ธนาคารที่ให้บริการ
วิธีการรับทเงินกู้

  เลือกจำนวนเงินและระยะเวลาของเงินกู้

  บาท
  เดือน
  วิธีการรับ
  สมัครทันที

  สมัครกู้ยืมเงินด่วนแบบบัตรเครดิต สินเชื่อเงินสดหรือเงินกู้นอกระบบกับหลายบริษัทแล้วจะได้รับผลดีกว่า

  สินเชื่อส่วนบุคคลศรีสวัสดิ์

  สินเชื่อส่วนบุคคลศรีสวัสดิ์อนุมัติไวมาก

  รู้จักรายละอียดแล้วสมัครเลย

  สินเชื่อศรีสวัสดิ์และเงินสดทันใจใช่บริษัทเดียวกันไหม? ศรีสวัสดิ์แคปปิตอล pantip ว่าอย่างไร? 

  สมัครทันที

  เมื่อนึกถึงสินเชื่อจำนำเล่มทะเบียนรถ บริษัทศรีสวัสดิ์คือชื่อแรก ๆ ที่คนส่วนใหญ่มักจะนึกถึง ด้วยสโลแกนที่จำง่ายว่าศรีสวัสดิ์เงินติดล้อ แต่ในระยะหลังมีการเปลี่ยนแปลงหลาย ๆ เรื่องทำให้ชื่อเดิมที่คุ้นหู้กลายเป็น เงินสดทันใจต่อท้ายแทน การเปลี่ยนแปลงดังกล่าวทำให้ไม่ได้มีเพียงแค่สินเชื่อศรีสวัสดิ์จำนำเล่มทะเบียนรถเท่านั้น แต่ยังมีเงินกู้ศรีสวัสดิ์ส่วนบุคคลรวมอยู่ด้วยโดยให้บริการและเปิดดำเนินการในชื่อใหม่ว่าศรีสวัสดิ์แคปปิตอล 

  ทั้งนี้ข้อมูลข้างต้นที่ได้มาจากความคิดเห็นออนไลน์จึงสรุปได้ว่าสินเชื่อศรีสวัสดิ์จากศรีสวัสดิ์แคปปิตอลมาจากบริษัทเดียวกันกับเงินสดทันใจสินเชื่อจำนำเล่มทะเบียนรถแต่เป็นเพียงการดำเนินการในคนละภาคส่วนเท่านั้น 

  ใครบ้าง? ที่ขอกู้เงินจากสินเชื่อศรีสวัสดิ์แคปปิตอล pantip 2565 ได้ 

  ขึ้นชื่อว่าสินเชื่อส่วนบุคคลหลายคนอาจคิดว่าแค่มีเงินเดือน 15000 บาทก็สามารถติดต่อเจ้าหน้าที่เพื่อขอกู้ได้แล้ว หากเป็นสินเชื่อจากแหล่งเงินกู้อื่นอาจทำได้แต่ไม่ใช่กับสินเชื่อศรีสวัสดิ์ เพราะทางบริษัทมีข้อกำหนดและเงื่อนไขสำหรับขอสินเชื่อในวงเงินอนุมัติอย่างชัดเจน ซึ่งจะต้องเป็นไปตามหลักเกณฑ์ต่อไปนี้

  • ศรีสวัสดิ์แคปปิตอลให้สิทธิ์แก่พนักงานประจำในการสมัครสินเชื่อแต่จะต้องผ่านช่วงทดลองงานมาแล้วเป็นเวลาตั้งแต่ 4 เดือนขึ้นไป
  • เงินเดือนต้องไม่ต่ำกว่า 30000 บ. (นำเงินเดือนรวมกับเงินพิเศษแต่ต้องไม่ต่ำกว่าที่กำหนด)
  • เพื่อให้การพิจารณาอนุมัติในวงเงินจากสินเชื่อศรีสวัสดิ์ผ่านตั้งแต่ครั้งแรกที่ขอกู้แนะนำว่าไม่ควรมีภาระหนี้สินหรืออยู่ในช่วงชำระหนี้คืนสินเชื่อประเภทอื่นมากจนเกินไป

  ด้วยหลักเกณฑ์และคำแนะนำข้างต้นซึ่งค่อนข้างจะรัดกุม ถามว่าศรีสวัสดิ์แคปปิตอลอนุมัติยากไหม? จริง ๆ แล้วก็ไม่ได้ยากเหมือนที่คิด แค่ผ่านเกณฑ์เงินเดือน เอกสารครบ ไม่มีหนี้สินเยอะเกินควรก็ผ่านการพิจารณาได้อย่างง่าย ๆ 

  ว่าด้วยเรื่องดอกเบี้ยศรีสวัสดิ์ 2022, ศรีสวัสดิ์แคปปิตอลดอกเบี้ยแพงไหมหากเทียบกับธนาคาร? 

  เพราะไม่ใช่สินเชื่อที่มาจากธนาคารมีคนจำนวนไม่น้อยที่เกิดความกังวลในเรื่องของการคำนวณดอกเบี้ยเพราะกลัวว่าจะแพงจนเกินไปและนำมาสู่ต้นเหตุของหนี้สินบานปลายได้ แต่วางใจได้เลยว่าหากคุณได้รับอนุมัติวงเงินจากเงินกู้ศรีสวัสดิ์ในสินเชื่อส่วนบุคคลครั้งนี้อัตราดอกเบี้ยไม่ได้แพงไปกว่าที่กฎหมายกำหนดเลย ส่วนหนึ่งเป็นเพราะว่าสินเชื่อจากบริษัทศรีสวัสดิ์ที่ดูแลและจัดการโดยศรีสวัสดิ์แคปปิตอลที่ได้รับการจัดตั้งขึ้นอยากถูกกฎหมายไม่ต่างจากธนาคาร ซึ่งอยู่ในความดูแลของกระทรวงการคลัง 

  ในเบื้องต้นสำหรับดอกเบี้ยสินเชื่อศรีสวัสดิ์จะถูกคิดแบบลดต้นลดดอกจึงทำให้ดอกเบี้ยไม่บานปลายจนกลายเป็นปัญหาทางการเงินอย่างแน่นอนหากรู้จักการบริการและจัดการที่ดี 

  เมื่อศึกษารายละเอียดสำหรับบริการทางการเงินจากศรีสวัสดิ์แคปปิตอลจะเห็นว่าได้กำหนดกลุ่มเป้าหมายไว้อย่างชัดเจน โดยเน้นที่ผู้มีรายได้ที่แน่นอนและมีเงินเดือนสูงพอสมควรเพื่อให้มั่นใจว่ามีความรับผิดชอบทางการเงินที่มากพอ ซึ่งหากคุณเป็นคนหนึ่งที่กำลังมองว่าสินเชื่อที่มีวงเงินอนุมัติเริ่มต้นที่ 1.5 เท่าและสูงสุดที่ 5 เท่า ติดต่อศรีสวัสดิ์แคปปิตอลได้เลย กด 02 691 5600 เบอร์โทรศรีสวัสดิ์ สนง.ใหญ่ กทม.

  ตู้เอทีเอ็มและสาขาของธนาคารอื่น