ธนาคารที่ให้บริการ
วิธีการรับทเงินกู้

  เลือกจำนวนเงินและระยะเวลาของเงินกู้

  บาท
  เดือน
  วิธีการรับ
  สมัครทันที

  สมัครกู้ยืมเงินด่วนแบบบัตรเครดิต สินเชื่อเงินสดหรือเงินกู้นอกระบบกับหลายบริษัทแล้วจะได้รับผลดีกว่า

  บัตรเครดิตออมสิน

  บัตรเครดิตออมสินทำง่ายๆ ผ่านแอพ Mymo

  รู้จักรายละอียดแล้วสมัครเลย

  wisdom กสิกร

  wisdom กสิกรบัตรเครดิตมาแรงแห่งปี

  รู้จักรายละอียดแล้วสมัครเลย

  ttb reserve

  ttb reserve บัตรสำหรับนักธุรกิจปี 2022

  รู้จักรายละอียดแล้วสมัครเลย

  อะไรคือบัตรเครดิตเติมน้ำมัน บัตรเครดิตใช้เติมน้ำมันได้จริงหรือ

  รู้หรือไม่ว่าบัตรเครดิตนั้นมีสิทธิประโยชน์หรือส่วนลดที่มีไว้สำหรับผู้เติมน้ำมันโดยเฉพาะ ซึ่งสิ่งนั้นเรียกว่าบัตรเครดิตเติมน้ำมัน ซึ่งบัตรเครดิตสำหรับเติมน้ำมันนั้นก็มีจุดประสงค์ที่ชัดเจนตรงตัวคือเป็นบัตรเครดิตน้ำมัน ให้ผลประโยชน์สูงสุดแก่ผู้ที่เติมน้ำมันบ่อย ๆ อาจจะมีการสะสมแต้ม ส่วนลด หรือแนะนำในส่วนของโปรโมชั่นเติมน้ำมันบัตรเครดิต 2565 อยู่เรื่อย ๆ เรียกว่าผู้ที่ใช้รถและจำเป็นต้องเติมน้ำมันบ่อย ๆ ไม่ควรพลาดบัตรเครดิตสำหรับเติมน้ำมันเลยทีเดียว เพราะประโยชน์ของการทำบัตรเครดิตเติมน้ำมันนั้นมีมากกว่าที่คิด และยังถือว่าคุ้มค่าเป็นอย่างมาก เมื่อเทียบกับผู้ที่ไปเติมน้ำมันแล้วได้กลับมาแค่น้ำเปล่าไม่กี่ขวด กับผู้ที่สะสมแต้มจนได้ส่วนลดต่าง ๆ กลับมามากมาย รวมไปถึงการลุ้นโชคต่าง ๆ ในแต่ละช่วงเทศกาลด้วยเช่นกัน คุ้มและไม่เสี่ยงแบบการกู้เงินด่วนได้จริงเลย

  สิทธิประโยชน์ของบัตรเครดิตเติมน้ำมันมีอะไรบ้าง 

  สิ่งที่เราอยากจะแนะนำเป็นอย่างมากสำหรับผู้ที่กำลังสนใจที่จะทำบัตรเครดิตเติมน้ำมัน 2565 ก็คือเรื่องสิทธิประโยชน์ที่มีแบบไม่อั้นและเอื้ออำนวยให้กับกลุ่มคนที่รักในการขับรถหรือมีความจำเป็นที่จะต้องใช้รถจริง ๆ รวมไปถึงบางคนที่ต้องการจะท่องเที่ยวต่างประเทศ และอยากจะขับรถในต่างประเทศซึ่งนั่นก็จำเป็นต้องใช้น้ำมัน ก็สามารถใช้ประโยชน์จากบัตรเครดิตน้ำมันได้อีกด้วย ซึ่งสิทธิประโยชน์ของบัตรเครดิตน้ำมันที่เราได้รวบรวมจากหลาย ๆ แห่งมานี้ก็จะมีทั้ง รับเครดิตเงินคืนจากการเติมน้ำมัน แบ่งชำระรายเดือนสำหรับยอดที่เป็นสกุลเงินต่างประเทศ รับสะสมแต้ม 7 เท่าในเดือนเกิด นำแต้มที่สะสมไปแลกเป็นส่วนลด ซึ่งทั้งหมดนี้ก็เป็นสิ่งที่คุณได้มาแบบง่ายดายมาก ๆ หากคุณเป็นคนที่ใช้รถในชีวิตประจำวันอยู่แล้ว เพราะการเติมน้ำมันนั้นเป็นสิ่งที่คนขับรถจำเป็นต้องทำบ่อย ๆ ยิ่งคุณใช้บัตรเครดิตเติมน้ำมันในการจ่ายค่าน้ำมันมากเท่าไหร่ ก็ยิ่งได้สิทธิประโยชน์มากเท่านั้น

  ยกตัวอย่างบัตรเครดิตเติมน้ำมัน สิทธิประโยชน์แตกต่างกันอย่างไร

  สำหรับผู้ให้บริการเรื่องของบัตรเครดิตเติมน้ำมันนั้นก็ล้วนแต่เป็นแหล่งผู้ให้บริการที่น่าเชื่อถือและเป็นที่คุ้นหน้าคุ้นตาสำหรับพวกเรากันเป็นอย่างดี หลาย ๆ คนก็มักจะเสิร์ชหาบัตรเติมน้ำมัน pantip กันมาก่อนหน้านี้แล้ว และอาจจะได้ข้อมูลบางส่วนเกี่ยวกับบัตรเครดิตสำหรับเติมน้ำมันไปบ้างแล้ว แต่ในวันนี้เราก็จะมาพูดถึงแต่ละแบรนด์กันมากขึ้นสำหรับผู้ที่อาจจะยังไม่รู้ลึกนักว่าที่ไหนบ้างที่สามารถทำบัตรเครดิตน้ำมันได้ ซึ่งที่แรกที่เราจะพูดถึงก็คือ บัตรเครดิตเติมน้ำมัน KTC JBC Platinum เป็นบัตรเครดิตน้ำมันที่ใช้สำหรับท่องเที่ยวที่ญี่ปุ่น แต่ขณะเดียวกันก็มีส่วนลด 40 บาทเมื่อชำระค่าน้ำมัน 700 บาทขึ้นไป ซึ่งโปรโมชั่นเติมน้ำมันบัตรเครดิต 2565 ของ KTC JBC Platinum นี้จะสามารถใช้ได้กับปั๊ม PT เท่านั้น และบัตรเครดิตสำหรับเติมน้ำมันที่ถัดมาคือของ SCB M Live ซึ่งบัตรเครดิตอันนี้ก็จะเป็นบัตรที่ใช้กินเที่ยวช็อปปิ้งได้ตามใจในเครือ The Mall Group แต่ว่าบัตรใบนี้ยังสามารถเป็นในส่วนของบัตรเครดิตน้ำมันได้อีกด้วย เพราะถ้าคุณไปเติมน้ำมันที่ปั๊ม Shell คุณจะได้รับเครดิตเงินคืน 2% เมื่อเติมน้ำมันครบ 800 บาทต่อสลิป ถัดมาเป็นบัตรเครดิตเติมน้ำมันบางจาก ซึ่งเป็นบัตรจาก KTC สำหรับบัตรเครดิตเติมน้ำมันบางจากนั้นก็ตรงตัวเลยว่าเป็นบัตรเครดิตน้ำมันลูกค้าบางจากโดยเฉพาะ สิทธิประโยชน์ของบัตรเครดิตเติมน้ำมันบางจากก็คือจะได้รับส่วนลดน้ำมันใส 1% จากยอดชำระไม่เกิน 3,000 บาทต่อสลิป นี่ก็เป็นตัวอย่างหนึ่งของบัตรเครดิตสำหรับเติมน้ำมันซึ่งจะเห็นได้ว่ามีทั้งบัตรที่ใช้จ่ายในชีวิตประจำวันแต่มีโปรพิเศษสำหรับเติมน้ำมัน แล้วก็ยังมีบัตรเครดิตเติมน้ำมันที่เน้นสิทธิประโยชน์ทั้งเรื่องสะสมแต้มและส่วนลดจากการเติมน้ำมันโดยตรงอีกด้วย 

  คนส่วนใหญ่ทำบัตรเครดิตเติมน้ำมันของเจ้าไหนกัน 

  สำหรับบัตรเครดิตเติมน้ำมัน 2565 ที่คนส่วนใหญ่ทำนั้นก็ต้องบอกเลยว่าเป็นบัตรเติมน้ำมัน ปตท เนื่องด้วยสิทธิประโยชน์เรื่องสะสมแต้มและส่วนลด รวมถึงปตทนั้นเป็นปั๊มขนาดใหญ่ที่หลาย ๆ คนใช้งาน ทำให้หลายคนเลือกที่จะทำบัตรเติมน้ำมัน ปตท เป็นบัตรเครดิตเติมน้ำมัน 2565 ซึ่งก็ต้องบอกเลยว่าโปรโมชั่นเติมน้ำมันบัตรเครดิต 2565 ของบัตรเติมน้ำมัน ปตท นั้นเหมาะกับช่วงปี 2022 หรือ 2565 ที่น้ำมันแพงขึ้นทุกวัน ๆ จริง ๆ เพราะบัตรเติมน้ำมัน ปตท นั้นเป็นบัตรเครดิตที่เกิดจากความร่วมมือของธนาคารกสิกรกับปั๊มปตท ซึ่งก็เหมือนกับว่าเป็นบัตรเติมน้ำมันกสิกรไปด้วยในตัว โดยที่บัตรเติมน้ำมันกสิกร ( สะสมแต้มได้เหมือนบัตรเครดิตกสิกร line point )หรือบัตรเติมน้ำมัน ปตท นั้นก็มีสิทธิพิเศษคือสามารถสะสมแต้มได้สองต่อ ทั้งใน K-Point ของบัตรกสิกรและ Bluepoint ของปตท ซึ่งเมื่อสะสมแต้มครบ 500 แต้มแล้วก็สามารถนำแต้มไปแลกเป็นส่วนลดค่าน้ำมันได้ 100 บาท นอกจากนี้ยังสามารถซื้อเครื่องดื่มจาก Café Amazon ได้ด้วยโปรโมชั่น 1 แถม 1 อีกด้วย ถือเป็นโปรโมชั่นเติมน้ำมันบัตรเครดิต 2565 ที่เหมาะกับยุคประหยัดแห่งปี 2022 หรือ 2565 มากเลยทีเดียว นอกจากนี้ยังฟรีค่าธรรมเนียมแรกเข้า และยังฟรีค่าธรรมเนียมรายปีเมื่อใช้บัตร 12 ครั้งต่อปีอีกด้วย

  ลักษณะของบัตรเครดิตเติมน้ำมันที่ดี ควรมีคุณสมบัติอย่างไรบ้าง

  ตอนนี้เราก็ได้รู้จักทั้งบัตรเติมน้ำมันกสิกรซึ่งเป็นบัตรเติมน้ำมัน ปตท รวมไปถึงบัตรเครดิตเติมน้ำมันบางจากแล้ว ซึ่งในส่วนนี้ก็ถือเป็นบัตรเครดิตเติมน้ำมัน 2565 ที่เน้นเรื่องสิทธิประโยชน์ในการเติมน้ำมันล้วน ๆ สำหรับใครที่กำลังมองหาบัตรเครดิตเติมน้ำมันและยังไม่รู้ว่าจะไปทำที่ไหนดี ก็แนะนำบัตรเหล่านี้ที่กล่าวไปข้างต้นได้เลย ซึ่งคุณสมบัติของบัตรเครดิตเติมน้ำมันที่ดีนั้นก็ควรจะเป็นบัตรเครดิตเติมน้ำมันที่เน้นเรื่องสิทธิประโยชน์ของการใช้จ่ายค่าน้ำมันล้วน ๆ จะได้ผลตอบแทนในเรื่องของเครดิตเงินคืน ส่วนลด รวมถึงการสะสมแต้มที่คุ้มค่ากว่าบัตรเครดิตทั่ว ๆ ไปที่แทรกผลประโยชน์ในส่วนนี้เข้ามา ซึ่งคุณก็สามารถเลือกลงทะเบียนกับบัตรเครดิตเติมน้ำมันที่ปั๊มน้ำมันแห่งต่าง ๆ แนะนำได้เลย แต่ถ้าคุณยังรู้สึกไม่ชัวร์ อยากอ่านรีวิวจากผู้ใช้งานจริงว่าบัตรเครดิตเติมน้ำมันที่ไหนดีที่สุด ก็อาจจะลองหาผ่านกูเกิ้ลด้วยคีย์เวิร์ดอย่างบัตรเติมน้ำมัน pantip ดูก็เป็นทางเลือกที่ดี เพราะหัวข้อบัตรเติมน้ำมัน pantip นั้นก็เป็นอะไรที่มีคนมาให้ข้อมูลเยอะ และให้คำแนะนำรวมถึงวิธีลงทะเบียนที่ดี บางครั้งก็อาจจะมีการเปรียบเทียบอย่างเช่นบัตรเติมน้ำมันกสิกร VS บัตรเครดิตเติมน้ำมันบางจากที่ไหนดีกว่ากัน ก็จะทำให้คุณเลือกตัดสินใจได้มากขึ้นว่าที่ไหนดีกว่ากัน และที่สำคัญคีย์เวิร์ดที่คุณควรจะเสิร์ชหาต่อจากบัตรเติมน้ำมัน pantip ก็คือปีอย่าง 2022 หรือ 2565 เพื่อให้ได้ข้อมูลปัจจุบันที่สุด

  สมัครบัตรเครดิตเติมน้ำมันก่อนทำบัตรเครดิตทั่ว ๆ ไปได้มั้ย

  คำถามถัดมาที่หลาย ๆ คนมักจะงงสับสนเกี่ยวกับบัตรเครดิตเติมน้ำมันนั้นก็คือเรื่องของการทำบัตรเครดิตทั่ว ๆ ไปกับบัตรเครดิตเติมน้ำมันว่าสามารถทำก่อน-หลังได้หรือไม่ เพราะบางคนเข้าใจว่าต้องทำบัตรเครดิตทั่วไปก่อนแล้วถึงจะออกบัตรเครดิตเติมน้ำมันได้ ซึ่งจริง ๆ แล้วบัตรเครดิตทั่ว ๆ ไปที่มีสิทธิพิเศษสำหรับบัตรเครดิตเติมน้ำมันนั้นเป็นแค่สิทธิพิเศษแยกย่อยเฉย ๆ แต่ถ้าคุณต้องการทำบัตรเครดิตเติมน้ำมันโดยเฉพาะเลย คุณก็อาจจะไม่จำเป็นต้องมีบัตรเครดิตทั่ว ๆ ไปก็ได้ เพราะมันคือบัตรคนละใบ คนละส่วน สิทธิประโยชน์ก็แตกต่างกัน คุณสมบัติการใช้งานก็แตกต่างกันด้วยเช่นกัน 

  ใครบ้างที่จะสมัครบัตรเครดิตเติมน้ำมันได้ ต้องมีเงื่อนไขอย่างไร

  สำหรับการทำบัตรเครดิตเติมน้ำมันนั้นไม่ใช่ว่าใคร ๆ ก็ทำได้ เพราะบัตรเครดิตเติมน้ำมัน ก็ยังขึ้นชื่อว่าเป็นบัตรเครดิตอยู่ สำหรับผู้ที่สนใจลงทะเบียนหรือสมัครบัตรเครดิตเติมน้ำมันนั้นก็ยังจะต้องมีเรื่องของเงินเดือน และอายุผู้สมัครอยู่เช่นกัน ซึ่งในปี 2022 หรือ 2565 นี้เงินเดือนขั้นต่ำของผู้ที่จะสมัครลงทะเบียนบัตรเครดิตเติมน้ำมันได้จะต้องอยู่ที่เดือนละ 15,000 บาทขึ้นไปเท่านั้น และอายุของผู้สมัครจะต้องมีอายุตั้งแต่ 20 ปีขึ้นไปด้วย ซึ่งก็เป็นอายุมาตรฐานของการทำใบขับขี่อยู่แล้ว และที่สำคัญคือคุณก็จะต้องมีเอกสารอย่างสเตทเมนต์ หลักฐานการเดินบัญชีต่าง ๆ เหมือนกับการทำบัตรเครดิตทั่ว ๆ ไปเลย

  ขั้นตอนการสมัครบัตรเครดิตเติมน้ำมันมีอะไรบ้าง ยุ่งยากมั้ย

  สำหรับขั้นตอนการทำบัตรเครดิตเติมน้ำมันนั้นก็ไม่ได้มีอะไรที่ยุ่งยากมากมายเลย เพียงแค่คุณจะต้องอ่านคุณสมบัติ สิทธิประโยชน์ และเงื่อนไขต่าง ๆ ของบัตรเครดิตเติมน้ำมันของแต่ละที่ให้ละเอียดถี่ถ้วนเสียก่อน หลังจากนั้นเมื่อคุณเลือกธนาคารที่คุณต้องการจะทำบัตรเครดิตเติมน้ำมันด้วยแล้ว คุณก็ดูเรื่องเอกสารต่าง ๆ ให้เรียบร้อย และจัดเตรียมไว้ให้ครบถ้วน หลังจากนั้นก็เดินทางไปที่ธนาคารที่คุณต้องการจะลงทะเบียนบัตรเครดิตเติมน้ำมันได้เลย ขั้นตอนเหล่านี้ก็จะมีการรออนุมัติต่าง ๆ นานาเหมือนกับการทำบัตรเครดิตทั่ว ๆ ไป เนื่องจากบัตรเครดิตเติมน้ำมันบางครั้งก็ยังสามารถใช้รูดจ่ายล่วงหน้าได้อยู่สำหรับบางสินค้า ดังนั้นจึงต้องมีการตรวจสอบหลักฐานการเดินบัญชีต่าง ๆ ก่อนจะสรุปผลอนุมัติด้วยเช่นกัน ซึ่งถ้าคุณมีรถเป็นยานพาหนะในการขับขี่ทุก ๆ วันอยู่แล้วก็ไม่น่าจะมีปัญหาอะไรกับการทำบัตรเครดิตเติมน้ำมัน

  ข้อที่ควรรู้ก่อนทำบัตรเครดิตเติมน้ำมัน ศึกษาก่อนจะได้ไม่พลาด

  สำหรับข้อที่คุณควรรู้ก่อนที่จะทำบัตรเครดิตสำหรับเติมน้ำมันนั้น คุณต้องรู้ก่อนว่าถ้าคุณเลือกที่จะทำบัตรเครดิตน้ำมันไปแล้ว ซึ่งเป็นบัตรเครดิตสำหรับเติมน้ำมันโดยเฉพาะ ประสิทธิภาพในการใช้งานบัตรเครดิตน้ำมันกับการนำไปใช้ช็อปปิ้งรูดจ่ายต่าง ๆ นั้น ต่อให้สามารถทำได้ก็ไม่ได้มีสิทธิประโยชน์ที่คุ้มค่าเท่ากับการทำบัตรเครดิตที่มีไว้เพื่อรูดจ่าย ดังนั้นถ้าคุณรู้สึกว่าคุณอยากจะสมัครบัตรเครดิตเพียงแค่ใบเดียว ซึ่งการใช้งานนั้นก็อยากจะใช้ให้มันครอบคลุมเสียทั้งหมด ก็ไม่ควรที่จะสมัครบัตรเครดิตสำหรับเติมน้ำมันเพียงอย่างเดียว แต่ควรไปสมัครบัตรเครดิตที่ใช้สำหรับการท่องเที่ยว รูดจ่าย ช็อปปิ้ง และมีคุณสมบัติพิเศษในการสะสมแต้มเมื่อเติมน้ำมันได้ แต่ถ้าคุณไม่ซีเรียสที่จะทำบัตรหลาย ๆ ใบ การทำบัตรเครดิตสำหรับเติมน้ำมันแยกไว้หนึ่งใบ และมีบัตรเครดิตทั่ว ๆ ไปอีกหนึ่งใบก็ดีไม่แพ้กันเลย

  ปั๊มน้ำมันที่รับบัตรเครดิตเติมน้ำมันแล้วได้ประโยชน์สูงสุดมีที่ไหนบ้าง

  สำหรับปั๊มน้ำมันที่รับบัตรเครดิตเติมน้ำมันนั้น ที่แรกที่ใคร ๆ ก็น่าจะพอทราบอยู่แล้วก็คือ ปตท และตามมาด้วยบางจาก ซึ่งสองแห่งนี้กับเรื่องของบัตรเครดิตเติมน้ำมันค่อนข้างชัดเจนเลยทีเดียว นอกจากนี้ก็ยังมีปั๊มน้ำมันชื่อดังอย่าง PT, Shell ที่เข้าร่วมกับบัตรเครดิตจากธนาคารต่าง ๆ ในเรื่องของส่วนลดและการสะสมแต้มอีกด้วย ดังนั้นหากคุณสะดวกเติมน้ำมันที่ปั๊มไหนบ่อย ๆ ก็สามารถลองศึกษาดูได้เลยเกี่ยวกับบัตรเครดิตน้ำมัน รับรองว่าคุ้มค่าแก่การสมัครบัตรเครดิตสำหรับเติมน้ำมันอย่างแน่นอน เพราะคุณจะได้ทั้งเครดิตเงินคืน สะสมแต้ม และเมื่อคุณสะสมแต้มครบจำนวน คุณก็ยังจะได้ส่วนลดค่าน้ำมันอีกด้วย เรียกได้ว่าช่วยให้คุณประหยัดได้มากกว่าการจ่ายค่าน้ำมันด้วยเงินสดหลายต่อหลายเท่าเลยทีเดียว

  ใช้บัตรเครดิตเติมน้ำมันจ่ายค่าน้ำมันไปก่อนแล้วผ่อนทีหลังได้มั้ย

  เมื่อขึ้นชื่อว่าบัตรเครดิตแล้ว ถึงแม้จะเป็นบัตรเครดิตสำหรับเติมน้ำมัน ก็ยังมีคนสงสัยอยู่ว่า แล้วแบบนี้เราจะสามารถขอผ่อนจ่ายค่าน้ำมันได้หรือไม่ ก็ต้องบอกว่าโดยทั่วไปแล้วไม่ค่อยมีการผ่อนจ่ายค่าน้ำมันกันสักเท่าไหร่ แต่บัตรเครดิตเติมน้ำมันหลาย ๆ แห่งนั้นก็มาจากการทำบัตรเครดิตทั่ว ๆ ไปก่อน แล้วค่อยมีการพัฒนาไปเป็นบัตรเครดิตเติมน้ำมัน ทำให้บัตรเครดิตสำหรับเติมน้ำมันหลาย ๆ แห่งนั้นสามารถใช้รูดเพื่อผ่อนจ่ายสินค้าอื่น ๆ ได้อย่างเช่นเวลาคุณไปช็อปปิ้งแล้วมีบัตรเครดิตเติมน้ำมัน คุณก็อาจจะใช้บัตรใบนั้นสำหรับการรูดเพื่อผ่อนจ่ายค่าสินค้าได้ด้วยเช่นกัน เรียกได้ว่าบัตรเครดิตเติมน้ำมันนั้นก็ค่อนข้างตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ที่หลากหลายรูปแบบมากเลยทีเดียว

  สรุปรวมข้อสงสัยของบัตรเครดิตเติมน้ำมัน ก่อนลุยสมัครบัตรของจริง

  สรุปแล้วบัตรเครดิตเติมน้ำมันก็คือบัตรผ่อนของประเภทหนึ่งที่มุ่งเน้นไปที่สิทธิประโยชน์ในเรื่องของการเติมน้ำมันต่าง ๆ ซึ่งแต่ละบัตรก็จะมีการผูกหรือเอื้ออำนวยให้กับแต่ละปั๊มน้ำมันที่เป็นพาร์ทเนอร์แตกต่างกันไป สิทธิประโยชน์ของแต่ละบัตรนั้นก็จะมีความใกล้เคียงกันในเรื่องของการสะสมแต้ม ส่วนลด เครดิตเงินคืนต่าง ๆ นานา และบัตรเครดิตเติมน้ำมันของบางที่ก็สามารถใช้เพื่อรูดผ่อนจ่ายสินค้าอื่น ๆ ที่ไม่ใช่การเติมน้ำมันได้อีกด้วย แต่ก็จะมีบัตรเครดิตสำหรับช็อปปิ้งรูดจ่ายบางแห่งที่มีสิทธิประโยชน์เล็ก ๆ น้อย ๆ สำหรับการเติมน้ำมันในปั๊มน้ำมันที่มีการตกลงหรือผูกเงื่อนไขเข้าไว้ด้วยกันด้วยนั่นเอง ถือว่าเป็นบัตรเครดิตเติมน้ำมันที่คุ้มค่ากว่าการจ่ายเงินสดไปเปล่า ๆ โดยไม่ได้สิทธิพิเศษกลับมา