scb prime

scb prime บัตรเครดิตระดับพรีเมี่ยม

สมัครทันที

สิทธิพิเศษโดดเด่น 3 อย่างที่ทำให้ scb prime เป็นอีกหนึ่งบัตรเครดิตที่น่าสนใจอย่างมาก

ตามปกติแล้ว บัตรเครดิตธนาคารไทยพาณิชย์ทั่วไปมักจะให้สิทธิพิเศษด้านใดด้านหนึ่ง เช่น บัตรสำหรับเดินทางท่องเที่ยว บัตรสะสมคะแนน 2565 หรือบัตรเครดิตประเภท Cash back แต่ทว่าสำหรับบัตรเครดิต scb prime มีสิทธิพิเศษที่โดดเด่นถึง 3 อย่างหลัก ๆ หรือที่เรียกว่า scb prime สิทธิประโยชน์ 2565 ได้แก่ 1. PRIME Lifestyle โดยผู้ถือบัตร scb prime จะได้รับการเติมเต็มให้กับชีวิตผ่านสิทธิประโยชน์ต่าง ๆ เช่น บริการห้องรับรองพิเศษในสนามบิน หรือเครื่องดื่มสตาร์บัคส์ฟรี 1 แก้วทุกวันที่ 15 ของเดือนนาน 6 เดือน 2. PRIME Wealth Management โดยในปี 2022 นี้ ผู้ถือบัตรเครดิต scb prime จะมีที่ปรึกษาการเงินส่วนบุคคลที่พร้อมต่อยอดความมั่งคั่งของท่าน และ 3. PRIME Banking Service ซึ่งจะช่วยให้ท่านที่สมัครบัตร scb ได้รับความสะดวกในการทำธุรกรรมที่ธนาคารไทยพาณิชย์ เช่น บริการ SMS แบบไม่มีค่าธรรมเนียม เป็นต้น

ทำบัตร scb prime ต้องมีเงินฝาก 2 ล้านบาทขึ้นไปเท่านั้นหรือ?

หลายท่านคงได้ยินมาว่าเงื่อนไขการอนุมัติบัตร scb prime ให้กับผู้สมัครนั้น ผู้สมัครต้องมีเงินฝากกับธนาคารไทยพาณิชย์ 2 ล้านบาทขึ้นไป แต่ตามจริงแล้ว เราไม่ต้องมีเงินฝากก็ได้ เพียงแค่เรามีเงินลงทุนในกองทุนรวมธนาคารไทยพาณิชย์ หรือเบี้ยประกันชีวิตที่มีมูลค่ารวมกัน 2 ล้านบาทขึ้นไป ก็สามารถทําบัตรเครดิต scb ดังกล่าวได้เหมือนกัน สำหรับเอกสารที่ใช้ทำบัตร scb prime ได้แก่ ใบสมัครบัตรเครดิต scb prime สำเนาบัตรประชาชน เอกสารแสดงรายได้ เอกสารการเดินบัญชีธนาคารย้อนหลัง เอกสารจดทะเบียนบริษัท (กรณีเป็นเจ้าของกิจการ) และเอกสารอื่น ๆ (ขึ้นอยู่กับแต่ละกรณี) สำหรับ scb prime ค่าธรรมเนียมรายปีอยู่ที่ 5000 บาทต่อปี และมีวงเงินสูงสุด 5 เท่าของรายได้เช่นเดียวกันกับการทําบัตรเครดิต scb ประเภทอื่น ๆ ทั้งนี้ ปัจจุบันเราสามารถชมการรีวิวบัตรดังกล่าวได้ผ่านทางช่องทางออนไลน์ไม่ว่าจเป็น Youtube หรือ scb prime pantip เพื่อประกอบการพิจารณาตัดสินใจสมัครให้ดียิ่งขึ้น

ยกระดับไลฟ์สไตล์ให้มัน คุ้มค้า ด้วยบัตรเครดิต scb prime

บัตรเครดิต scb prime คือบัตรเครดิตอีกหนึ่งใบที่จะเข้ามายกระดับไลฟ์สไตล์ของเราให้มันส์และคุ้มค่ามากยิ่งขึ้น เนื่องด้วยการสมัครบัตร scb ดังกล่าวให้สิทธิประโยชน์ด้านไลฟ์สไตล์แบบจัดเต็ม เช่น เราสามารถใช้บัตรเครดิต scb prime เพื่อชมภาพยนตร์เรื่องโปรดโดยได้รับส่วนลดถึง 50% หรือถ้าเป็นสายสุขภาพก็สามารถออกรอบกับเพื่อนคู่ใจได้ที่สนามกอล์ฟชั้นนำที่เข้าร่วมรายการ โดยปี 2565 นี้จะได้รับส่วนลดถึง 50% อีกด้วย นอกจากนี้ หากเราเป็นคนที่ชอบทานของอร่อย อาหารเลิศหรู บัตร scb prime ก็มีสิทธิพิเศษ 2022 โดยเราสามารถทานอาหารในโรงแรมชั้นนำได้ด้วยเช่นกัน สิ่งที่กล่าวมานี้เป็นเพียงส่วนหนึ่งของ scb prime สิทธิประโยชน์ 2565 เท่านั้น ถ้าผู้สมัครคนไหนสนใจก็สามารถอ่านข้อมูล scb prime เงื่อนไขเพิ่มเติมได้ที่หน้าเว็บไซต์ธนาคารไทยพาณิชย์ ทั้งนี้ก็หวังว่าบัตรเครดิต scb prime จะเข้ามายกระดับชีวิตด้านไลฟ์สไตล์ให้สนุกคุ้มค่ามากขึ้นสำหรับปีนี้ และสุดท้ายนี้เราก็หวังเป็นอย่างยิ่งว่าเราจะมีส่วนช่วยทำให้คุณได้ตัดสินใจใช้งานบัตรscb primeอย่างทันท่วงที

อัพเดทวันที่ 8 พฤษภาคม 2566

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้