สินเชื่อ shopee easycash ไม่ขึ้นทำอย่างไรดี? และมีวิธีแก้ไขอย่างไรบ้าง?

shopee easycash สินเชื่อเงินสดจากช้อปปี้ 

สมัครทันที

รู้หรือไม่ว่าแพลตฟอร์มซื้อขายสินค้าออนไลน์ยักษ์ใหญ่อย่าง Shopee นั้นมีบริการสินเชื่อให้กู้ด้วยนะ โดยลูกค้าจะได้วงเงินเพื่อนำไปซื้อสินค้าภายในแอพและสามารถผ่อนชำระค่าสินค้าที่ซื้อภายในแอพพลิเคชั่นได้หรือหากต้องการเงินสดก็สามารถโอนเงินจาก Shopee Pay เข้าสู่บัญชีธนาคารก็ได้ 

สำหรับผู้ที่ยังไม่สะดวกชำระเงินค่าสินค้า Shopee มีสินเชื่อผ่อนของให้กับลูกค้าที่สมัครสินเชื่อ SpayLater โดยสินเชื่อดังกล่าวหลายคนอาจจะเคยใช้บริการกันมาบ้างแล้ว ซึ่งแท้จริงแล้วก็เหมือนเป็นการที่เราซื้อของโดยการค่อยๆผ่อนจ่ายให้กับ Shopee นั่นเอง 

ล่าสุด Shopee มีผลิตภัณฑ์สินเชื่อตัวใหม่ในชื่อว่าสินเชื่อ shopee easycash ความโดดเด่นของ shopee easycash คือเราสามารถกู้ยืมเงินสดและโอนเงินออกมาเข้าบัญชีธนาคารได้ โดยหากผ่านการอนุมัติสินเชื่อแล้วทาง Shopee จะมีวงเงินโอนเข้าสู่บัญชี ShopeePay และเราก็จะต้องโอนเงินออกมาเข้าบัญชีธนาคารอีกทีหนึ่ง

ปัญหาที่พบบ่อยๆคือมีลูกค้าหลายคนที่สนใจและต้องการสมัครแต่ไม่ขึ้นให้สมัคร ซึ่งในภายหลังเราพบว่ามีหลายเหตุผลที่สินเชื่อ shopee easycash ไม่ขึ้นในหน้าเมนูการสมัครซึ่งเราจะมาดูไปพร้อมกันว่าทำไม สินเชื่อ shopee easycash ไม่ขึ้นในหน้าสมัคร

สินเชื่อ shopee easycash ไม่ขึ้นเกิดจากอะไร

มีหลายสาเหตุสำหรับสินเชื่อ shopee easycash ไม่ขึ้น ซึ่งปัญหา shopee easycash ไม่ขึ้นในหน้าการสมัครของใครหลายๆคนนั้นอาจจะเป็นเพราะบัญชีของผู้สมัครขาดคุณสมบัติที่ทาง Shopee ได้กำหนดไว้ ซึ่งโดยปกติแล้วผู้ที่สามารถสมัครสินเชื่อ shopeeได้จะต้องเป็นผู้ที่ทาง Shopee เป็นผู้เสนอให้ในหน้าเมนูการสมัครเท่านั้น ไม่ใช่ทุกคนที่จะสามารถขอสินเชื่อของช้อปปี้ได้ จึงมีการสันนิษฐานไปต่างๆนาๆว่าเหตุผลที่สินเชื่อ shopee ไม่ขึ้นอาจจะเกี่ยวข้องกับบัญชีผู้ใช้เคยมีประวัติการสั่งสินค้าแล้วมีการยกเลิกรายการบ่อยๆ หรือทาง Shopee ยังไม่มีข้อมูลการใช้งานแอพของผู้ที่ต้องการขอสินเชื่ออย่างเพียงพอ เช่น ไม่มีการผูกบัญชี ShopeePay 

สินเชื่อ shopee easycash ไม่ขึ้นต้องทำอย่างไร

วิธีแก้ไขสินเชื่อ shopee easycash ไม่ขึ้นให้ลองใช้วิธีเหล่านี้ก่อน สำหรับคนที่ยังไม่เคยลงทะเบียน ShopeePay ก็ต้องรีบยืนยันตัวตนให้เรียบร้อยเพื่อที่ทาง Shopee จะได้มีข้อมูลของเรามากขึ้น กรอกหมายเลขโทรศัพท์และสแกนใบหน้าของเราพร้อมถ่ายภาพบัตรประชาชนและกรอกข้อมูลต่างๆให้ครบถ้วน นอกจากนี้ก็จะต้องพยายามซื้อสินค้าของ Shopee อย่างสม่ำเสมอโดยจะต้องไม่ยกเลิกออเดอร์ที่กดสั่งไปแล้วบ่อยๆ รวมไปถึงการกดสินค้าลงตะกร้าเป็นจำนวนมากแต่ไม่มีการซื้อจริง หากลดพฤติกรรมเหล่านี้ลง ก็ไม่แน่ว่าปัญหา seasycash shopee ไม่มีในแอพอาจจะหายไปก็เป็นได้

สินเชื่อ shopee สมัครยังไง

วิธีขอสินเชื่อ shopee อย่างสินเชื่อ shopee easycash สมมติมีการแก้ไขในเรื่องสินเชื่อ shopee easycash ไม่ขึ้นเรียบร้อยแล้ว เราจะเจอเมนู shopee easycashในหน้า “ฉัน” ให้กดสมัครได้เลย หลังจากนั้นทาง Shopee จะแจ้งวงเงินสูงสุดที่ให้กู้ซึ่งแต่ละคนได้ไม่เท่ากัน Shopee จะเป็นผู้พิจารณาเอง นำรหัส OTP ที่ได้จากsms โทรศัพท์กรอกลงไปแบบฟอร์ม จากนั้นกดเชื่อมการใช้งานบัญชี ShopeePay แล้วสแกนใบหน้าตัวเองเพื่อการยืนยันตัวตน และกดยินยอมและตกลงยืนยันในทุกกรณี จากนั้นก็รอเงินเข้าในบัญชี ShopeePay ประมาณ 1 วัน

หากทุกคนได้ลองทำตามวิธีที่เรานำมาฝากในวันนี้หวังว่าปัญหาสินเชื่อ shopee easycash ไม่ขึ้นจะสามารถแก้ไขได้

แก้ปัญหาสินเชื่อ shopee easycash ไม่ขึ้นได้อย่างไรบ้าง?

จุดนี้อาจจะไม่ใช้ปัญหา แต่ให้ทำการซื้อสินค้า shopee เรื่อยๆ จากนั้นสินเชื่อ shopee easycash ก็จะขึ้นมาให้ทำการ

สินเชื่อช้อปปี้วันนี้ ทำอะไรได้บ้าง?

ตัวสินเชื่อ shopee จะเปิดให้ท่านสามารถผ่อนสินค้าได้ด้วยการรับของก่อนค่อยผ่อนสินเชื่อshopee ทีหลังได้นาน 6 เดือน

สมัครสินเชื่อ shopee ยากไหม?

บอกเลยว่าสินเชื่อ shopee easycash สามารถสมัครง่ายๆ เลย เพราะลูกค้าส่วนใหญ่ที่ได้สินเชื่อ shopee มาก็ต้องผ่านการยืนยันตัวตนมาแล้ว