unionpay

unionpay ต้องใช้เอกสารอะไรบ้าง?

สมัครทันที

unionpay ให้สิทธิประโยชน์อะไรบ้าง แต่ละที่ไม่เหมือนกันหรือ?

ต้องอธิบายก่อนว่า unionpay คือบัตรที่มีต้นกำเนิดมาจากประเทศจีน โดยจุดเด่นหลัก ๆ ของบัตร unionpay ก็คือใช้จ่ายในประเทศจีนหรือแถวประเทศใกล้เคียง ทั้งนี้ สิทธิประโยชน์ของบัตรดังกล่าวในปี 2022 จะแตกต่างกันออกไปแล้วแต่ธนาคาร แต่โดยรวมแล้วบัตร unionpay จะให้สิทธิพิเศษในเรื่องของการเดินทาง การให้วงเงินกรณีสัมภาระเดินทางสูญหายหรือเสียหาย ให้ความช่วยเหลือด้านการแพทย์ หรือจะเป็นบริการล่ามฉุกเฉิน เป็นต้น ตัวอย่างบัตรยูเนี่ยนเพย์ในประเทศไทยที่เราสมัครใช้งานได้ในปี 2565 เช่น บัตรเดบิตกรุงเทพ unionpay ซื้อของออนไลน์, บริการ ktc unionpay หรือบัตร unionpay กสิกร ทั้งนี้ ข้อดีของบัตรเครดิต unionpay คือคนทั่วไปไม่ว่าจะเป็นพนักงานประจำหรือทำอาชีพฟรีแลนซ์ก็สามารถลงทะเบียนได้ อีกทั้งมีดอกเบี้ยไม่สูงมากจนเกินไป และที่สำคัญสมัครทางออนไลน์ได้นั่นเอง สำหรับคนที่ถามว่า unionpay ใช้ที่ไหนได้บ้าง โดยหลัก ๆ แล้วจะเป็นประเทศจีน ฮ่องกง ไต้หวัน เกาหลีใต้ ญี่ปุ่น และสิงคโปร์

บัตรเครดิต unionpay เหมาะกับใครในปี 2565?

บัตรเครดิต unionpay เหมาะกับคนหลายกลุ่มด้วยกัน กลุ่มแรกคือคนที่รักการเดินทาง เนื่องจากยูเนี่ยนเพย์มีร้านค้าที่รับชำระด้วยบัตรเครดิตครอบคลุมกว่า 50 ประเทศทั่วโลก โดยท่านไม่จำเป็นต้องจ่ายสินค้าบริการด้วยเงินสด แต่สามารถใช้ unionpay ชำระกับร้านค้าที่มีสัญลักษณ์ยูเนี่ยนเพย์ได้เลย อีกทั้งบัตรยูเนี่ยนเพย์ยังเหมาะกับสายช้อปปิ้ง เพราะว่าบัตรเครดิต unionpay มีสิทธิประโยชน์ที่เอื้อให้การช้อปปิ้งของท่านเต็มไปด้วยคุณค่าและได้รับประโยชน์มากขึ้น ยิ่งไปกว่านั้น unionpay คือบัตรเครดิตที่ตอบโจทย์คนชอบส่วนลด เนื่องด้วยบัตรยูเนี่ยนเพย์ปี 2565 จะให้ส่วนลดกับท่านมากถึง 30% เมื่อชำระด้วยบัตรที่ร้านอาหารชั้นนำ อาจจะพูดได้ว่ายูเนี่ยนเพย์เหมาะกับคนที่มีไลฟ์สไตล์ชอบท่องเที่ยวเดินทาง ชอบกิน รวมไปถึงชอบ     ช้อป หากถามว่าบัตรดังกล่าวดีไหม ก็อาจตอบได้ว่าเป็นอีกหนึ่งบัตรเครดิตที่น่าใช้งานและดีต่อใจมาก ๆ ในปี 2022 

ทำไมคนที่ไปเที่ยวตะวันออกถึงนิยมทำบัตร unionpay

บางคนอาจจะสังเกตเห็นคนใกล้ชิดที่ชอบไปเที่ยวแถบประเทศตะวันออกชอบทำบัตร unionpay แต่ก็สงสัยว่าบัตรยูเนี่ยนเพย์มีดียังไง ทำไมคนที่ไปเที่ยวอย่างจีน ไต้หวัน สิงคโปร์ ญี่ปุ่น หรือเกาหลี ต้องพกบัตร unionpay ไปด้วย คำตอบคือการลงทะเบียนทำบัตรดังกล่าวจะช่วยให้การใช้จ่ายในประเทศที่ว่านี้คล่องตัวและสะดวกยิ่งขึ้น เนื่องจากต้นทางของยูเนี่ยนเพย์คือประเทศจีน อีกทั้งทุกวันนี้ประเทศแถบตะวันออกที่ยกตัวอย่างมากต่างเข้าร่วมการชำระด้วยบัตร unionpay กันทั้งนั้น ยิ่งไปกว่านั้นแล้ว ดูเหมือนว่าบัตรยูเนี่ยนเพย์ยังมีสิทธิประโยชน์เรื่องส่วนลดจากการช้อป การได้คะแนนสะสม หรือการได้รับสิทธิคุ้มครองระหว่างการเดินทางอีกด้วย เห็นข้อดีเพียบแบบนี้เป็นใครก็ต้องทำบัตรดังกล่าวไว้ติดตัวกันทั้งนั้น สำหรับปี 2022 มีธนาคารหลายแห่งที่ได้ร่วมมือกับยูเนี่ยนเพย์เพื่อออกบัตร อาทิ บัตร unionpay กสิกร บริการบัตรเดบิตกรุงเทพ unionpay ซื้อของออนไลน์ หรือ ktc unionpay เป็นต้น ทั้งนี้ก็ขอฝากunionpayไว้ใช้บริการกันด้วยและเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะช่วยให้คุณได้ตัดสินใจใช้บริการได้ง่ายมากขึ้น

อัพเดทวันที่ 3 พฤษภาคม 2566

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้