บัตรเครดิตออมสิน

บัตรเครดิตออมสินทำง่ายๆ ผ่านแอพ Mymo

สมัครทันที

 บัตรเครดิตออมสิน พรีเมี่ยม บัตรพื้นฐานของพนักงานเงินเดือน

พนักงานเงินเดือนที่เพิ่งเริ่มต้นทำงานมาไม่นาน หากกำลังมองหาบัตรเครดิตสักใบในปี 2022 แนะนำว่าการสมัครบัตรออมสินที่มีชื่อว่าบัตรเครดิตออมสินพรีเมี่ยม ก็เป็นอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ที่น่าเก็บไว้พิจารณา ถ้าถามว่าการสมัครบัตรเครดิตออมสินพรีเมี่ยมมีจุดเด่นยังไง อย่างแรกคือเงินน้อยก็สมัครได้ จากข้อมูลพบว่าแค่เรามีเงินเดือน 15000 บาทก็สามารถสมัครบัตรออมสินดังกล่าวได้เลย อีกทั้งทุกการใช้จ่าย 25 บาทด้วยบัตรเครดิตออมสินพรีเมี่ยมยังช่วยให้เราได้รับคะแนนสะสม 1 คะแนนอีกด้วย สำหรับวงเงินสูงสุดของบัตรเครดิตธนาคารออมสินชนิดนี้คือ 5 เท่าของรายได้ ยิ่งผู้ลงทะเบียนทําบัตรเครดิตออมสินมีรายได้มากเท่าไหร่ก็จะยิ่งได้วงเงินตามสัดส่วนมากขึ้นเท่านั้น อย่างไรก็ตาม บัตรเครดิตดังกล่าวยังมาพร้อมกับคุณสมบัติที่น่าสนใจอย่างเช่นสิทธิประโยชน์ระหว่างการเดินทาง โดยผู้ทำบัตรเครดิตออมสินพรีเมี่ยมจะได้รับวงเงินคุ้มครองสูงสุด 8 ล้านบาทในปี 2567 ด้วยเช่นกัน

ตอบปัญหาคาใจว่าตกลงแล้วบัตรเครดิตออมสินมีกี่แบบ?

บัตรเครดิตออมสินมีกี่แบบ? คงเป็นคำถามคาใจของใครหลายคนที่กำลังจะสมัครบัตรออมสิน ซึ่งข้อมูลจากช่องทางออนไลน์หลายที่มีข้อมูลว่าบัตรเครดิตออมสินมีทั้งหมด 7 แบบด้วยกัน คือบัตรเครดิตธนาคารออมสินเวิล์ดอีลิท บัตรเครดิตออมสินเวิลด์ บัตรออมสินอีคอมเมิร์ซ บัตรเครดิตธนาคารออมสินเพรสทีช บัตรออมสินพรีเชียส บัตรเครดิตออมสินพรีเมี่ยม และบัตรออมสินทีคิวเอ็ม อินฟินิตี้ ซึ่งการสมัครบัตรแต่ละใบก็ให้สิทธิประโยชน์แตกต่างกัน แต่ถ้าถามว่าบัตรเครดิตออมสินวงเงินเท่าไหร่? ตามปกติแล้วออมสินจะอนุมัติวงเงินราว ๆ 2-5 เท่าของรายได้ นอกจากนี้ ปัจจุบันยังมีแอพบัตรเครดิตออมสินที่ช่วยให้เราสมัครบัตรเครดิตออมสินออนไลน์ได้แบบสะดวกมากขึ้นกว่าเดิมอีกด้วย ถ้าอยากรู้ว่าวิธีสมัครบัตรเครดิตออมสินออนไลน์มีขั้นตอนอะไรบ้าง ก็ดูวิธีสมัครได้ที่ช่องทางออนไลน์หรือติดต่อบัตรเครดิตออมสินโทร 1115 

พกบัตรเครดิตออมสิน อุ่นใจทุกที่ทุกเวลา

การสมัครบัตรเครดิตไม่ได้ทำให้ชีวิตเราลำบากหรือแย่ลงกว่าเดิมเสมอไปหากว่าเรามีความรับผิดชอบที่ดี ซึ่งสำหรับปี 2024 นี้ ใครที่กำลังอยากทำบัตรเครดิตสักใบ แนะนำว่าบัตรเครดิตออมสินเป็นอีกหนึ่งบัตรเครดิตที่น่าสนใจ หากถามว่าบัตรเครดิตออมสินมีกี่แบบ? ก็คงตอบได้ว่าบัตรเครดิตธนาคารออมสินมีหลายรูปแบบตามการใช้งานและคุณสมบัติของผู้สมัครแต่ละคน ทั้งนี้ การเลือกบัตรเครดิตสักใบต้องใจเย็น ๆ เพราะเราทำบัตรครั้งเดียวแต่ต้องใช้นานหลายปี ซึ่งการจะรู้ว่าบัตรใดเหมาะหรือไม่เหมาะกับเรา เราสามารถดูรีวิวการใช้งานจากช่องทางออนไลน์ หรือผู้สมัครบัตรออมสินบางคนอาจจะเลือกโทรสอบถามจากพนักงานออมสินโดยตรงก็ได้ที่เบอร์ 1115 ทั้งนี้ การทําบัตรเครดิตออมสินจะช่วยให้เราอุ่นใจทุกที่ทุกเวลาที่ต้องการใช้เงินด่วน เนื่องจากธนาคารออมสินให้วงเงินในบัตรเครดิตสูงถึง 5 เท่าของรายได้ประจำ ซึ่งจะช่วยให้เรามีสภาพคล่องเพิ่มมากขึ้น สุดท้ายนี้เราก็หวังเป็นอย่างยิ่งว่าคุณจะเป็นคนเข้าไปใช้บริการบัตรเครดิตออมสินได้อย่างตรงไปตรงมาและเข้าใจได้ง่ายมากขึ้นไปอีก

อัพเดทวันที่ 3 พฤษภาคม 2567

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สินเชื่อรายได้ประจําสุขใจออมสิน

สินเชื่อรายได้ประจำสุขใจให้เงินด่วนรวดเร็ว

รู้จักรายละอียดแล้วสมัครเลย