ธนาคารที่ให้บริการ
วิธีการรับทเงินกู้

  เลือกจำนวนเงินและระยะเวลาของเงินกู้

  บาท
  เดือน
  วิธีการรับ
  สมัครทันที

  สมัครกู้ยืมเงินด่วนแบบบัตรเครดิต สินเชื่อเงินสดหรือเงินกู้นอกระบบกับหลายบริษัทแล้วจะได้รับผลดีกว่า

  บัตรเงินสดทรูมันนี่

  บัตรเงินสดทรูมันนี่ซื้อง่ายๆ ได้ทั่วประเทศ

  รู้จักรายละอียดแล้วสมัครเลย

  ทรูมันนี่เกี่ยวข้องอย่างไรกับ True และให้บริการเกี่ยวกับอะไรบ้างในปี 2565

  หากพูดถึงทรูหลายคนคงพุ่งเป้าไปที่สัญญาณมือถือหรือเครือข่ายอินเตอร์เน็ตอย่างแน่นอน ซึ่งความจริงแล้วไม่ได้มีเพียงแค่ 2 ผลิตภัณฑ์ที่กล่าวถึงข้างต้นเท่านั้น แต่ยังรวมถึงการดำเนินงานของบริษัทในเครืออย่างบริษัททรูมันนี่อีกด้วย จากการศึกษาข้อมูลบริษัทพบว่า บริษัท ทรูมันนี่ จำกัด จะให้บริการทางการเงินที่เกี่ยวกับสินเชื่อ เงินกู้และการจำหน่ายผลิตภัณฑ์บัตรเติมเงิน โดยบัตรเติมเงินสามารถใช้งานได้อย่างหลากหลายทั้งใช้แทนเงินสดหรือเติมเงินฉุกเฉินได้เช่นเดียวกัน

  ทั้งนี้ในส่วนที่เกี่ยวข้องกับสินเชื่อทรูมันนี่จะให้บริการผ่านช่องทางหลักที่เรียกว่า True money wallet นั่นเอง

  ทรูมันนี่วอลเล็ท คือ? จำเป็นไหม? ที่ต้องมีหากใช้บริการจากผลิตภัณฑ์ True Money 

  ก่อนที่จะพูดถึงหลักการทำงานหรือจุดเด่นของสินเชื่อเรามาทำความเข้าใจกันก่อนว่าทรูวอลเล็ท คืออะไร? ซึ่งความหมายที่แท้จริงก็คือกระเป๋าเงินออนไลน์นั่นเองโดยใช้เป็นตัวกลางทางการเงินในการทำธุรกรรม เบิก ถอน  โอน จ่าย เติมเงินหรือแม้กระทั่งการยื่นกู้เงินทรูมันนี่ ถามว่าจำเป็นไหม? ที่ต้องมีหากวางแผนไว้แล้วว่าจะใช้บริการผลิตภัณฑ์ทางการเงินของทรู คำตอบคือจำเป็นมากที่สุด เพราะช่วยในการย่นระยะเวลาและยื่นเรื่องดำเนินการต่าง ๆ ได้อย่างเร็วยิ่งขึ้นทั้งในส่วนของสินเชื่อ / ผลิตภัณฑ์ทางการเงินของ true money โดยตรงหรือสินเชื่อ เงินกู้ของบริษัทในเครือที่ให้บริการร่วมกัน ทั้งนี้สำหรับคนที่ใช้จ่ายผ่านบัตรทรูมันนี่หากมี true wallet ก็สามารถเติมเงินได้อย่างทันท่วงทีโดยไม่ต้องเสียเวลาเดินทางไปยังร้านสะดวกซื้อเพื่อเติมเงิน ซึ่งนี่ถือเป็นจุดเด่นของ true wallet ที่ไม่สามารถปฏิเสธได้ 

  อยากใช้บริการทางการเงินกับ true money แนะนำช่องทาง เบอร์โทรทรูมันนี่ 2022

  ลูกค้าที่ไม่ได้ใช้งานโทรศัพท์ในเครือข่ายทรูมูฟหรือผลิตภัณฑ์ทางการเงินอื่น ๆ ทั้งที่เป็นของทรูโดยตรงและบริษัทในเครือแนะนำให้ศึกษาข้อมูลผ่านช่องทางออนไลน์หรือเว็บไซต์ก่อนว่าจากข้อมูลบริษัทมีสินเชื่อลักษณะใดบ้าง? ที่ให้บริการแก่ลูกค้าทั่วไปและมีคุณสมบัติอย่างไรบ้าง? หลังจากที่ได้คำตอบและต้องการใช้เงินจากวงเงินในการกู้เงินทรูมันนี่ก็ให้ติดต่อเจ้าหน้าที่ทรูมันนี่ที่เบอร์ 1240 call center ได้ตลอดเวลา นอกจากนี้หากมีแอพ true wallet และได้ลงทะเบียนใช้งานแล้วสามารถที่จะขอสินเชื่อในส่วนของผลิตภัณฑ์ทางการเงินที่สนใจผ่านช่องทางนี้ได้เช่นกัน 

  จุดเด่นของทรูมันนี่ทั้งในส่วนของผลิตภัณฑ์และการให้บริการ สินเชื่อ เงินกู้รวมไปถึงบัตรเติมเงินที่ลูกค้าบอกไปเสียงเดียวกันก็คือความคุ้มค่า เพราะสามารถตอบโจทย์ความต้องการทางการเงินได้เป็นอย่างดีและยังมีตัวเลือกให้เลือกอย่างหลากหลายทั้งบริการและผลิตภัณฑ์ของทรูมันนี่วอลเล็ทเองและบริษัทในเครือ ฉะนั้นจึงมั่นใจได้เลยว่าหากใครที่เดือดร้อนเรื่องเงินและเข้าใจในหลักการให้บริการ ช่องทางเงินกู้นี้จะเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่น่าสนใจที่และเป็นที่พึ่งให้กับคุณได้อย่างแน่นอน 

  เอทีเอ็ม

  สาขาธนาคาร