ยืมเงินทรู 150 บาททำได้หรือไม่ อยากสมัครยืมเงินทรูมูฟทำอย่างไรเช็คเลย

ยืมเงินทรูกดอะไร/ยืมเงินทรู 150 บาทได้หรือไม่ ปี 2567

การใช้โทรศัพท์ในเครือข่ายทรูมูฟเอชมีข้อดีหลายอย่าง ส่วนแรกเป็นเรื่องโปรโมชั่นที่หลากหลายทำให้ผู้ใช้งานมีตัวเลือกที่ตอบโจทย์และในส่วนต่อมาคงหนีไม่พ้นเรื่องบริการที่ทรูมูฟนั้นมีความเอาใจใส่ลูกค้าเป็นอย่างดี มีการพัฒนาระบบอย่างต่อเนื่องและล่าสุดบริษัททรูมูฟเอชยังเปิดบริการ ใจดีให้ยืมทรูกับผู้ใช้งานโทรศัพท์แบบเติมเงินที่มีปัญหาลืมเติมเงินค่าโทรอีกด้วย

การลืมเติมเงินในโทรศัพท์นั้นไม่ใช่เรื่องสนุกเพราะถ้ากำลังคุยธุระสำคัญก็คงส่งผลกระทบไม่น้อยต่อผู้ใช้งาน ดังนั้นการยืมเงินทรูมูฟได้จึงช่วยแก้ปัญหาในส่วนนี้ได้ดีที่สุด

หลายคนอาจจะสงสัยว่าทำไมคนเหล่านี้ถึงไม่เปลี่ยนมาใช้เป็นบริการแบบรายเดือนแทนการเติมเงิน ซึ่งเราก็บอกได้เลยว่าไม่ใช่ทุกคนที่มีเงินจ่ายค่าโทรศัพท์ในทุกเดือนนั่นเอง ซึ่งบางคนอาจจะสะดวกเติมเงินค่าโทรครั้งละเป็นจำนวนไม่มากนัก

การยืมเงินทรูทำง่ายแม้ไม่ได้ออนไลน์อินเทอร์เน็ท สมมติว่าเราต้องการยืมเงินทรู 150 บาทในปี 2024  ช่องทางการยืมเงินเพียงแค่กดรหัสยืมเงินทรู *937*ระบุยอดที่ต้องการยืม# แล้วกดเครื่องหมายโทรออก ดังนั้นการยืมเงินทรู 150 บาทก็กดรหัส *937*150# โทรออก หรือหากอยากยืมเงินทรู 25 บาท ก็กด*937*25# แล้วกดโทรออกเช่นกัน

ทรูมูฟให้ยืมเงินได้กี่บาท

ยืมเงินทรู 150 บาทได้หรือไม่ ? การยืมเงินทรูจะให้เริ่มยืมได้ตั้งแต่ 20/30/40/50/80/100บาท หากต้องการยืมเงินทรู 150 บาทอาจจะไม่สามารถทำได้ เพราะยอดเงินที่กำหนดไว้สูงสุดที่ยืมได้จะให้แค่ 100 บาท ดังนั้นหากต้องการยืมเงินทรู 150 บาทจึงอาจจะต้องใช้วิธีเติมเงินเข้าระบบโทรศัพท์แทน

ถึงแม้ว่าจะไม่สามารถยืมเงินทรู 150 บาทได้แต่เราอาจจะใช้วิธีการยืมเงินทรูครั้งละไม่มากหลายๆครั้งก็ได้ แต่ข้อสำคัญคือก่อนการยืมเงินครั้งใหม่จะต้องคืนเงินที่ยืมมาให้เรียบร้อยเสียก่อน การคืนเงินจะเกิดขึ้นเมื่อมีการเติมเงินเข้าระบบ เงินจะถูกหักอัตโนมัติโดยรายการหักจะเป็นยอดที่ยืมมาพร้อมกับค่าธรรมเนียมการยืม

ทำไมถึงยืมเงินทรูไม่ได้

ถึงแม้ว่าเราจะไม่สามารถยืมเงินทรู 150 บาทหรือ120 บาทได้ แต่เราก็ยังสามารถยืมเงินทรูยอดอื่นๆได้ การยืมเงินทรูมูฟเอช 30 บาทหรือยืมเงินทรูมูฟ 50 บาทนั้นทำได้ไม่ยากหากเงื่อนไขของผู้ยืมเงินทรูตรงตามที่ทรูมูฟเอชกำหนด 

อย่างไรก็ตามไม่ใช่ว่าใครจะยืมเงินเท่าไหร่ก็ได้ เพราะว่ารายละเอียดที่บริษัททรูมูฟเอชได้ระบุไว้ว่าลูกค้าที่จะยืมเงินทรูมูฟเอชได้จะต้องใช้งานซิมแบบเติมเงินมาแล้วมากกว่า 90 วันหรือมากกว่า 3 เดือน รวมไปถึงในวันที่จะยืมเงินทรูจะต้องเหลือเงินในเครื่องน้อยกว่า 5 บาทเท่านั้น หากไม่ตรงตามเงื่อนไขนี้ก็จะไม่สามารถยืมเงินค่าโทรได้