บัตรกดเงินสด A money

บัตรกดเงินสด A money ใครๆ ก็เปิดบัตรได้

สมัครทันที

สมัครบัตรกดเงินสดหลายครั้งยังไม่ผ่าน อย่าถอดใจหากยังไม่ได้สมัครบัตรกดเงินสด A money

บัตร A money อาจไม่ใช่สินเชื่อบัตรกดเงินสดที่ดีที่สุดในสายตาของใครหลาย ๆ คนแต่ถ้าพูดถึงบัตรกดเงินสดที่มีคนตอบเป็นเสียงเดียวกันมากที่สุดว่าเป็นบัตรกดเงินสดที่สมัครง่ายที่สุดและอนุมัติไวหนึ่งในคำตอบที่ได้มาต้องมีชื่อบัตรกดเงินสด A money อย่างแน่นอน สาเหตุที่สมัครง่ายไม่ใช่เพียงแค่การกำหนดเงินเดือนขั้นต่ำเพียง 5000 บาท จากการทำงานประจำเท่านั้นแต่ที่สงสัยกันว่า A money เช็คบูโรไหม? คำตอบคือสมัครบัตร A money ในปี 2566 ไม่มีการตรวจเช็คข้อมูลเครดิตทางการเงินจะใช้เพียงแค่การโทรสอบถามข้อมูลจากบริษัท หน่วยงานหรือองค์กรที่คุณทำงานอยู่เท่านั้น 

บัตรกดเงินสด A money อนุมัติวงเงินเท่าไหร่? ผู้ถือบัตรในปี 2023 ได้รับสิทธิประโยชน์อะไรบ้าง? 

นอกจากการเป็นที่ยอมรับว่าเป็นบัตรกดเงินสดที่สมัครง่ายที่สุดแล้ว ในเรื่องของการพิจารณาอนุมัติวงเงินยังสมเหตุสมผลตามฐานรายได้และกำลังความสามารถทางการเงิน โดย A money วงเงินอนุมัติแบ่งออกเป็น 2 แบบ คือ 

  • รายได้ตั้งแต่ 5000 – 29999 บาท บัตรกดเงินสด A money อนุมัติวงเงิน 1.5 เท่าของรายได้
  • รายได้ตั้งแต่ 30000 บาทขึ้นไป วงเงินอนุมัติได้กำหนดเพดานสูงสุด 5 เท่า

สินเชื่อ A money เป็นวงเงินในลักษณะสินเชื่อหมุนเวียน ซึ่งเมื่อชำระยอดในแต่ละรอบบิลแล้วจำนวนเงินจะถูกทบยอดเพื่อนำไปสำรองไว้ใช้จ่ายในครั้งต่อไป ใครที่อยากรู้ว่า A money กดตู้ไหนได้บ้าง? อ่านตรงนี้! จากรายละเอียดข้อมูลผลิตภัณฑ์ของบัตรกดเงินสดเอมันนี่พบว่าใช้กดเงินกับตู้ของ A money โดยตรงและตู้ ATM ของสถาบันการเงินพันธมิตร อย่าง SCB, TTB, Krungthai, Kbanlk เป็นต้น ซึ่งจ่ายค่าธรรมเนียมถูกสุดเพียง 13 บาท / ครั้ง เท่านั้น

เช็คตัวเอง เตรียมความพร้อมและอัพเดทหลักฐานการสมัครบัตรกดเงินสด A money ในปี 2566

นอกจากการเช็คคุณสมบัติด้านรายได้แล้วนั้น อายุ อาชีพ และรายละเอียดอื่น ๆ ก็ไม่ต่างจากบัตรกดเงินสดอื่นแต่อย่างใด ส่วนที่ถามกันมาว่าเอมันนี่ใช้เอกสารอะไรบ้าง? เช็คได้จากลิสต์ต่อไปนี้

  • เอกสารแสดงตัวตัว (ฉบับจริง) ซึ่งจะใช้เป็นบัตรประชาชนหรือบัตรประจำตัวข้าราชการก็ได้ ทั้งนี้ในวันที่สมัครบัตร A money จะต้องไม่หมดอายุ
  • เอกสารรายได้ หากรับเงินเดือนโอนเข้าบัญชีธนาคาร บัตร A money ให้ใช้ สลิปเงินเดือน / หนังสือรับรองรายได้ (ไม่เกิน 2 เดือน) หรือใบหักภาษี ณ ที่จ่าย หรือ statement ย้อนหลัง 6 เดือน ถ้ารับเป็นเงินสด สมัครบัตรกดเงินสด A money ใช้เพียงแค่สลิปเงินเดือนหรือหนังสือรับรองรายได้ที่ขอไว้ไม่เกิน 2 เดือนเท่านั้น หากคุณเป็นคนต้องการบัตรกดเงินสด A moneyไว้ใช้งานติดตัวไว้สักใบก็คงอุ่นใจไม่น้อย แต่เรื่องเงื่อนไขต่างๆกในการสมัครก็จำเป็นต้องตรงตามกำหนดเพื่อไม่เกิดข้อผิดพลาดในการสมัครก็ควรตรวจสอบให้เรียบร้อย

แนะวิธีถอนเงินจากบัตรกดเงินสด A money โดยที่ไม่ต้องจ่ายค่าธรรมเนียม

หัวข้อก่อนหน้านี้ได้อธิบายแล้วว่ามีตู้ธนาคารใดบ้าง? ที่สามารถใช้กดเงินออกจากบัตรกดเงินสด A money ได้ ถึงแม้จะกดเงินได้จากตู้ ATM ทั่วไปแต่ก็ต้องจ่ายค่าธรรมเนียมอยู่ดี หากกดหลายครั้งจำนวนเงินที่ต้องจ่ายก็มากขึ้นไปด้วย ฉะนั้นวิธีถอนเงินที่อยากจะแนะนำให้คุณได้ใช้ก็คือ การหาตู้กดเงินของ A money เพราะใช้บัตร A money กดเงินออกจากตู้กี่ครั้งก็ได้โดยที่ไม่ต้องจ่ายค่าบริการหรือค่าธรรมเนียมกดเงินแต่อย่างใด  แต่การที่จะหาตู้กดเงินที่ให้บริการกับบัตรกดเงินสด A money โดยตรงก็ไม่ใช่เรื่องง่าย เพราะมีแต่เฉพาะห้างสรรพสินค้าชั้นนำเท่านั้น

สินเชื่อบัตรกดเงินสดเป็นสินเชื่อที่สมัครง่ายเพราะไม่มีหลักค้ำประกันและยิ่งเป็นสินเชื่อจากสถาบันการเงินอื่นที่ไม่ใช่ธนาคารอย่างบัตรกดเงินสด A money ด้วยแล้วนั้นบอกเลยว่าเป็นตัวช่วยทางการเงินยามเร่งด่วนได้ดีกว่ากู้ออนไลน์

อัพเดทวันที่ 3 พฤษภาคม 2566

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สินเชื่อรายได้ประจําสุขใจออมสิน

สินเชื่อรายได้ประจำสุขใจให้เงินด่วนรวดเร็ว

รู้จักรายละอียดแล้วสมัครเลย