บัตรกดเงินสดยูเมะพลัส

บัตรกดเงินสดยูเมะพลัสอนุมัติใน 7 วัน

สมัครทันที

บัตรกดเงินสดยูเมะพลัสดีไหม? ในขณะที่มีบัตรกดเงินสดจากธนาคารให้เลือกมากมายแต่ ทำไมต้องสมัครบัตรใบนี้? 

เมื่อพูดถึงบัตรเครดิตสิ่งที่คู่กันคือบัตรกดเงินสด เพราะการใช้งานคล้าย ๆ กันคนส่วนใหญ่จึงเลือกสมัครบัตรอย่างใดอย่างหนึ่ง แต่รู้หรือไม่ว่าหากใช้งานไม่ตรงประเภทหลักของบัตรอาจโดนเรียกเก็บค่าธรรมเนียมที่สูงกว่า ฉะนั้นจึงควรแยกรูปแบบการใช้งานให้ชัดเจนจะดีกว่า ซึ่งบัตรกดเงินสดยูเมะพลัสคือสินเชื่อทางการเงินที่ควรมี ทำไมไม่แนะนำเป็นบัตรของธนาคาร? นั่นเป็นเพราะว่า

  • สมัครบัตรยูเมะ เงินเดือนหลักพันก็สมัครได้ ต่างจากบัตรธนาคารที่กำหนดขั้นต่ำไว้ 10,000 บ.
  • ในขณะนี่วงเงินอนุมัติคิดจากฐานเงินเดือนเหมือนกัน (สูงสุด 5 เท่า) แต่บัตรกดเงินสด umay plus อนุมัติง่ายกว่าจึงคุ้มค่าและเหมาะกับผู้ต้องการได้รับการอนุมัติตั้งแต่ครั้งแรก
  • บัตรกดเงินสดยูเมะพลัสกดเงินได้เท่าที่จะใช้ แต่บัตรกดเงินสดธนาคารกำหนดขั้นต่ำไว้ 1000 บาท  

สิทธิประโยชน์ 3 ต่อที่มีแต่ลูกค้าสมัครบัตรกดเงินสดยูเมะพลัสเท่านั้นจะได้รับ 

เพราะเป็นวงเงินหมุนเวียน บัตรกดเงินสดจึงไม่ได้มีประโยชน์เพียงแค่การกดเงินออกมาใช้ตามความจำเป็นเท่านั้น แต่จะต้องตอบสนองความต้องการในระยะยาวด้วยเช่นกัน สำหรับบัตรเงินสดยูเมะพลัสบอกเลยว่าตลอดการถือครองบัตร ลูกค้าจะได้รับข้อเสนอและสิทธิประโยชน์ในด้านอื่น ๆ อีกมากมาย เช่น

  • ดอกเบี้ยยูเมะพลัสต่อเดือนเฉลี่ยแล้วเริ่มต้นไม่ถึงเดือนละ 2% เพราะบัตรกดเงินสดยูเมะพลัสเรียกเก็บดอกเบี้ยในอัตราเริ่มต้นเพียง 19.8% เท่านั้นและไม่เกินกำหนดสูงสุดที่ 25% ต่อปี
  • เงื่อนไขการชำระค่างวดต่ำสุดที่ร้อยละ 3 ต่อเดือนหรืออย่างน้อย 200 บาท และหากใครชำระค่างวดสูงกว่าที่บัตรกดเงินสด umay plus กำหนดไว้ ดอกเบี้ยก็จะยิ่งถูกลงเรื่อย ๆ ในงวดท้าย ๆ 
  • ช่องทางการสมัครหลากหลายและหากทำบัตรกดเงินสดยูเมะพลัสผ่านออนไลน์ไม่ต้องถามว่าสมัครบัตรยูเมะพลัสกี่วันอนุมัติ? เพราะหากเอกสารครบ คุณสมบัติผ่าน ภายในวันเดียวกันนั้นก็จะทราบผลทันที 

สมัครบัตรกดเงินสดยูเมะพลัสออนไลน์ (หน้าเว็บไซต์) ต้องเตรียมเอกสารยูเมะพลัสอะไรบ้าง? 

หากใครไม่สะดวกเดินทางไปยังสำนักงานสาขาในเริ่มแรกแนะนำว่าให้เข้าไปยังหน้าเว็บไซต์เพื่อลงทะเบียนออนไลน์ในช่องทางที่กำหนดไว้ก่อนได้ ซึ่งในขั้นตอนนี้มีเอกสารยูเมะพลัสที่ต้องใช้ 2 อย่างด้วยกัน คือ

  • ผู้ที่สมัครบัตรยูเมะต้องใช้บัตรประชาชน (ทั้งตัวจริงและสำเนา) 
  • เอกสารหรือหลักฐานยืนยันรายได้ แนะนำว่าให้ขอย้อนหลังอย่างน้อย 3 เดือน

ซึ่งเมื่อกรอกข้อมูลครบถ้วนและอ่านรายละเอียดครบถ้วนแล้วจึงกด ตกลงจากนั้นระบบจะนำส่งข้อมูลไปยังเจ้าหน้าที่เพื่อตรวจสอบคุณสมบัติเบื้องต้นตามที่บัตรกดเงินสดยูเมะพลัสกำหนดไว้ หากผ่านการพิจารณาเจ้าหน้าที่บัตรเงินสดยูเมะพลัสก็จะติดต่อกลับมาเพื่อนัดหมายหรือนำส่งเอกสารเพิ่มเติม ซึ่งวิธีนี้ค่อนข้างประหยัดเวลากว่าและที่สำคัญไม่ยุ่งยาก ซับซ้อนและจะลงทะเบียนสมัครบัตรยูเมะที่ไหน เมื่อไหร่ก็ได้ตามความสะดวก การกรอกข้อมูลสมัครบัตรกดเงินสดยูเมะพลัสก็สำคัญมากๆ และเน้นย้ำให้ทำความเข้าใจกับมันเยอะๆ หากจะถามว่าเงินเดือนต่ำกว่า 1 หมื่น สามารถทำได้ไหมต้องตอบเลยว่าทำได้ไม่มีปัญหาแน่นอน

ทั้งเข้าใจง่ายกว่า ขั้นตอนไม่ยุ่งยากและวิธีการคิดดอกเบี้ยเป็นไปอย่างสมเหตุสมผล ฉะนั้นแล้วหากไม่ใช้บัตรกดเงินสดยูเมะพลัสคงไม่กล้ายืนยัน การันตี หรือรับรองคุณภาพแต่อย่างใด แม้จะเป็นบัตรกดเงินสดที่น่าเชื่อถือได้ แต่ขึ้นชื่อว่าเป็นสินเชื่อก็ต้องมีการวางแผนการใช้จ่ายให้พอดีกับกำลังและความสามารถในการบริหารหนี้สินเพื่อที่จะให้การกดเงินสดยูเมะพลัสเป็นตัวช่วยทางการเงินไม่ใช่สร้างภาระทางการเงิน 

อัพเดทวันที่ 3 พฤษภาคม 2566

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้