัติไวและถูกกฎหมายคงหนีไม่พ้นฟินนิกซ์อย่างแน่นอน

เป็นลูกค้าฟินนิกซ์ สมัคร Foodpanda รับสิทธิพิเศษแบบเหมา ๆ 

สำหรับใครที่เป็นลูกค้าฟินนิกซ์แล้วกำลังจะสมัคร Foodpanda บอกเลยว่านี่คือโอกาสทองที่จะได้รับสิทธิพิเศษแบบเหมา ๆ เพราะภายหลังจากที่ท่านสมัครฟินนิกซ์จะได้รับโบนัสสูงสุด 1000 บาท อีกทั้งยังได้ฟรี! ค่าตรวจสอบประวัติ 100 บาท และสามารถเลือกรับชุดกันฝนหรือไม่ก็กระเป๋าสะพายข้างไปได้เลย 1 ชิ้น โดยขั้นตอนง่าย ๆ ในการรับสิทธิให้ท่านเข้าไปที่     แอพฟินนิกซ์ จากนั้นไปที่เมนูสิทธิพิเศษแล้วกดปุ่มรับสิทธิ พร้อมทั้งไปกรอกข้อมูลเพื่อสมัคร Foodpanda แล้วกดปุ่มสมัครเลยเพื่อดำเนินรายการ เพียงเท่านี้ท่านก็จะได้รับวงเงินให้กู้พร้อมทั้งสิทธิพิเศษหลายอย่างจากทาง Foodpanda และแอพยืมเงินฟินนิกซ์แล้ว หากถามว่าแอพดังกล่าวดีไหม คงต้องบอกว่าดีในระดับหนึ่งเลย เนื่องจากแอพเงินกู้ออนไลน์ส่วนใหญ่เน้นบริการแค่ปล่อยเงินกู้อย่างเดียว ต่างจากแอพฟินนิกซ์ในเครือบริษัท scb ที่มาพร้อมกับสิทธิพิเศษแบบจัดเต็มให้กับผู้ขอกู้นั่นเอง

อัพเดทวันที่ 8 พฤษภาคม 2567

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สินเชื่อศักดิ์สยาม

สินเชื่อศักดิ์สยามพร้อมใช้บริการแล้ววันนี้

รู้จักรายละอียดแล้วสมัครเลย

บัตรเงินสดทรูมันนี่

บัตรเงินสดทรูมันนี่ซื้อง่ายๆ ได้ทั่วประเทศ

รู้จักรายละอียดแล้วสมัครเลย