บัตรเครดิต the 1

บัตรเครดิต the 1 ตอบโจทย์สายช้อปปิ้ง

สมัครทันที

บัตรเครดิต the 1 red กับสิทธิประโยชน์ที่สายช้อปห้างเซ็นทรัลต้องรู้

บัตรเครดิต central the 1 red เป็นหนึ่งในบัตรเครดิต the 1 ที่มีจุดเด่นหลายด้านด้วยกัน โดยเฉพาะการใช้บัตรเครดิต the 1 red ช้อปสินค้าในห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล ซึ่งสิทธิประโยชน์ที่ผู้สมัครต้องรู้คือ ท่านจะได้รับคะแนน The 1 มากสุด 3 เท่า และได้รับส่วนลดสูงถึง 5% เมื่อใช้บัตรเครดิต the 1 ช้อปสินค้าที่ห้างเซ็นทรัล เอ็มบาสซี่หรือห้างสรรพสินค้าโรบินสัน นอกจากนี้ ยังได้รับคะแนน The 1 สูงสุด 2 เท่าเมื่อชำระด้วยบัตรเครดิต central the 1 red ทุก ๆ 25 บาท อีกทั้งยังได้ส่วนลดอีก 5% ของเบี้ยประกันในหมวดเครื่องใช้ไฟฟ้าอีกด้วย ยิ่งไปกว่านั้น ข้อดีอีกอย่างหนึ่งของบัตรเครดิต the 1 คือท่านจะได้รับคะแนน The 1 สูงสุด 6 คะแนนเมื่อมีการใช้จ่าย 25 บาทต่อเซลส์สลิป และได้ส่วนลด 20% เมื่อจองห้องพักผ่อนเว็บไซต์เซ็นทรัล ทั้งหมดนี้ เป็นเพียงตัวอย่างสิทธิประโยชน์ที่ผู้สมัครบัตรเครดิต the one จะได้รับ ซึ่งใครที่สนใจบัตรเครดิต the one red ก็สามารถติดต่อได้ที่เบอร์โทรบัตรเครดิตเซ็นทรัล 02-627-8111 หรือ 02-627-6888

เรื่องการชำระยอดบัตรเครดิต the 1 ที่ไม่รู้ไม่ได้

เรื่องของการชำระค่าบัตรเครดิต the 1 เป็นสิ่งที่ไม่รู้ไม่ได้โดยเด็ดขาด เพราะหากเราชำระบัตรเครดิต central the 1 ไม่ตรงตามเงื่อนไขที่กำหนดก็จะเป็นข้อเสียของเรา ทั้งนี้ ผู้ที่สมัครบัตรเครดิตเซนทรัลสามารถชำระยอดทั้งหมดหรือชำระขั้นต่ำ 10% ของยอดที่โดนเรียกเก็บได้ นอกจากนี้ บัตรเครดิต the 1 ยังมีระยะเวลาปลอดดอกเบี้ยนานสุด 50 วัน อนึ่ง เรายังสามารถชำระบัตร central the 1 ได้จากหลายช่องทาง เช่น เคาน์เตอร์ที่ห้างหรือช่องทางออนไลน์ เป็นต้น สำหรับสิ่งที่สำคัญไม่น้อยไปกว่ากันคือก่อนที่จะชำระค่างวด เราควรอ่านเงื่อนไขบัตรเครดิตที่แจ้งมาก่อนให้ละเอียด เพื่อที่จะได้ชำระค่าบัตรตรงตามที่กำหนดนั่นเอง ทั้งนี้แล้ว บัตรเครดิต the 1 ยังมีโปรโมชั่นสมัครบัตรเครดิตครั้งแรกอีกด้วย โดยผู้สมัครบัตรจะได้รับกระเป๋าเดินทางเพียงแค่สมัครตามวันเวลาที่บัตรเครดิต the 1 กำหนด

บัตรเครดิต the 1 black กับสิทธิประโยชน์เหนือระดับ

ใครก็ตามที่คิดกำลังจะสมัครบัตรเครดิตเซนทรัล แต่อยากได้บัตรเครดิต central the 1 ที่เหนือระดับ ขอกระซิบว่าบัตรเครดิต the 1 black เป็นตัวเลือกที่มีความเหมาะสม เนื่องจากบัตรเครดิต the 1 black จะช่วยให้ผู้สมัครบัตรเครดิต          เซนทรัลได้รับคะแนน The 1 สูงสุด 4 เท่า และรับส่วนลดสูงสุด 10% อีกทั้งบัตรดังกล่าวยังเป็นบัตรเครดิตจอดรถเซ็นทรัลได้ด้วย จึงช่วยอำนวยความสะดวกให้กับท่านไม่ให้ต้องเสียเวลาในการหาที่จอดรถในห้าง โดยรายละเอียดของบัตรเครดิตจอดรถเซ็นทรัลคือเป็นบริการที่จอดรถฟรี 2 ชั่วโมง และหากท่านทำรายการ E-Stamp ก็จะได้รับการเพิ่มชั่วโมงอีก 2 ชั่วโมง รวมเป็น 4 ชั่วโมงสำหรับจอดรถในห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลชิดลมและเซ็นทรัล เอ็มบาสซี จะว่าไปแล้วจุดเด่นหรือข้อดีของบัตรเครดิต the 1 black ไม่ได้หมดเพียงเท่านี้ แต่บัตรเครดิต the one ดังกล่าวยังมีสิทธิประโยชน์อีกมาก ซึ่งสามารถติดต่อสอบถามเจ้าหน้าที่ได้เพิ่มเติม หรือจะเลือกไปดูรีวิวที่เหล่ายูทูปเบอร์ได้รีวิวไว้ก็น่าสนใจเช่นกัน สุดท้ายนี้บัตรเครดิต the 1ก็เหมาะมากๆกับคนที่ชอบช้อปิ้งเดินตามห้างลือกซื้อสินค้าก็จ่ายได้แบบสะดวกสบาย อีกทั้งยังตอบโจทย์ทุกๆไลฟ์ไสตล์อย่างไม่รู้จบ

อัพเดทวันที่ 3 พฤษภาคม 2567

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

บัตรเครดิตออมสิน

บัตรเครดิตออมสินทำง่ายๆ ผ่านแอพ Mymo

รู้จักรายละอียดแล้วสมัครเลย