ธนาคารที่ให้บริการ
วิธีการรับทเงินกู้

  เลือกจำนวนเงินและระยะเวลาของเงินกู้

  บาท
  เดือน
  วิธีการรับ
  สมัครทันที

  สมัครกู้ยืมเงินด่วนแบบบัตรเครดิต สินเชื่อเงินสดหรือเงินกู้นอกระบบกับหลายบริษัทแล้วจะได้รับผลดีกว่า

  เฮงลิสซิ่งสินเชื่อบุคคล

  เฮงลิสซิ่งสินเชื่อบุคคลใช้เอกสารน้อย

  รู้จักรายละอียดแล้วสมัครเลย

  บริษัทเฮงลิสซิ่งแอนด์แคปปิตอล บริการสินเชื่อที่ใช่ในแบบที่คุณต้องการ 

  ด้วยรูปแบบการใช้บริการทางการเงินที่ค่อนข้างต่างออกไปจากเดิมกอปรกับมีตัวเลือกให้เลือกอย่างหลากหลายซึ่งไม่ได้กำหนดว่าจะต้องเป็นธนาคารเท่านั้น ทำให้คนส่วนใหญ่กล้าตัดสินใจใช้บริการทางการเงินในประเภทสินเชื่อที่ต่างออกไปจากเดิม บริษัทเฮงลิสซิ่งที่ขึ้นชื่อในเรื่องการจัดประมูลทรถก็หันมาเอาดีในการเป็นที่ปรึกษาทางการเงิน โดยเริ่มต้นจากการให้บริการจัดไฟแนนซ์รถเรื่อยมาจนถึงปัจจุบันที่ให้บริการทั้งในส่วนของเงินด่วนเฮงลิสซิ่งหรือที่เรียกว่าวงเงินพร้อมใช้, สินเชื่อจำนำเล่มทะเบียนรถทั้งรถยนต์ มอไซค์ โฉนดที่ดิน บ้านและยังเป็นแหล่งเงินกู้สินเชื่อเฮงลิสซิ่งนาโนไฟแนนซ์อีกด้วย

  ปัจจุบันบริษัทเฮงลิสซิ่งเปิดดำเนินการมาเป็นเวลากว่า 6 ปี เริ่มตั้งแต่ปี 2559 ถามว่าเฮงลิสซิ่งมีกี่สาขา? จากข้อมูลระบุว่ามีทั้งสิ้นกว่า 600 สาขาทั่วประเทศเพื่อให้คุณเข้าถึงสินเชื่อได้ง่ายยิ่งขึ้น

  กู้เงินเฮงลิสซิ่ง 1 ครั้งได้เงินเท่าไหร่? คิดดอกเบี้ยแพงไหม? บริษัทเฮงลิสซิ่งอนุมัติกี่วัน? 

  ใครที่เป็นกังวลเรื่องการอนุมัติวงเงินจากเฮงลิสซิ่งแอนด์แคปปิตอลวางใจได้เลยเพราะถึงแม้บริษัทเฮงลิสซิ่งจะไม่ใช่ธนาคารแต่มาตรการการให้บริการและการพิจารณาก็ยึดหลักเดียวกัน อย่างเช่นกรณีต่อไปนี้

  • จำนำเล่มทะเบียนรถ, สินเชื่อเฮงลิสซิ่งกำหนดวงเงินดูจากการประเมินสภาพรถเป็นหลักซึ่งกำหนดไว้สูงสุดที่ร้อยละ 85 จากราคาประเมิน โดยเฮงลิสซิ่งดอกเบี้ยต่อปีไม่เกิน 24% 
  • สินเชื่อส่วนบุคคลเฮงลิสซิ่ง, สินเชื่อดังกล่าวเป็นสินเชื่อตัวล่าสุดของบริษัทเฮงลิสซิ่งซึ่งอนุมัติวงเงินโดยพิจารณาจากฐานรายได้เป็นสำคัญ โดยเงินเดือนเริ่มต้น 6000 บาทก็ยื่นขอสินเชื่อได้ กำหนดเพดานสูงสุดที่ 1.5 เท่า โดยที่บริษัทเฮงลิสซิ่งไม่ได้กำหนดว่าจะต้องใช้หลักประกันทางการเงินแต่อย่างใด

  เฮงลิสซิ่งกำหนดระยะเวลาในการตรวจสอบคุณสมบัติ เอกสารที่เกี่ยวกับการขอสินเชื่อไว้ไม่เกิน 1-3 วันก็สามารถเช็คผลการอนุมัติในเบื้องต้นได้แล้ว เมื่อผ่านปุ๊ปรับเงินก้อนหรือโอนเข้าบัญชี ซึ่งนี้ก็เป็นเอกลักษณ์อย่างหนึ่งของบริษัทที่ลูกค้าติดใจ 

  บริษัทเฮงลิสซิ่งที่สำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่ไหน? จำเป็นต้องกู้เงินกับสาขาในพื้นที่ไหม? 

  คนที่คิดว่าเฮงลิสซิ่งเป็นบริษัทสินเชื่อขนาดเล็กให้บริการเฉพาะเขตพื้นที่เท่านั้นอยากให้คิดใหม่ ด้วยสาขาที่มีมากกว่า 600 แห่งทั่วประเทศใช้เป็นเครื่องการันตีได้เลยว่าบริษัทเฮงลิสซิ่งแอนด์แคปปิตอลไม่ใช่สถาบันการเงินขนาดเล็ก โดยเฮงลิสซิ่งสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่ อ.สันทราย จ.เชียงใหม่ เดิมทีให้บริการเฉพาะเขตภาคเหนือแต่ปัจจุบันเพื่อให้ครอบคลุมความต้องการทางการเงินจึงให้ทั่วประเทศ ซึ่งใครสะดวกหรือใกล้ที่ไหนก็สามารถติดต่อที่นั่นได้เลย ส่วนเวลาเปิดปิดเหมือนกันทุกสาขา โดยเปิดเวลา 08.00 น. และปิดเวลา 17.00 น. หยุดทำการทุกวันอาทิตย์และวันหยุดราชการหรือใช้ช่องทางติดต่อเบอร์โทรเฮงลิสซิ่ง 1361 เช็คสาขาบริษัทเฮงลิสซิ่งที่อยู่ใกล้หรือสอบถามข้อสงสัยสินเชื่อเฮงลิสซิ่งก่อนตัดสินใจสมัครสินเชื่อได้เช่นกัน

  เมื่อรู้แล้วว่าสินเชื่อและเงินกู้บริษัทเฮงลิสซิ่งไม่ได้มีเพียงแค่สินเชื่อที่เกี่ยวกับรถเท่านั้นและได้คำตอบแล้วว่าบริษัทมีกี่สาขา? หากคุณต้องการใช้เงินด่วนหรือใช้เงินก้อนในเวลาที่เร่งด่วนอย่ารอให้ธนาคารเปิดหรืออย่ารอวงเงินสินเชื่อออนไลน์อนุมัติแนะนำให้เข้าไปติดต่อหรือขอคำแนะนำจากเจ้าหน้าที่เฮงลิสซิ่งเพื่อแก้ปัญหาทางการเงินได้อย่างตรงจุดในทันที 

  เอทีเอ็ม

  เฮงลิสซิ่ง มีผลิตภัณฑ์ใดให้เลือกทำธุรกรรมบ้าง?

  เฮงลิสซิ่งมีให้เลือกตั้งแต่เงินด่วนเฮงลิสซิ่ง ไฟแนนซ์รถ และสินเชื่อส่วนบุคคลเฮงลิสซิ่ง

  ติดต่อขอกู้สินเชื่อเฮงลิสซิ่ง ขอเงินด่วนเฮงลิสซิ่งที่ไหนได้บ้าง?

  สามารถติดต่อเฮงลิสซิ่งได้ที่บริษัทเฮงลิสซิ่งใกล้บ้าน หรือเฮงลิสซิ่งสำนักงานใหญ่ได้เลย