thisshop

thisshop แอพผ่อนของวงเงินหลักแสน

สมัครทันที

ได้ของก่อนผ่อนทีหลังไปกับ แอพ thisshop

ถ้าถามว่าในประเทศไทยมีแอพซื้อสินค้าออนไลน์แอพไหนบ้างที่ให้ลูกค้าได้รับของก่อนแล้วจึงค่อยผ่อนทีหลัง บอกเลยว่าแอพ thisshop คือแอพที่กำลังกล่าวถึง โดยลูกค้าที่มาลงทะเบียนผ่อนของ thisshop สามารถเลือกสินค้าที่ต้องการได้หหลากหลายชนิดไม่ว่าจะเป็นสินค้า IT อุปกรณ์ Gadget ต่าง ๆ เครื่องใช้ไฟฟ้า หรือแม้แต่รถจักรยานยนต์ ทั้งนี้ แอพผ่อนสินค้าดังกล่าวยังได้ชื่อว่าแอพผ่อนของโดยไม่ใช้บัตรเครดิตปี 2565 อีกด้วย ดังนั้น ใครที่ไม่อยากได้ของที่ตนเองต้องการแต่ใจหนึ่งก็ไม่อยากทำบัตรเครดิต บอกเลยว่าบริการ thisshop ผ่อนของเข้ามาตอบโจทย์ตรงนี้จริง ๆ 

การชำระเงิน และการจัดส่งสินค้าจากทาง thisshop

เชื่อว่าในยุคที่ต้อง Work From Home หลายคนคงมีเวลาว่างในการดูรีวิวแอพสินค้าต่าง ๆ มากขึ้น โดยเฉพาะรีวิว thisshop ปี 2022 ซึ่งเป็นแอพผ่อนของโดยไม่ใช้บัตรเครดิตที่น่าสนใจมากที่สุดแอพหนึ่งของปี 2022 ด้วยจุดเด่นคือมีขั้นตอนการสมัคร thisshop ที่ง่าย คำนวณดอกเบี้ยตามราคาสินค้าจริง ๆ และการอนุมัติค่อนข้างไว นอกจากนี้ thisshop ยังมีช่องทางชำระเงินหลายช่องทางไม่ว่าจะเป็นการชำระออนไลน์ผ่านบัตรเดบิตหรือบัตรเครดิต รวมไปถึงการชำระผ่านแอพธนาคาร หรือถ้าใครไม่สะดวกชำระออนไลน์ ก็สามารถชำระผ่านตู้ ATM ได้เหมือนกัน เพราะแอพ thisshop ก็รองรับในส่วนนี้ อนึ่ง เราไม่ควรจ่ายค่างวดช้าโดยเด็ดขาด เพราะจะส่งผลกระทบในเรื่องของเครดิตได้ ซึ่งถ้าอยากรู้ข้อมูลเพิ่มว่าเป็นยังไงก็เข้าไปดูได้ที่ thisshop จ่ายค่างวดช้า pantip นอกจากนี้ สำหรับการจัดส่งสินค้านั้น บริษัทจัดส่งของให้โดยใช้ระยะเวลาไม่เกิน 15 วันและมีการรับประกันอีกด้วย

เหตุผลที่เราถึงควรสมัครผ่อนของกับ thisshop

เหตุผลสำคัญที่ทำให้เราควรสมัครผ่อนของ thisshop สักครั้งก็เพราะว่ามีขั้นตอนการสมัครเข้าใจง่าย ไม่ซับซ้อน มีวงเงินสูงสุด 1 แสนบาท เงินดาวน์ต่ำ เมื่อชำระเงินดาวน์แล้วก็สามารถรอรับสินค้าจากทางแอพผ่อนสินค้าดังกล่าวได้เลยทันที นอกจากนี้  แอพ thisshop ยังให้เราผ่อนได้นานถึง 36 งวด ที่สำคัญคือหากวงเงินไม่พอกับที่เราต้องการก็สามารถขอเพิ่มงเงินได้ อนึ่ง สำหรับใครที่กังวลเรื่องความปลอดภัย บอกเลยว่าหายห่วงได้เลย เพราะว่า thisshop มีระบบแสกนใบหน้าที่ช่วยหลีกเลี่ยงความเสี่ยงจากการโจรกรรมข้อมูล ทั้งนี้ ลูกค้าใหม่อาจจะสงสัยว่า thisshop ผ่อนยังไง? ท่านสามารถเข้าไปดูวิธีผ่อนได้ที่เว็บไซต์ของบริษัท และทำตามขั้นตอนที่แอพผ่อนของโดยไม่ใช้บัตรเครดิตให้ข้อมูลไว้ได้เลย

อาชีพใดบ้างที่สามารถสมัครแอพ thisshop ได้?

นอกจากนักศึกษาแล้ว อาชีพที่สามารถสมัครแอพ thisshop ได้คืออาชีพพนักงานประจำและอาชีพอิสระทั่วไป หากเป็นพนักงานประจำ เอกสารที่ต้องใช้เพื่อขอรับการอนุมัติคือบัตรประชาชน และสลิปเงินเดือน ส่วนอาชีพอิสระที่สมัครผ่อนของ thisshop ต้องมีบัตรประชาชน เอกสารทะเบียนการค้า 6 เดือนขึ้นไปฉบับจริง และเอกสารรับรองการจดทะเบียนฉบับจริง 6 เดือนขึ้นไปมาติดต่อกับเจ้าหน้าที่แอพ thisshop หลายท่านอาจมีคำถามว่า thisshop กี่วันอนุมัติ? จากรายละเอียดของแอพผ่อนสินค้าดังกล่าวในปี 2565 พบว่าใช้เวลาประมาณ 5-7 วันทำการก็จะทราบผลการอนุมัติ จกานั้นก็รอรับวงเงินเพื่อไปผ่อนสินค้าตามที่ต้องการได้เลย หากมีคำถามก็สามารถติดต่อเจ้าหน้าที่ตลอดวันทำการหรือตั้งกระทู้เพื่อรอเพื่อน ๆ มาตอบได้เช่นกันผ่านทางรีวิว thisshop ใน pantip แอบกระซิบว่าส่วนตัวเคยมัครthisshopไปแล้ว การันตีหากสมัครกับพนักงานโดยตรงรับรองว่าได้วงเงินแบบน่าตกใจเลยทีเดียวอย่าไปบอกใครนะ! 

แอพ thisshop เป็นแอปพลิเคชั่นเกี่ยวกับอะไร?

เป็นแอพผ่อนสินค้าให้ผ่อนของ thisshop สามารถผ่อนสินค้าต่างๆ ได้มากมาย

ผ่อนของ thisshop วันนี้ได้รับวงเงินสูงสุดกี่บาท?

แอพ thisshop พร้อมมอบวงเงินการอนุมัติแก่ลูกค้าแอพผ่อนสินค้าสูงถึง 1 แสนบาท

อัพเดทวันที่ 8 พฤษภาคม 2566

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

scb prime

scb prime บัตรเครดิตระดับพรีเมี่ยม

รู้จักรายละอียดแล้วสมัครเลย