บัตรเงินสดทรูมันนี่

บัตรเงินสดทรูมันนี่ซื้อง่ายๆ ได้ทั่วประเทศ

สมัครทันที

รู้ก่อนใช้! ทำไมต้องซื้อบัตรเงินสดทรูมันนี่? เปิด 3 เหตุผลที่ต้องใช้บัตรเงินสด

ในยุคที่ออนไลน์เข้าถึงการใช้งานในทุกรูปแบบแทบไม่จำเป็นเลยที่ต้องมานั่งเติมเงินด้วยตัวเอง เพียงเข้าระบบ คลิกและโอนเงินก็เป็นอันเสร็จสิ้น แต่ก็ยังเห็นว่ามีบริการในส่วนของการใช้งานผ่านบัตรเติมเงินสดที่ยังพอให้เห็นอยู่บ้าง ใครที่อยากลองเติมเงินด้วยวิธีตัดยอดจากบัตรเงินสดทรูมันนี่มาดูกันว่าจะเติมเงินเพื่อการใดบ้าง?

  • สาวกเกมที่ต้องเติมเงินเพื่อซื้อไอเท็มลับหรือเพื่ออัพเลเวล บัตรเงินสดจะช่วยให้เติมเงินเข้าระบบได้อย่างรวดเร็ว
  • ช้อปปิ้งออนไลน์สามารถใช้บัตรเงินสดทรูมันนี่ในการเติมเงินเพื่อชำระยอดซื้อได้โดยไม่ต้องโอนเงินจากบัญชีเงินฝาก
  • เติมเงินโทรศัพท์หรือซื้อแพ็คเกจ internet ใช้การตัดเงินจากบัตรเติมเงินสดทรูมันนี่ได้เช่นกัน 

บัตรเงินสดทรูมันนี่ซื้อได้ที่ไหน? บัตรเงินสดทรูมันนี่ฟรีมีบ้างไหม? 

หากใครสนใจและอยากที่จะลองใช้งานบัตรใบนี้ดู ก่อนอื่นต้องมาดูก่อนว่าจะซื้อบัตรเงินสดจากที่ไหนได้บ้าง? แน่นอนว่าเป็นบริการจาก truemoney wallet ฉะนั้นช่องทางแรกที่จะหาได้ก็คือกระเป๋าเงินออนไลน์ของทรูนั่นเอง แต่หากอยากซื้อเป็นแบบสลิปหรือบัตรแข็ง ๆ บัตรเงินสดทรูมันนี่มีขายที่ seven eleven นอกจากนี้ยังซื้อบัตรเติมเงินทรูมันนี่ได้จากตู้เติมเงินอัตโนมัติได้อีกด้วยหรือจะให้ง่ายที่สุดในช้อปทรูก็มีขาย

เมื่อซื้อบัตรมาแล้วคุณสามารถเติมเงินเริ่มต้นตั้งแต่ 20 บาทไปจนถึงมากสุด 1000 บาท ซึ่งค่าธรรมเนียมก็จะเรียกเก็บต่างกันออกไปขึ้นอยู่กับจำนวนเงินที่จะเติม หากใช้บัตรทรูมันนี่วอลเล็ทหรือเลือกทำตามขั้นตอนใช้บัตรเงินสดทรูมันนี่เติมเข้า wallet ฟรีค่าธรรมเนียมและที่ถามมาว่าบัตรฟรีมีบ้างไหม? คำตอบคือมีแต่จะต้องติดตามข่าวสารหรือร่วมกิจกรรมกับทรูที่มีการแจกรางวัลเป็นบัตรเติมเงินสดซึ่งจะมีอยู่ต่อเนื่องตลอดทั้งปี ดังนั้นบัตรเงินสดทรูมันนี่จึงถูกใจชาวเกมเมอร์ทุกๆท่านเป็นอย่างมาก เห็นใครเทพกว่าไม่ได้ก็ต้องมีบัตรเงินสดทรูมันนี่ไว้เติมเกมบ้างแล้ว

วิธีเติมเงินเข้าทรูมันนี่แบบใด? ที่ทำให้คุณจ่ายค่าธรรมเนียมให้กับบัตรเงินสดทรูมันนี่แพงที่สุด

จริงอยู่ที่การเติมเงินให้กับบัตรเงินสดมีการเรียกเก็บค่าบริการหรือค่าธรรมเนียมด้วย ซึ่งอัตราที่เก็บแพงที่สุดจะอยู่ที่ 25% จากยอดการเติมเงินแต่ละครั้งโดยจะเรียกเก็บจากการเติมเงินด้วย truemoney wallet ซึ่งเป็นช่องทางออนไลน์ที่สะดวกที่สุดกับบัตรเงินสดทรูมันนี่ในขณะนี้ ฉะนั้นหากไม่อยากมีค่าใช้จ่ายที่มากขึ้นจากการเติมเงิน จึงมีคำแนะนำออกมาถึงการใช้งานว่าไม่ควรนำบัตรเงินสดไปเติมเงินทรูมันนี่เพื่อเล่นเกมหรือ shopping online แต่ควรใช้แทนเงินสดเพื่อซื้อของจากร้านค้าทั่วไปจะดีกว่า

บัตรเงินสดทรูมันนี่ถึงแม้จะมีประโยชน์ในเรื่องของการเติมเงินเพื่อนำไปใช้กับการเล่นเกม, ซื้อของออนไลน์หรือการเติมเงินโทรศัพท์ แต่ก็อาจทำให้คุณมีค่าใช้จ่ายเพิ่มขึ้นจากค่าธรรมเนียมที่เรียกเก็บ ฉะนั้นหากการใช้งานไม่ก่อให้เกิดความคุ้มค่าก็ควรเลือกวิธีอื่นที่เหมาะสมกว่า แต่ถ้าต้องใช้แนะนำว่าให้ใช้งานตามความจำเป็นและเหมาะสมจะดีกว่า

อัพเดทวันที่ 3 พฤษภาคม 2567

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สินเชื่อเพื่อการเกษตร ธกส

สินเชื่อเพื่อการเกษตร ธกส ช่วยเหลือเกษตรกร

รู้จักรายละอียดแล้วสมัครเลย