wisdom กสิกร

wisdom กสิกรบัตรเครดิตมาแรงแห่งปี

สมัครทันที

สนใจ wisdom กสิกร ต้องสมัครยังไง?

ไม่แปลกที่ใคร ๆจะสนใจบัตรเครดิตกสิกร wisdom เนื่องจาก wisdom กสิกรเป็นบัตรเครดิต 2022 ที่มีวงเงินอนุมัติสูงและมีสิทธิพิเศษครอบคลุมหลายด้านด้วยกัน แต่เงื่อนไขของ the wisdom กสิกร ก็เป็นเรื่องที่เราต้องรู้ โดยเฉพาะมือใหม่ที่เพิ่งเริ่มต้นทำบัตรเครดิตมักจะเข้าใจผิดว่าแค่มีรายได้หลักหมื่นก็ทำเดอะวิสดอมกสิกรไทยได้แล้วในปี 2565 แต่ความเป็นจริงแล้ว การทำบัตรwisdom กสิกร ไม่ใช่ใคร ๆ ก็ทำได้ แล้วคำถามคือถ้าสนใจบัตร wisdom ทํายังไง? และใครสมัครได้บ้าง? สำหรับคนที่จะสมัครบัตรwisdom กสิกรได้ต้องเป็นผู้ที่มีเงินฝากในบัญชีธนาคารกสิกร หรือมีเงินลงทุนในกองทุนรวม หรือไม่ก็มีเบี้ยประกันรวมกันแล้วไม่ต่ำกว่า 10 ล้านบาทตามระยะเวลาที่ธนาคารกำหนดถึงจะสมัครบัตรเครดิตกสิกร wisdom ได้นั่นเอง โดยช่องทางที่สมัครได้ก็มีช่องทางออนไลน์อย่างเช่นแอพ KPLUS หรือเว็บไซต์กสิกร และช่องทางเคาน์เตอร์ธนาคารทุกสาขา ดังนั้น ถ้าใครมีคุณสมบัติที่สมัครบัตรดังกล่าวได้ก็อย่าลืมใช้บริการช่องทางที่ว่ามานี้

มีบัตร wisdom กสิกรแล้ว ช่วยให้ชีวิตง่ายขึ้นอย่างไร?

ชื่อของบัตรกสิกร wisdom เป็นหนึ่งในบัตรเครดิตอันดับต้น ๆ ที่ติดอันดับมานาน แม้กระทั่งปี 2565 ปัจจุบัน บัตรwisdom กสิกรก็ยังเป็นตัวเลือกสำหรับใครหลายคน แน่นอนว่าการมี the wisdom กสิกร จะช่วยให้ชีวิตของเราง่ายขึ้นเยอะในหลาย ๆ ด้าน ยกตัวอย่างเช่น เดอะวิสดอมกสิกรไทยมีบริการเรื่องผู้ดูแลการเงินส่วนบุคคล ทำให้เราไม่ต้องเสียเวลาตามข่าวสารหรือบริหารพอร์ตลงทุน เนื่องจากมีผู้เชี่ยวชาญคอยสรุปข่าวเศรษฐกิจทั่วโลกมาให้เราแบบเข้าใจง่าย อีกทั้งผู้เชี่ยวชาญยังช่วยดูแลพอร์ตการลงทุนให้สอดคล้องกับสถานการณ์การเงินโลกในช่วงเวลานั้นอีกด้วย หรือจะเป็นบริการคุ้มครองการเดินทาง ซึ่งwisdom กสิกรก็มีสิทธิพิเศษในส่วนนี้เช่นเดียวกัน โดยผู้สมัครบัตรเครดิตกสิกร wisdom จะได้รับวงเงินคุ้มครองอุบัติเหตุนั่นเอง อย่างไรก็ตาม wisdom กสิกรยังช่วยให้ชีวิตง่ายขึ้นในแง่ของบริการที่จอดรถในห้างสรรพสินค้าอีกด้วย แต่ทั้งนี้ทั้งนั้น หากถามว่า wisdom กสิกรต้องมีเงินเท่าไหร่ถึงจะสมัครได้ คำตอบคือเราต้องมีเงินฝาก เงินลงทุน หรือเบี้ยประกันรวมกันตั้งแต่ 10 ล้านบาทขึ้นไป เห็นได้ชัดเลยว่าwisdom กสิกรเป็นบัตรที่ไม่ธรรมดาจริงๆ ฟังไม่ผิดแล้วเพราะมันเป็นบัตรที่ไม่ได้เข้าถึงกันได้ง่ายๆ 

สิทธิพิเศษด้านสุขภาพของ the wisdom กสิกร

แม้ว่า kbank wisdom เงื่อนไขจะเยอะกว่าบัตรเครดิตกสิกรอื่น ๆ ในปี 2565 แต่ถึงอย่างนั้นสิทธิพิเศษที่เราจะได้รับจาก the wisdom กสิกรก็นับว่าคุ้มค่าอย่างมาก โดยเฉพาะสิทธิพิเศษด้านสุขภาพที่ผู้สมัครบัตรwisdom กสิกรจะได้รับ ตัวอย่างเช่น ได้รับการตรวจสุขภาพประจำปีฟรี 1 ครั้ง อีกทั้งผู้ถือบัตรwisdom กสิกร ยังได้รับสิทธิพิเศษจากโรงพยาบาลระดับแนวหน้าของเมืองไทยอีกด้วย ยิ่งไปกว่านั้น เดอะวิสดอมกสิกรไทยอยากให้คนไทยมีสุขภาพที่ดีจึงให้สิทธิออกกำลังกายในฟิตเนส 1 ครั้งต่อวันในฟิตเนสหรือโรงแรมชั้นนำของเมืองไทยฟรี นอกจากนี้ ผู้ถือบัตรเครดิตกสิกร wisdom ยังได้คำปรึกษาและการช่วยเหลือจากทางแพทย์อีกด้วย ทั้งนี้ บางคนอาจจะมีคำถามว่าแล้วถ้าตนเองเน้นการเบิกถอนเงินสด บัตร wisdom วงเงินเท่าไหร่ จากข้อมูลของธนาคารพบว่าบัตรเครดิตเดอะวิสดอมกสิกรไทยให้วงเงินสูงสุด 5 เท่าของรายได้นั่นเอง ทั้งหมดนี้ทำให้ wisdom kbank คืออีกหนึ่งบัตรเครดิตชั้นนำที่น่าใช้งานมาก ๆ ในปีนี้ 

อัพเดทวันที่ 3 พฤษภาคม 2566

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

กู้ประกันสังคม

กู้ประกันสังคมยังสามารถกู้ได้อีกไหม?

รู้จักรายละอียดแล้วสมัครเลย