scb up2me

scb up2me บัตรยอดนิยมในปี 2565

สมัครทันที

สรุป 3 จุดเด่นบัตร scb up2me ที่มัดใจผู้ใช้งาน

บัตร scb up2me เป็นบัตรธนาคารไทยพาณิชย์ที่ค่อนข้างเป็นที่รู้จักพอสมควร เพราะกลุ่มคนที่มาทำบัตรเครดิตในช่วงปี 2565 เป็นกลุ่มที่มีไลฟ์สไตล์ตรงกับคุณสมบัติของบัตรเครดิต scb up2me โดยบัตรเครดิตดังกล่าวมี 3 จุดเด่นที่สามารถมัดใจผู้ใช้งานได้อยู่หมัด คือ 1. ได้วงเงินสูงสุด 5 เท่าของรายได้และรับสิทธิพิเศษจำนวนมากจากร้านค้าที่เข้าร่วมรายการ 2. เปรียบเสมือบัตรเอทีเอ็มที่ใช้เช็คเงิน ฝากเงิน ถอนเงิน หรือจ่ายเงินได้อย่างสะดวก และ 3. กดเงินสดที่ตู้ธนาคารไทยพาณิชย์โดยไม่เสียค่าธรรมเนียมและคิดดอกเบี้ยตามการใช้งานจริง ยิ่งไปกว่านั้น ท่านที่สมัครบัตรเครดิต scb up2me จะได้เลือกประเภทการใช้จ่ายที่ท่านต้องการ ซึ่งเลือกได้ 1 ประเภท จาก 5 ประเภท โดยจะได้รับคะแนน 3-5 เท่าเมื่อใช้บัตรเครดิต scb up2me จ่ายตรงกับประเภทที่ได้เลือกไว้ ได้แก่ ร้านอาหาร ห้างสรรพสินค้า ท่องเที่ยว ดูหนัง/บันเทิง และสุขภาพและความงาม ทั้งนี้ บัตรดังกล่าวยังเป็นบัตรเครดิต scb ผ่อนของ 0% ได้อีกด้วย

พนักงานประจำที่ยังไม่ผ่านช่วงทดลองงานก็สมัครบัตร scb up2me ได้

โดยปกติแล้ว บัตรเครดิตธนาคารไทยพาณิชย์กำหนดไว้ว่าหากผู้ทำบัตรเครดิตเป็นพนักงานประจำจะต้องผ่านช่วงทดลองงานก่อนถึงจะสมัครบัตรเครดิตได้ แต่ในปี 2022 นี้มีอยู่บัตรหนึ่งที่พนักงานประจำทำบัตรเครดิตได้เลยโดยไม่ต้องผ่านการทดลองงาน นั่นคือบัตร scb up2me ซึ่งข้อมูลจากบัตรเครดิต scb up2me รีวิวทางออนไลน์พบว่าผู้สมัครบัตรเครดิต scb up2me ต้องเป็นพนักงานประจำที่มีเงินเดือน 15000 บาทขึ้นไป และมีอายุระหว่าง 20-70 ปี นอกจากนี้ หากท่านใดไม่สะดวกเดินทางมาสมัครที่สาขาธนาคารไทยพาณิชย์ก็สามารถสมัครทางออนไลน์ได้เช่นกัน ประกอบไปด้วยแอพ SCB Easy และเว็บไซต์อย่างเป็นทางการของธนาคารไทยพาณิชย์ ภายหลังจากที่เราจัดส่งเอกสารแก่เจ้าหน้าที่แล้ว ให้รอเจ้าหน้าที่จะแจ้งมายังเราให้ไปดำเนินธุรกรรมต่อที่ธนาคารสาขา ถ้าถามว่าบัตรเครดิต scb up2me วงเงินเท่าไหร่ คำตอบคือได้วงเงินสูงสุดไม่เกิน 5 เท่าของรายได้ และหากสงสัยว่าสมัครบัตรเครดิต scb กี่วันรู้ผล?ก็ตอบได้ว่าตามปกติแล้วจะใช้เวลาไม่เกิน 10 วันทำการ ก็หวังว่าทุกท่านจะสนุกกับการพกบัตรscb up2meไว้ใช้งานสักใบ สนุกกับการสะสมแต้มและพบกับสิทธิประโยชน์ที่ทำให้คุณใช้ชีวิตแบบสบายไปเลย

ใครบ้างที่สมัครบัตรเครดิต scb up2me แล้วคุ้มค่าที่สุด

สำหรับคนที่จะสมัครบัตรเครดิต scb up2me แล้วใช้งานคุ้มค่าที่สุดคงต้องเป็นกลุ่มคนที่มีไลฟ์สไตล์ด้านการท่องเที่ยว การรับประทานอาหารในร้านอาหารชั้นนำ คนที่ชอบดูหนังฟังเพลง และคนที่รักสุขภาพหรือเสริมความงาม เนื่องจากทุกครั้งที่ใช้บัตร scb up2me ของธนาคารไทยพาณิชย์ ท่านจะได้รับคะแนนสะสม 3-5 เท่า ซึ่งถือได้ว่าเยอะเหมือนกัน ในทางตรงกันข้ามหากท่านใดที่ไม่ได้มีไลฟ์สไตล์ที่กล่าวมานี้ก็จะใช้งานไม่คุ้มค่า ถึงแม้ว่าจะทำบัตรเครดิตไปแล้วก็ตาม ประโยชน์อย่างเดียวที่จะได้คือการเบิกถอนวงเงินด่วนเท่านั้น อย่างไรก็ดี บัตรเครดิตใบนี้ยังเป็นบัตรเครดิต scb ผ่อนของได้ด้วย ถ้าถามว่าแล้วบัตรเครดิต scb up2me ผ่อนอะไรได้บ้าง? ตอบได้เลยว่าผ่อนสินค้าได้หลากหลายชนิดกับร้านที่เข้าร่วมรายการ ฉะนั้น ใครที่มีไลฟ์สไตล์ดังที่กล่าวมาข้างต้นแต่ไม่แน่ใจว่าจะเลือกบัตรเครดิต scb อันไหนดีในปี 2022? กล่าวได้ว่า scb up2me ก็เป็นอีกหนึ่งบัตรที่มีเสน่ห์น่าใช้งานไม่น้อย 

อัพเดทวันที่ 3 พฤษภาคม 2566

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้