บัตร uob

บัตร uob ฟรีค่าธรรมเนียมตลอดการใช้งาน

สมัครทันที

บัตรเครดิต uob พรีเฟอร์ แพลทินัม สายสะสมแต้มต้องไม่พลาด

uob บัตรเครดิตพรีเฟอร์ แพลทินัม เป็นผลิตภัณฑ์ของธนาคารยูโอบีที่โดดเด่นในเรื่องของการสะสมคะแนน ซึ่งคนที่สมัครบัตรเครดิต uob ใบนี้จะได้รับ 1 คะแนนทุกการใช้จ่าย 15 บาท หากถามว่าคะแนนสะสมจากบัตรเครดิต uobพรีเฟอร์ แพลทินัม มีประโยชน์ยังไงในปี 2022 ก็ตอบได้เลยว่ามีประโยชน์มาก ๆ เพราะคะแนนบัตรยูโอบีสามารถแลกเป็นเงินสดหรือสิทธิพิเศษกับธนาคารได้นั่นเอง นอกจากนี้ ท่านที่มีบัตรเครดิต uob ดังกล่าวยังได้รัยเครดิตเงินคืนอีก 15% เมื่อชำระเครื่องดื่มหรือร้านอาหารชั้นนำ เช่น Amazon หรือ True Coffee อีกด้วย เรียกได้ว่าผู้สมัครหรือออนไลน์บัตรพรีเฟอร์ แพลทินัม ปี 2565 จะได้รับความคุ้มค่าอย่างแน่นอน ในทางกลับกัน บัตรเครดิต uob preferred อาจจะไม่เหมาะกับคนที่ไม่ได้มีไลฟ์สไตล์ต้องการเครดิตเงินคืนหรือสะสมแต้ม ซึ่งบางคนอาจจะชอบบัตรเครดิตยูโอบีที่ให้สิทธิด้านการท่องเที่ยว หรือให้วงเงินคุ้มครองมากกว่า

บัตรเครดิต uob มีกี่แบบ และเหมาะกับใครบ้าง?

เป็นคำถามที่ลูกค้าธนาคารยูโอบีอยากรู้มากสำหรับคำถามที่ถามว่าบัตรเครดิต uob มีกี่แบบ จากแหล่งรีวิวที่พบเจอข้อมูล สรุปได้คร่าว ๆ ว่าuob บัตรเครดิตมีด้วยกัน 4 แบบหลัก ๆ คือบัตรเครดิต uob preferred, สมัครบัตร uob โยโล่แพลทินัม, บัตรเครดิตยูโอบีเลดี้ และบัตรเครดิต uob พรีวิ ไมลส์ โดยบัตร preferred เหมาะกับคนที่ชอบสะสมแต้มและได้เครดิตเงินคืนจากการใช้บัตรเครดิตเป็นหลัก ในขณะที่การสมัครบัตร uob โยโล่แพลทินัมก็ยังเหมาะกับคนที่อยากได้เครดิตเงินคืนเช่นกันแต่จะได้รับคืนกรณีใช้จ่ายที่รถไฟฟ้า MRT หรือ 7-11 สำหรับบัตรเครดิตยูโอบีเลดี้เหมาะกับสุภาพสตรีสายช้อปโดยเฉพาะกระเป๋าหรือรองเท้า ซึ่งการใช้บัตรเครดิตใบนี้ชำระแทนเงินสดจะช่วยให้ได้รับคะแนนสะสมมากขึ้นและได้รัยเครดิตเงินคืนอีกด้วย และบัตรเครดิตใบสุดท้ายอย่างบัตรเครดิต uob พรีวิ ไมลส์ เป็นบัตร uob ที่เหมาะกับสายเดินทาง เนื่องจากท่านสามารถแลกคะแนนสะสมเป็นไมล์เที่ยวบินเพื่อประหยัดเงินในกระเป๋าได้นั่นเอง อย่างไรแล้วบัตร uobก็มีให้เลือกหลายแบบตามความต้องการทั้งนี้ก็สำรวจตัวเองว่าคุณนั่นชอบความคุ้มค่าและเป็นไปในทิศทางไหนถึงจะเลือกบัตรที่ตอบสนองความต้องการของตัวเองได้

สมัครบัตรเครดิต uob ผ่านช่องทางออนไลน์วันนี้ได้รับสิทธิพิเศษอะไรบ้าง?

ในปี 2565 นี้ ทางธนาคารยูโอบีได้มอบสิทธิพิเศษให้กับผู้สมัครบัตรเครดิต uob ทางช่องทางออนไลน์ภายในก่อนวันที่ 30 มิถุนายน 2565 โดยผู้สมัครบัตร uob พรีวิ ไมลส์ จะได้รับ 15000 คะแนนและคูปองสตาร์บัค 2000 บาท ส่วนคนที่สมัครผลิตภัณฑ์บัตรเครดิต uob เลดี้ จะได้รับ 3000 คะแนน และได้รับกระเป๋าเดินทางอีก 1 ใบ ส่วนคนที่ทำบัตรโยโล่ แพลทินัมและบัตรเครดิต uob preferred จะได้รับเครดิตเงินคืนสูงสุด 2000 บาท ถ้าถามว่าบัตรเครดิต uob ดีไหม เชื่อว่าถ้าใครได้ลองใช้งานดูสักครั้งไม่ว่าจะเป็นบัตรแบบไหนก็ตาม ต้องได้รับสิทธิประโยชน์ที่คุ้มค่าและตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิต นอกจากนี้ เรายังสามารถเช็คยอดบัตร uob ออนไลน์เพื่อตรวจดูวงเงินที่เหลือได้อีกด้วย อนึ่ง บางคนอาจจะยังไม่รู้ว่าบัตรเครดิต uob กดเงินสดได้ไหม ก็ตอบได้ทันทีว่ากดเงินได้ตามปกติ ในส่วนของรายละเอียดบัตรแต่ละใบก็สามารดูได้ที่เว็บไซต์ธนาคารยูโอบีแล้วเลือกเมนูบัตรเครดิตยูโอบี หรือดูในกระทู้บัตรเครดิต uob pantip

อัพเดทวันที่ 3 พฤษภาคม 2566

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สินเชื่อส่วนบุคคลออมสิน

สินเชื่อส่วนบุคคลออมสินดอกเบี้ยต่ำ

รู้จักรายละอียดแล้วสมัครเลย

บัตรกดเงินสดยูเมะพลัส

บัตรกดเงินสดยูเมะพลัสอนุมัติใน 7 วัน

รู้จักรายละอียดแล้วสมัครเลย