บัตรกดเงินสด scb

บัตรกดเงินสด scb มีอะไรน่าสนใจบ้าง?

สมัครทันที

เงินเดือนขั้นต่ำ 10000 บ. แนะนำให้สมัครบัตรกดเงินสด scb ความคล่องตัวทางการเงินที่เลือกได้ 

บัตรกดเงินสดเป็นสินเชื่อที่คล่องตัวและใช้หมุนเวียนง่าย ซึ่งบัตรกดเงินสดไทยพาณิชย์เงินเดือน 10000 บ. อย่างบัตรกดเงินสด scb pantip แนะนำว่าคือที่สุดของวงเงินสินเชื่อที่เข้าถึงง่ายทุกกลุ่มคนและทุกอาชีพอย่างแท้จริง เพราะมีน้อยมากที่บัตรกดเงินสดที่สมัครง่ายที่สุดจะมีชื่อของธนาคารพาณิชย์ชั้นนำอยู่ด้วย 

จากข้อมูลผลิตภัณฑ์สินเชื่อของธนาคารไทยพาณิชย์อัพเดทปัจจุบันพบว่าบัตรกดเงินสดไทยพาณิชย์มีอยู่ด้วยกัน 2 แบบ ได้แก่ บัตรกดเงินสด scb m speedy cash และบัตรกดเงินสด speedy cash ซึ่งบัตรทั้ง 2 กำหนดคุณสมบัติของผู้สมัครในเรื่องเงินเดือนเหมือนกันคือพนักงานประจำเงินเดือนขั้นต่ำ 10000 บ. เท่านั้น นั่นหมายความว่าเงินเดือนไม่ต้องสูงมากก็ขอสินเชื่อบัตรกดเงินสด scb ได้เช่นกัน 

บัตรกดเงินสด scb กี่วันอนุมัติ? สมัครด้วยวิธีใดเช็คผลได้เร็วที่สุด 

หากเป็นผลิตภัณฑ์สินเชื่อบัตรกดเงินสดที่ไม่ต้องเช็คข้อมูลเครดิตบูโร เร็วสุดที่สามารถอนุมัติวงเงินได้คือหลังจากที่กรอกข้อมูลพร้อมรายละเอียดและส่งเอกสารครบถ้วนแล้วอย่างน้อย 1-2 วัน ซึ่งบางครั้งก็อาจใช้ระยะเวลานานกว่านั้น แต่สำหรับใครที่เคยสมัครบัตรกดเงินสดไทยพาณิชย์และเป็นลูกค้าบัญชีออมทรัพย์หรือได้รับเงินเดือนโอนเข้า scb คงทราบดีว่า คุณสามารถใช้ช่องทางแอพ scb easy ในการเช็คคุณสมบัติและสมัคร รวมถึงสิทธิพิเศษขั้นสุดรู้ผลภายใน 15 นาที ซึ่งต้องบอกเลยว่าบัตรกดเงินสด scb ไม่มีวิธีไหนเร็วกว่านี้อีกแล้ว 

มือใหม่หัดใช้ บัตรกดเงินสด scb ใช้อะไรได้บ้าง? 

แม้ชื่อจะเป็นบัตรกดเงินสดแต่จริง ๆ แล้วการใช้งานไม่ได้จำกัดไว้แค่ว่ากดเงินสดอย่างเดียวเท่านั้น ซึ่งความพิเศษของบัตรกดเงินสดไทยพาณิชย์ที่รับรองเลยว่าหากคุณสมัครแล้วสามารถใช้งานได้อย่างหลากหลายไม่แพ้บัตรเครดิตหรือสินเชื่อเงินสดเลย โดยใช้บัตร scb speedy cash ผ่อนสินค้าด้วยโปรโมชั่นดอกเบี้ย 0% นานถึง 12 – 24 รอบบิลเลยทีเดียว นอกจากนี้ยังมีของแถม ส่วนลดและของสมนาคุณให้กันแบบจุก ๆ ไปเลย แต่ยังไม่หมดแค่นั้น เพราะสิทธิพิเศษจากบัตรกดเงินสด scb ยังให้สะสมแต้มหรือคะแนน M point       เพื่อรับเครดิตเงินคืนและส่วนลดในการใช้จ่ายในห้าง ร้าน หรือสินค้าที่ร่วมรายการโปรโมชั่นบัตรกดเงินสดใบนี้อีกด้วย การใช้งานบัตรกดเงินสด scbก็ไม่ได้จุกจิกอะไรมากนักถ้าหากมองถึงในเรื่องของความสะดวกในยามจำเป็นก็คงเป็นอะไรที่ดีเอามากๆหากมีบัตรกดเงินสด scbไว้ติดตัว

บัตรกดเงินสด scb ดอกเบี้ยแพงไหม? แนะวิธีการคิดดอกเบี้ยบัตรกดเงินสดที่เข้าใจง่าย 

จริงอยู่ที่หลายคนมองว่าดอกเบี้ยบัตรกดเงินสดและดอกเบี้ยบัตรเครดิตจะค่อนข้างแพงกว่าดอกเบี้ยจากสินเชื่อเงินสด แต่ทั้งนี้อยากให้มองถึงความคล่องตัวในการใช้จ่ายและบัตรกดเงินสดที่สมัครง่ายที่สุดส่วนใหญ่จะคิดดอกเบี้ยเป็นรายปี ซึ่งจากข้อมูลกำหนดไว้ไม่เกินร้อยละ 28 ต่อปีในอัตราลดต้นลดดอก ที่ผ่านมาหากใครที่เป็นลูกค้าของบัตรกดเงินสดไทยพาณิชย์ก็คงจะรู้แล้วว่าบัตรกดเงินสด speedy cash ดอกเบี้ยคำนวณจาวงเงินอนุมัติเช่นกัน ซึ่งปกติแล้วเริ่มต้นที่ 7.5% ต่อปี ซึ่งอัตราสูงสุดที่กำหนดไว้ไม่เกิน 25% ต่อปี โดยการคิดดอกเบี้ยบัตรกดเงินสดในอัตราดังกล่าวถือว่าเป็นพื้นฐานของบัตรกดเงินสด scb ทุกชนิดเลยก็ว่าได้ 

นอกจากจะเป็นบัตรกดเงินสดที่สมัครง่ายที่สุดแล้ว บัตรกดเงินสด scb ยังได้ชื่อว่าเป็นบัตรกดเงินสดที่รวบรวมเอาความหลากหลายในการใช้งาน ความคล่องตัวในวงเงินหมุนเวียนรวมถึงสิทธิพิเศษ โปรโมชั่นไว้อย่างมากมาย จึงกล้าพูดได้เลยว่าบัตรกดเงินสดไทยพาณิชย์ตอบโจทย์ความหลากหลายและมีลูกเล่นที่ดึงดูดเป็นอย่างมาก  

อัพเดทวันที่ 3 พฤษภาคม 2567                                                                

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สินเชื่อส่วนบุคคลออมสิน

สินเชื่อส่วนบุคคลออมสินดอกเบี้ยต่ำ

รู้จักรายละอียดแล้วสมัครเลย